Trải nghiệm ăn tối trên tàu ở sông Sài Gòn – Ngắm cảnh sắc Sài Gòn

Bạn đã bao giờ thử ăn tối trên tàu ở sông Sài Gòn? Bạn đã từng ngắm cảnh đêm Sài Gòn từ trên tàu chưa? Nếu chưa, hãy cùng Viet Fun thử một vòng trải nghiệm ăn tối trên tàu ở sông Sài Gòn – ngắm cảnh sắc Sài Gòn Quý khách nhé. Sau khi đọc bài viết này, Viet Fun tin chắc Quý khách sẽ muốn có cơ hội được một lần ăn tối trên tàu và khám phá vẻ đẹp về đêm của phố thị Sài Gòn.

Những bến cảng có tàu ăn tối ở sông Sài Gòn

Sài Gòn là thành phố khá đặc biệt, nằm bên cạnh con sông Sài Gòn rộng lớn. Con sông này không chỉ phục vụ cho việc đi lại, thông thương bằng đường thủy mà còn phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dân. Một trong những điều đó chính là sự xuất hiện của các con tàu, du thuyền phục vụ ăn uống, tham quan, thưởng ngoạn ngoại cảnh Sài Gòn.


Khách ăn tối trên tàu ở sông Sài Gòn

Hiện tại, theo tìm hiểu của Viet Fun Travel thì ở sông Sài Gòn có 2 bến cảng có nhiều tàu neo đậu đón khách ăn tối đó là cảng bến Bạch Đằng và cảng Sài Gòn. Đây là 2 bến cảng lớn và nổi tiếng ở Sài Gòn, được đông đảo du khách biết và tìm đến, nhất là du khách người nước ngoài. Vậy 2 bến cảng này nằm ở đâu?

· Bến Bạch Đằng

Bến Bạch Đằng là tên gọi rất nổi tiếng, hầu như người dân Sài Gòn nào cũng biết nó ở đâu. Tuy nhiên, cũng có một số du khách nước ngoài và du khách Việt ở phương xa chưa biết về bến tàu này. Vậy địa chỉ bến Bạch Đằng ở đâu, mời Quý khách tiếp tục theo dõi bài viết để có thêm thông tin chi tiết về nó.


Cảnh sông Sài Gòn vào ban đêm lung linh, tuyệt đẹp

Bến Bạch Đằng nằm ở địa chỉ 27 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1. Quý khách lưu ý Bến tàu cao tốc Bạch Đằng nằm ở số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1.

Trước đây, ở bến Bạch Đằng có rất nhiều tàu ăn tối để khách lựa chọn. Tuy nhiên, sau này, một số tàu đã di chuyển đến bến tàu Cảng Sài Gòn và hiện tại còn rất ít tàu neo đậu ở đây. Tuy nhiên, vào buổi chiều tối, khu vực bến Bạch Đằng cũng rất đông vui và nhộn nhịp. Khách đến đây hóng gió từ sông Sài Gòn, người dân chạy tập thể dục, một vài xe bán hàng rong… làm cho nơi đây thêm sôi động.

· Bến cảng Sài Gòn

Cảng Sài Gòn nằm ở gần bến Nhà Rồng, quận 4. Đây là cảng sầm uất với nhiều tàu thuyền neo đậu, phục vụ khách du lịch đến ăn sáng, trưa, tối (chủ yếu là ăn tối) và thưởng ngoạn phong cảnh Sài Gòn. Cảng Sài Gòn tọa lạc tại địa chỉ số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4.


Sài Gòn có bến cảng Bạch Đằng và bến cảng Sài Gòn là sầm uất và nhộn nhịp tàu bè

Bến cảng Sài Gòn hiện có rất nhiều tàu ăn tối phục vụ du khách. Vì vậy, ở khu vực này thường xuyên nhộn nhịp và có nhiều khách lui tới. Vì có nhiều tàu ăn tối với nhiều mức giá khác nhau nên khách đến đây có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Có mấy tàu ăn tối ở sông Sài Gòn?

Ăn tối trên tàu ở sông Sài Gòn là nhu cầu của người dân sinh sống ở Sài Gòn và du khách phương xa. Vì thế, ở đây có rất nhiều tàu phục vụ nhu cầu ăn uống, giải trí, thưởng ngoạn cảnh đẹp của sông Sài Gòn. Theo tìm hiểu của Viet Fun thì hiện nay có các tàu phục vụ ẩm thực ở sông Sài Gòn như Tàu Sài Gòn, Tàu Sài Gòn Sensation, Tàu Indochina Junk, Tàu Bến Nghé, Tàu Elisa, Tàu Sài Gòn Princess, Tàu Đông Dương – Indochina Queen, Tàu Bonsai, Tàu Bonsai Legacy, Du thuyền King Yatch v.v..


Có rất nhiều tàu ăn tối ở bến cảng Sài Gòn

Quý khách lưu ý, trên đây là những tàu mà Viet Fun biết được. Có thể có những tàu tạm dừng hoạt động, cũng có thể có những tàu di chuyển sang địa điểm khác để neo đậu. Vì vậy thông tin này chỉ có tính chất tham khảo. Quý khách nên check kỹ thông tin từ nhiều nguồn để biết thực tế các tàu này hiện đang nằm ở vị trí nào.

Chi phí ăn tối trên tàu ở Sài Gòn có đắt không?

Ăn tối trên tàu ở sông Sài Gòn là một trong những trải nghiệm thú vị mà khách du lịch Sài Gòn nên thử. Có nhiều mức giá để du khách có được một bữa tối tuyệt vời trên tàu ở sông Sài Gòn.

Bảng giá ăn tối trên tàu ở du thuyền Sài Gòn đã được Viet Fun tổng hợp lại, mời Quý khách tham khảo.

Lưu ý, giá vé này chỉ có tính chất tham khảo, có thể ở các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, theo Viet Fun biết thì sự chênh lệch này không quá lớn. Vì vậy, Quý khách nên tham khảo và xác nhận lại chính xác giá cả ở đơn vị dịch vụ mà mình đặt. Dưới đây là báo giá của một số tàu mà Viet Fun tổng hợp được. Chúng tôi xin nhắc lại, đây là bảng giá có tính chất tham khảo.


Ở những tàu khác nhau có những mức giá cho bữa tối khác nhau, du khách nên “check” kỹ trước khi đặt dịch vụ

– Ăn buffet tối trên tàu Indochina Queen: từ 550.000đ

– Ăn tối trên tàu Sài Gòn: 270.000đ

– Ăn buffet tối trên tàu nữ hoàng Đông Dương: 440.000đ

– Ăn tối trên tàu Bến Nghé: 260.000đ

– Ăn tối trên tàu Indochina Junk: 550.000đ

– Ăn buffet tối trên tàu Bonsai Legacy: 850.000đ

– Ăn tối trên du thuyền Saigon Princess: 860.000đ

– Ăn tối trên tàu Hòn Ngọc Viễn Đông: 340.000đ

VF233: Ăn Tối Trên Du Thuyền Đông Dương – Indochina Và Thưởng Ngoạn Cảnh Sông Sài Gòn

Giờ tàu ăn tối ở sông Sài Gòn xuất phát

Rất nhiều khách đã đặt dịch vụ ăn tối trên tàu nhưng đã bỏ lỡ chuyến vì đi tới nơi không kịp hoặc cũng có trường hợp khách đến quá sớm so với giờ tàu cập bến đón khách. Một trong những lý do khiến khách chậm chuyến, trễ chuyến là kẹt xe và không biết giờ tàu chạy. Chính vì vậy, Quý khách lưu ý, một khi đã đặt dịch vụ ăn tối trên tàu thì Quý khách nên biết lịch trình của tàu để không phải lỡ chuyến. Theo tìm hiểu của Viet Fun, lịch trình hoạt động của một tàu ăn tối thường diễn ra như sau:


Quý khách nên biết giờ tàu rời bến để không bị trễ chuyến

– 18h00: Tàu cập bến để đón khách

– 18h00 – 19h45: Khách lên tàu

– 20h00: Tàu rời bến

– 20h00 – 21h00: Tàu rời bến cảng, khách trên tàu thưởng thức bữa tối và thưởng ngoạn phong cảnh về đêm

– 21h00: Tàu cập bến trả khách.

Với lịch trình chung này, hi vọng Quý khách có thể biết và sắp xếp thời gian để đến đúng giờ tàu chạy.

Ngắm cảnh sắc Sài Gòn từ trên tàu ăn tối ở sông Sài Gòn

Sài Gòn vào buổi tối có vẻ đẹp lung linh, vừa lãng mạn vừa thi vị. Đặc biệt, ở tầm quan sát từ tàu trên sông, du khách còn khám phá được nhiều điều thú vị, mới lạ nữa ở Sài Gòn. Vừa thưởng thức món ăn ngon đủ phong cách từ Á sang Âu, vừa được xem biểu diễn chương trình ca múa nhạc đặc sắc thì còn gì bằng? Rất nhiều bức ảnh đẹp lung linh về đêm của Sài Gòn được nhiều du khách lưu lại khi tham gia ăn tối trên tàu. Nếu Quý khách chưa từng có trải nghiệm này, hãy một lần thử nhé.


Hãy thử trải nghiệm cảm giác được thưởng thức bữa tối trên tàu sông Sài Gòn,

Quý khách sẽ khám phá được nhiều điều thú vị

Ăn tối trên tàu không chỉ là trải nghiệm thú vị của các cặp, đôi yêu nhau, những đôi vợ chồng mới cưới mà còn với cả gia đình nhỏ hoặc gia đình đông người, muốn tận hưởng những phút giây thư giãn bên nhau. Trên con tàu lung linh đầy màu sắc, thưởng thức bữa tối rồi thoải mái chuyện trò bên nhau quả là những phút giây hạnh phúc. Có lẽ chính vì điều này mà các tàu ăn tối trên sông Sài Gòn hầu như lúc nào cũng đông khách.

Đặt Tour ăn tối trên tàu như thế nào?

Quý khách tham quan Sài Gòn và có nhu cầu ăn tối trên tàu ở sông Sài Gòn? Rất đơn giản, hãy liên hệ với Viet Fun Travel để đặt các Tour ăn tối trên tàu. Hiện tại, Viet Fun có một số Tour sau, Quý khách có thể tham khảo trước:

Ăn Tối Trên Du Thuyền Đông Dương – Indochina Và Thưởng Ngoạn Cảnh Sông Sài Gòn (VF233)

Xem Múa Rối Nước – Ăn Tối Trên Du Thuyền Đông Dương Thưởng Ngoạn Cảnh Sông Sài Gòn (VF234)

Tour Ăn Tối Trên Du Thuyền BonSai Và Thưởng Ngoạn Cảnh Sông Sài Gòn (VF236)

Hãy nhanh chóng liên hệ với Viet Fun Travel nếu Quý khách muốn có một bữa tối vô cùng lãng mạn.

Viet Fun Travel tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *