Thông tin Dịch vụ ông già Noel tặng quà giáng sinh ở Đà Nẵng

Gần đến ngày Noel, những shop quà tặng giáng sinh ở Đà Nẵng lại thu hút đông đảo khách hàng đến đặt dịch vụ ông già Noel tặng quà. Trong không khí háo hức đón chờ Noel của các bé, những ông bố bà mẹ nào cũng muốn con mình nhận được món quà bất ngờ từ tay ông già Noel. Sau đây, Viet Fun Travel sẽ chia sẻ đến các bạn những dịch vụ ông già Noel tặng quà giáng sinh ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Bạn hãy chọn một dịch vụ gần nhất để tạo bất ngờ cho các bé trong đêm Noel nhé!


Ông già Noel thường xuất hiện trong ngày lễ giáng sinh tặng quà cho các bé chăm ngoan 

Tour 8 TỈNH MIỀN TÂY | Khám Phá Phương Nam - Cuối Trời Tổ Quốc - 6 Ngày 5 Đêm

VF17:Tour 8 TỈNH MIỀN TÂY | Khám Phá Phương Nam – Cuối Trời Tổ Quốc – 6 Ngày 5 Đêm

Khởi hành:Hằng Ngày

Thời gian: 6 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Sài Gòn – Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Châu Đốc – Hà Tiên – Rạch Giá – Cà Mau – Bạc Liêu – Sóc Trăng – Sài Gòn

Giá Từ

1. Có nên đặt dịch vụ ông già Noel tặng quà cho các bé trong ngày lễ giáng sinh?

Tại sao ông già Noel lại tặng quà giáng sinh cho các bé? Ông già Noel là nhân vật xuất hiện trong thần thoại Châu Âu. Truyền thuyết kể rằng cứ vào đêm giáng sinh là ông già Noel sẽ cưỡi xe trượt tuyết đến từng nhà, chui qua ống khói và tặng quà bánh kẹo, đồ chơi cho các em bé chăm ngoan nhất. Chính vì thế, các bé yêu của bạn rất trông đợi đến ngày lễ Noel vì trong ngày này, ông già Noel sẽ đến tặng quà cho các bé.


Dịch vụ giao quà giáng sinh xuất hiện nhiều những ngày cận giáng sinh

Hiểu tâm lý thích được ông già Noel tặng quà trong ngày giáng sinh của các bé, các bố mẹ thường tìm đến các dịch vụ ông già Noel tặng quà để đăng ký. Đây cũng là dịp để bố mẹ khen thưởng cho các con sau một năm học tập chăm chỉ nhằm khích lệ bé cố gắng trong năm sau. Sự xuất hiện của ông già Noel trong ngày giáng sinh không chỉ giúp các bé vui, mà còn khuyến khích các bé học tập tốt, chăm ngoan, để năm sau ông già Noel lại xuất hiện tặng quà cho các bé nữa.

Ở Hà Nội hay TP.HCM, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ ông già Noel tặng quà giáng sinh cho bé tại cửa hàng đồ chơi, shop quà tặng lưu niệm… Nhưng ở thành phố Đà Nẵng thì khách hàng phải đến đâu để đăng ký dịch vụ ông già Noel tặng quà trong ngày lễ giáng sinh? Hãy cùng Viet Fun Travel tìm xem ở Đà Nẵng có những dịch vụ ông già Noel tặng quà nào nhé!

2. Dịch vụ ông già Noel tặng quà Đà Nẵng


Dịch ông già Noel tặng quà Đà Nẵng có những ông già Noel thân thiện, đáng yêu 

Tour Du Lịch Miền Tây 2 Ngày 1 Đêm | Sa Đéc - Cần Thơ - Mỹ Tho - Bến Tre

VF99:Tour Du Lịch Miền Tây 2 Ngày 1 Đêm | Sa Đéc – Cần Thơ – Mỹ Tho – Bến Tre

Khởi hành:Hằng Ngày

Thời gian: 2 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Làng Hoa Happy Land Hùng Thy – Chùa Kiến An Cung – Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê – Chợ Nổi Cái Răng – Làng Nghề Truyền Thống – Cồn Phụng – Cồn Lân

Giá Từ

Xuất hiện vào khoảng năm 2009, đến nay, dịch vụ ông già Noel tặng quà Đà Nẵng đã có khoảng 10 năm cung cấp những ông già Noel vui tính đến từng nhà tặng quà trong đêm giáng sinh. Với giá thành rẻ và hoạt động uy tín nhiều năm liền, dịch vụ ông già Noel tặng quà Đà Nẵng đang là một trong những dịch vụ ông già Noel tặng quà giáng sinh uy tín ở Đà Nẵng được khách hàng lựa chọn.

Để đăng ký dịch vụ ông già Noel tặng quà Đà Nẵng, bạn chỉ cần mang món quà bạn sắp tặng cho bé đến cửa hàng (hay chọn mua quà ngay tại cửa hàng) và để lại thời gian, địa chỉ giao quà. Đến đúng hẹn, cửa hàng sẽ cử những ông già Noel bụng bự, vui tính đến tặng quà cho các bé. Ông già Noel sau khi tặng quà xong sẽ ở lại nói chuyện, vui chơi và chụp ảnh cùng các bé trước khi đi tặng quà ở địa điểm khác.


Sự xuất hiện của ông già Noel sẽ mang đến cho bé yêu một giáng sinh đáng nhớ

Dịch vụ ông già Noel tặng quà Đà Nẵng còn nhận tặng quà cho các bé ở trường học, tặng quà cho bé theo nhóm… Với các gói tặng quà giáng sinh đa dạng, dịch vụ ông già Noel tặng quà Đà Nẵng luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Đà Nẵng.

Địa chỉ: 47-1 Hồ Tông Thốc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

3. Dịch vụ giao quà Noel Đà Nẵng Ngọc Lan

Bạn có nhu cầu đặt dịch vụ ông già Noel tặng quà ở Đà Nẵng? Bạn chưa biết đâu là địa chỉ có dịch vụ ông già Noel tặng quà uy tín ở Đà Nẵng? Hãy đến dịch vụ giao quà Noel Đà Nẵng của Shop Ngọc Lan để được tư vấn kỹ càng nhé! Shop Ngọc Lan còn là cửa hàng nằm trong Top những dịch vụ ông già Noel tặng quà giáng sinh uy tín ở Đà Nẵng.


Các em nhỏ vui thích khi được ông già Noel tặng quà nhân dịp lễ giáng sinh

Shop Ngọc Lan nhận đặt dịch vụ ông già Noel tặng quà đến từng nhà từ 8h30 – 11h (sáng) và 15h – 20h (chiều). Mặc kệ cái lạnh những ngày cuối năm ở Đà Nẵng, những ông già Noel thân thiện của Shop luôn có mặt đúng giờ tại nhà bạn để tặng những món quà Noel đến các cháu nhỏ. Chắc chắn khi thấy sự xuất hiện của ông già Noel trong ngày giáng sinh, các bé sẽ vô cùng thích thú và nhớ mãi kỷ niệm giáng sinh ý nghĩa này!

Địa chỉ: 45 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

4. Dịch vụ chuyển phát quà Noel của Proship

Cứ đến ngày lễ Noel là các bé lại mong chờ ông già Noel đến tặng quà. Để giúp các bé có một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày giáng sinh, các bố, mẹ hãy đến dịch vụ chuyển phát quà Noel của Proship để được tư vấn nhé! Proship đã có nhiều năm phục vụ dịch vụ tặng quà ông già Noel ở Đà Nẵng.


Ông già Noel còn ở lại chụp hình và vui chơi cùng các bé trước khi đi nơi khác tặng quà 

Tour MIỆT VƯỜN - RỪNG TRÀM TRÀ SƯ 3N2Đ | Cái Bè - Cần Thơ - Châu Đốc - Long Xuyên

VF11:Tour MIỆT VƯỜN – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ 3N2Đ | Cái Bè – Cần Thơ – Châu Đốc – Long Xuyên

Khởi hành:Hằng Ngày

Thời gian: 3 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Chợ Nổi Cái Răng – Cù Lao Tân Phong – Vườn Trái Cây – Nhà Cổ Ông Kiệt – Thánh Thất Cái Bè – Cơ Sở Sản Xuất Thủ Công – Cồn Sơn – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ – Tây An Cổ Tự – Miếu Bà Chúa Xứ – Lăng Thoại Ngọc Hầu – Trại Cá Sấu

Giá Từ

Các gói dịch vụ chuyển phát ông già Noel của Proship rất đa dạng: Nếu chọn gói tiết kiệm, từ 2 – 3 ngày là gói quà của bạn sẽ được ông già Noel chuyển đến con bạn. Còn nếu chọn gói giao hàng giáng sinh ban đêm, con bạn sẽ nhận được món quà giáng sinh vào lúc 18h – 21h ngày 24/12…

Không chỉ cung cấp những gói dịch vụ ông già Noel tặng quà dịp giáng sinh, Proship còn nhận chuyển quà sinh nhật, quà Tết, quà biếu cuối năm, quà tặng valentine…

Địa chỉ: 75 Lư Giang, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

5. Shop Ong Vàng


Shop Ong Vàng có đội ngũ ông già Noel thân thiện sẵn sàng phục vụ khách hàng

Giáng sinh lại đến rồi, các bố mẹ đã mua quà và đặt dịch vụ ông già Noel tặng quà giáng sinh chưa? Năm nay, dịch vụ ông già Noel tặng quà giáng sinh đã có mặt tại Shop Ong Vàng. Bạn có thể mang quà đến Shop để đăng ký dịch vụ ông già Noel tặng quà tại Shop, hay mua quà Noel ngay tại Shop, rồi đăng ký nếu bạn chưa chọn được quà giáng sinh cho bé. Ở Shop Ong Vàng có nhiều món quà tặng giáng sinh ý nghĩa dành cho bé trai, bé gái để bạn lựa chọn như bộ đồ chơi lego, bộ đồ chơi búp bê, xe điều khiển, bộ sách thông minh…


Ông già Noel bằng bông là quà tặng giáng sinh độc đáo của Shop trong dịp giáng sinh 2020

Bạn chỉ cần điền thời gian, địa chỉ giao hàng trong đơn đăng ký. Đúng thời điểm đó, ông già Noel của Shop sẽ xuất hiện và tặng quà giáng sinh cho bé yêu của bạn. Ông già Noel sau khi tặng quà sẽ ở lại ít phút với bé, chụp ảnh và trò chuyện cùng bé. Dịch vụ giao quà ông già Noel của Shop Ong Vàng rất uy tín, chất lượng, đúng giờ. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ tặng quà ông già Noel của chúng tôi.

Địa chỉ: 62 Lê Duẩn, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thêm Top những shop quà giáng sinh ở Đà Nẵng

Trong không khí háo hức chờ đón giáng sinh về, bạn hãy tạo cho bé yêu bất ngờ với sự xuất hiện của ông già Noel trong ngày này! Những dịch vụ ông già Noel tặng quà giáng sinh ở Đà Nẵng được Viet Fun Travel kể trên đều là những dịch vụ uy tín nhiều năm ở Đà Nẵng. Hãy để bé yêu đón một mùa giáng sinh an lành, ấm áp, vui tươi hơn khi nhận được quà từ ông già Noel xuất hiện nhé!

Du lịch Việt Vui tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *