Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu?

Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu?

Cánh đồng cừu Suối Nghệ rất nổi tiếng ở Vũng Tàu vì đây là địa điểm “săn ảnh” rất đẹp. Ở đây có phong cảnh núi đồi thơ mộng và những chú cừu hết sức dễ thương, “sẵn sàng” chụp ảnh cùng du khách. Vậy du khách có biết địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu?

Bạn đang đọc: Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu?

-> Nên xem thêm: Những địa điểm chụp hình đẹp ở Vũng Tàu

Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu?

Cánh đồng cừu Vũng Tàu đang là địa điểm hấp dẫn du khách đến chụp ảnh
 Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu?

VF180:Tour Du Lịch Bình Châu – Hồ Cóc 2 Ngày 1 Đêm (Ngủ tại Bình Châu)

Khởi hành:Hàng ngày (Từ 6h00 – 18h00)

Thời gian: 2 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Sài Gòn – Bình Châu – Hồ Cốc – Sài Gòn

Giá Từ

Xem Tour

1. Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu

Cái tên cánh đồng cừu Suối Nghệ từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu dành cho các bạn trẻ thích chụp ảnh. Địa chỉ cánh đồng cừu Suối Nghệ ở xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, cách Sài Gòn 70km.

Cánh đồng cừu Suối Nghệ do vài hộ gia đình nuôi cừu hợp lại mà thành. Nơi đây hiện có hơn 450 chú cừu được chăn thả tự do trên đồng cỏ. Những chú cừu ở đây được chăm sóc rất kĩ nên lông rất đẹp. Chúng cũng rất mến khách, khi du khách đến gần, những chú cừu này sẵn sàng đến gần và dựa đầu vào người du khách.

Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu?

Tại đây có những chú cừu dễ thương, mến khách

So với những địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu như Hồ Cốc hay hải đăng Vũng Tàu, cánh đồng cừu Vũng Tàu hoang sơ, dân dã nhưng lại mang đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời. Những du khách đam mê chụp ảnh nên đến cánh đồng cừu để được check – in, chụp ảnh bên những chú cừu dễ mến này nhé.

-> Tham khảo và đặt ngay những Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày do Viet Fun Travel tổ chức.

2. Hướng dẫn đường đi đến cánh đồng cừu Vũng Tàu

Đồng cừu Suối Nghệ nằm cách TP.HCM 70km đường bộ. Quãng đường này khá ngắn nên du khách hoàn toàn có thể từ đi TP.HCM đến cánh đồng cừu Suối Nghệ vui chơi, chụp ảnh và ra về trong ngày bằng xe máy hoặc xe khách theo 2 lộ trình sau:

Lộ trình 1: Xuất phát từ TP.HCM, du khách di chuyển theo xa lộ Hà Nội đến cầu Đồng Nai sau đó rẽ hướng quốc lộ 51 đi Vũng Tàu. Đi thẳng theo quốc lộ 51 đến ngã tư gần chùa Phật Linh, du khách rẽ vào hướng đường Hội Bài – Châu Pha. Đến ngã 4, du khách đi thẳng vào đường số 1 mở rộng một đoạn là đến cánh đồng cừu Suối Nghệ.

Tìm hiểu thêm: Đi du lịch bụi vũng tàu bằng xe máy và những điều cần biết

Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu?

Hướng di chuyển đến cánh đồng cừu Suối Nghệ theo quốc lộ 51

Lộ trình 2: Từ TP.HCM, du khách đi theo hướng đường Mai Chí Thọ đến phà Cát Lát hướng về huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai. Sau khi qua phà, du khách di chuyển ra quốc lộ 51. Tiếp tục đi theo quốc lộ 51 hướng về TP.Vũng Tàu đến ngã tư chùa Phật Linh, rẽ vào đường Hội Bài – Châu Pha, gặp ngã tư nữa thì đi thẳng đường số 1 mở rộng là đến cánh đồng cừu.

Người dân ở Suối Nghệ thường thả đàn cừu ra đồi ăn vào lúc 6h – 10, 14h – 16h nên du khách nếu muốn đến đây tham quan thì nên chú ý 2 khung giờ trên. Khác với những địa điểm chụp hình ở Vũng Tàu có phong cảnh thiên nhiên biển, cánh đồng cừu Suối Nghệ mang đến cho du khách những tấm ảnh trên thảo nguyên hết sức mới mẻ, bên những chú cừu dễ thương.

-> Nên xem thêm: Chỉ đường đi Vũng Tàu từ HCM

3. Khám phá địa điểm chụp ảnh đồng cừu Suối Nghệ

Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu?

Ngoài cừu, ở đây còn có ngựa để du khách chụp ảnh cùng

Cánh đồng cừu Suối Nghệ hiện đang là địa điểm chụp ảnh hấp dẫn du khách Vũng Tàu, đặc biệt là các bạn trẻ. Cánh đồng cừu sở hữu không gian thảo nguyên rất đẹp và không khí bình yên giống hệt những cánh đồng cỏ ở miền quê Châu Âu.

Trên cánh đồng cừu Suối Nghệ có 3 đàn cừu lớn, mỗi đàn có khoảng 150 con. Trong 3 đàn cừu này thì đàn cừu của chị Liên được du khách yêu thích nhất vì những cừu ở đây có bộ lông đẹp, thân thiện và dễ thương.

Du khách muốn check–in tại cánh đồng cừu Suối Nghệ nên chọn đến vào khung giờ từ 6 – 8h sáng, 15 – 16h chiều. Phong cảnh cánh đồng cừu lúc này rất đẹp, đâu đâu cũng có những chú cừu đang đứng gặm cỏ, chơi đùa hoặc nằm phơi nắng trên đồi.

Nếu muốn chụp ảnh cùng với những chú cừu này thì du khách phải liên hệ với người nuôi để họ dẫn cừu lại. Phí chụp ảnh chỉ 50.000 – 100.000 đồng. Ngoài khách du lịch thì cánh đồng cừu Suối Nghệ còn hấp dẫn nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới.

Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu?

Khách du lịch nước ngoài thích phong cảnh đồng quê ở cánh đồng cừu Suối Nghệ
 Địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu?

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn đường đi lên Núi Lớn Vũng Tàu

VF181:Tour Du Lịch Bình Châu 1 Ngày Khởi Hành Từ Sài Gòn – Thư Giãn Cuối Tuần

Khởi hành:Hàng ngày

Thời gian: 1 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Sài Gòn – Suối Khoáng Nóng Bình Châu – Sài Gòn

Giá Từ

Xem Tour

Kết thúc chuyến tham quan cánh đồng cừu Suối Nghệ, du khách có muốn biết du lịch Vũng Tàu có gì chơi không? Gần cánh đồng cừu Suối Nghệ có Hồ Tràm, Hồ Cốc và khu du lịch Suối Nước Nóng Bình Châu rất nổi tiếng với phong cảnh biển xinh đẹp và nhiều địa điểm chụp ảnh hấp dẫn.

Còn nếu du khách muốn trải nghiệm leo núi ngắm cảnh, du khách có thể di chuyển về TP.Vũng Tàu để chinh phục những địa điểm ngắm cảnh biển tuyệt đẹp trên núi Lớn và núi Nhỏ.

Nên xem: Những địa điểm vui chơi nên đi ở Vũng Tàu

Cánh đồng cừu Suối Nghệ hiện đang là địa điểm chụp ảnh cực hot ở Vũng Tàu. Để biết địa chỉ cánh đồng cừu Vũng Tàu ở đâu du khách nên tham khảo những chia sẻ du lịch Vũng Tàu của Viet Fun Travel. Hẹn gặp lại du khách tại TP.Vũng Tàu xinh đẹp vào một ngày gần nhất.

Theo Viet Fun Travel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *