Dân trí Làm sao để cô ấy có thêm năng lượng và ham muốn để tiếp tục cùng bạn bước vào “hiệp 2” dù hai người vừa từ đỉnh cao của phút thăng hoa quay trở về mặt đất?

Thêm năng lượng cho phút đam mê  - 1

1. Ôm ấp dịu dàng

Người phụ nữ nào cũng ngây ngất với khoái cảm do người đàn ông mang lại, nhưng họ sẽ càng yêu sâu sắc hơn nếu sau mỗi lần làm “chuyện ấy”, người đàn ông vội vã vứt bỏ họ để chìm vào giấc ngủ một cách lạnh lùng.

Hãy dịu dàng vòng tay vuốt ve, ôm ấp nàng vào lòng để thể hiện rằng bạn sở hữu nàng. Đây có thể nói chính là khoảnh khắc vàng của hành động yêu.

Đôi khi chính sự đụng chạm nhẹ cũng làm nên khác biệt. Và càng khác biệt hơn khi bạn vòng cánh tay đầy yêu thương và bảo vệ quanh nàng, khép hờ đôi mắt, thì thầm với nàng câu nói đầy ma thuật “anh yêu em”.

2. Đừng vội vã chạm vào nàng lần nữa

Có thể người phụ nữ của bạn chẳng hề muốn bất kì sự chung đụng thân thiết nào sau khi tạm ngừng chuyện chăn gối. Một số chị em thú nhận rằng sau mỗi lần “yêu”, giác quan của họ trở nên căng thẳng đến nỗi bất kỳ hình thức đụng chạm nào cũng khiến họ cáu tiết.

3. Hãy chuyện trò

Nếu cô ấy muốn trò chuyện, bạn hãy cố gắng giữ cho đôi tai được thông suốt để lắng nghe, bởi khi ấy giọng nàng sẽ chẳng thể thánh thót và to như lúc bình thường. Đen đủi mà bạn rơi vào giấc ngủ trong khi nàng đang nói, hãy chuẩn bị tình thần “chay tịnh” đến cuối tuần, vì nàng chắc chắn sẽ tự ái và giận bạn lâu đấy.

4. Tiếp tục hiệp 2

Một khi vẫn chưa thỏa mãn và sẵn sàng lăn xả vào bạn, chắc chắn nàng sẽ càng bộc lộ đam mê và đáp ứng bạn mãnh liệt hơn để đưa cả hai cùng đạt tới cực khoái. Có thể trước khi bạn nhận ra phải làm gì tiếp theo để đưa nàng nhập cuộc, thì nàng đã là người tài tình dẫn dắt bạn rồi.

Ánh Nguyệt

Theo II