TOP 25 lời chúc 20/10/2022 ngắn gọn dành cho mẹ, chị gái, cô giáo và đồng nghiệp

20/10 là ngày mà những người phụ nữ Việt Nam được tôn vinh, được yêu thương, quan tâm, chăm sóc. Sẽ thật tuyệt vời nếu như trong ngày này, chúng ta có những lời chúc tốt đẹp để dành tặng tới những người phụ nữ xung quanh mình. Bài viết sau đây của Viet Fun Travel sẽ “bật mí” TOP những lời chúc 20/10 ngắn gọn dành cho mẹ, chị gái, cô giáo và đồng nghiệp.

Bài viết cùng chủ đề: Tìm hiểu ý nghĩa ngày 20/10 – 20/10 là ngày gì?

Những lời chúc 20/10 ngắn gọn dành cho mẹ

1. Mẹ yêu! Cám ơn mẹ đã mang con đến với thế giới này! Hôm nay là 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ sẽ có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười! Con yêu mẹ rất nhiều!

2. Nhân dịp hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ yêu sẽ mạnh khỏe, cuộc sống luôn tràn ngập những điều vui tươi và hạnh phúc! Sắp xếp được công việc, con sẽ về thăm mẹ, nhớ mẹ rất nhiều!

3. Nếu có một điều ước trong ngày 20/10 thì con ước mẹ của con sẽ có được thật nhiều sức khỏe, cuộc sống tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Trong mắt con, mẹ vẫn mãi là người phụ nữ mà con kính trọng nhất! Con yêu mẹ!


Ngày 20/10 là dịp để bạn bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ

4. Mẹ ơi! Con rất tự hào khi được làm con của mẹ. Cám ơn mẹ đã hi sinh vất vả cả cuộc đời để nuôi nấng chăm sóc con. Hôm nay 20/10 con chúc mẹ sẽ có một ngày phụ nữ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! Yêu mẹ của con!

5. Hôm nay là 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam, con không biết nói gì hơn là chúc mẹ sẽ luôn vui khỏe, lúc nào cũng bên cạnh làm chỗ dựa vững chắc cho tụi con trên đường đời. Con sẽ sớm về thăm mẹ! Nhớ và yêu mẹ nhiều!

6. Cho dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa thì trong mắt con mẹ vẫn mãi là người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp nhất. Cám ơn mẹ đã dành cả tuổi thanh xuân để nuôi lớn con thành người! Con chúc mẹ 20/10 vui vẻ! Con yêu mẹ!

7. Gửi mẹ của con! Sẽ không có gì có thể to lớn bằng công lao mẹ đã nuôi nấng con thành người. Sẽ không có gì có thể cao cả bằng tình yêu thương mẹ đã dành cho con. Chúc mẹ của con có ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc!

Xem thêm: 20/10 nên tặng quà gì cho người mình yêu thương?

Những lời chúc 20/10 ngắn gọn dành cho chị gái

1. Chị ơi! Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, em chúc chị sẽ luôn xinh đẹp, vui vẻ, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập những điều hạnh phúc! Nếu có thời gian, em sẽ sắp xếp đến thăm chị! 20/10 vui vẻ nha chị!

2. Em biết hôm nay là ngày 20/10. Chắc chị của em đã nhận được nhiều hoa và quà lắm. Em thì không có hoa và quà, em chỉ biết chúc chị sẽ mãi xinh đẹp, vui vẻ, cuộc sống luôn tràn ngập những điều may mắn và hạnh phúc! Em trai của chị!

3. Chị à! Dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa thì với em, chị vẫn mãi là người chị yêu thương chăm sóc em khi còn nhỏ. Em chúc chị sẽ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, nhận được nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống!


Đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến chị gái trong ngày 20/10

4. Gửi chị gái của em! Cám ơn chị đã bên cạnh chia sẻ động viên những lúc em khó khăn nhất. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì với em, chị vẫn là người chị mà em kính trọng yêu thương nhất! Chúc chị 20/10 vui vẻ!

5. Chị ơi! Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ nhưng không thể làm thay đổi tình cảm và sự kính trọng em dành cho chị. Hôm nay 20/10, em chúc chị sẽ có một ngày phụ nữ vui vẻ và tràn ngập những điều hạnh phúc!

6. Chị à! Sẽ không bao giờ em hết yêu thương và kính trọng chị. Cảm ơn chị đã làm chỗ dựa vững chắc cho em khi vấp vã, cảm ơn chị đã bên cạnh em chia sẻ buồn vui trong suốt thời gian vừa qua! 20/10 vui vẻ nha chị!

Tham khảo: 20/10 nên đi đâu chơi ở Sài Gòn, ở Hà Nội?

Những lời chúc 20/10 ngắn gọn dành cho cô giáo

1. Nhân dịp hôm nay là 20/10, em xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô sẽ có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình. Em rất vui vì được làm học trò của cô!

2. Gửi cô chủ nhiệm! Em cảm thấy rất may mắn khi được làm học trò của cô. Cảm ơn cô đã tận tâm tận lực đồng hành cùng em và các bạn trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp 20/10, em gửi đến cô lời chúc sức khỏe và thành công nhất!

3. Cô ơi! Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, bằng tất cả sự kính trọng và biết ơn, em chúc cô có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và may mắn. Cảm ơn cô đã luôn giúp đỡ em trong suốt thời gian vừa qua! Mến yêu cô!


Với các bạn học sinh, 20/10 là dịp để bày tỏ lòng kính trọng đến cô giáo

4. Gửi cô chủ nhiệm! Em xin lỗi vì trong suốt thời gian qua có đôi lúc lầm lỗi đã để cô phiền lòng. Hôm nay ngày 20/10, bằng sự kính trọng của mình, em gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc cô sẽ luôn vui vẻ và đạt được nhiều thành công!

5. Cô ơi! Ngày 20/10 tới rồi! Em chúc cô sẽ có một ngày phụ nữ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc cô sẽ có nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc dạy học của mình! Mến thương cô!

6. Cô thân mến! Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, em xin đại diện cả lớp gửi đến cô lời chúc tốt đẹp và kính trọng nhất! Chúc cô sẽ luôn vui vẻ và nhận được những điều hạnh phúc trong cuộc sống!

Tham khảo thêm: lễ 20/10 nên tặng quà gì cho bạn gái là ý nghĩa nhất?

Những lời chúc 20/10 ngắn gọn dành cho đồng nghiệp

1. Hôm nay là 20/10! Thay mặt cánh mày râu công ty, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ. Chúc mọi người sẽ có một ngày thật nhiều niềm vui và may mắn!

2. Nhân dịp hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, bằng tất cả sự chân thành của mình, tôi xin gửi đến chị em phụ nữ đồng nghiệp lời chúc sức khỏe và thành công nhất! Chúc mọi người sẽ luôn vui vẻ và may mắn!

3. Ngày 20/10 tới rồi! Đại diện cánh mày râu công ty, tôi chúc cho tất cả chị em đồng nghiệp một ngày phụ nữ thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc mọi người may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong công việc của mình!


Ngày 20/10 sẽ thú vị hơn khi bạn gửi những lời chúc tốt đẹp tới đồng nghiệp của mình

4. Các chị em đồng nghiệp thân mến! Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, tôi xin đại diện cánh mày râu công ty gửi đến các chị em phụ nữ lời chúc 20/10 ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc mọi người lúc nào cũng xinh đẹp, vui vẻ và thành công!

5. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam, tôi xin chúc cho các chị em đồng nghiệp một ngày làm việc thật thành công. Cám ơn mọi người trong suốt thời gian vừa qua đã đồng hành và giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Have a nice 20/10!

6. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi các chị em phụ nữ được yêu thương, quan tâm, chăm sóc. Hôm nay là 20/10, tôi xin chúc cho tất cả chị em đồng nghiệp trong công ty lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người sẽ luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công trong sự nghiệp của mình.

Các bạn có thể tham khảo, lựa chọn những Tour du lịch miền Tây đang hot trong năm nay để dành tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương, quý trọng

Vậy là bạn đã chọn lựa được những câu chúc ưng ý cho riêng mình. Vào dịp 20/10 sắp tới đây, đừng quên gửi tới những người phụ nữ xung quanh bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn sẽ có một ngày phụ nữ Việt Nam thật ý nghĩa bên những người thân yêu!

Viet Fun Travel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *