Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?

Mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị, Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu là một trong những điểm đến khó thể bỏ qua của du khách tại Vũng Tàu. Vậy suối nước nóng Bình Châu ở đâu? Cùng Viet Fun Travel tìm lời giải đáp nhé!

Bạn đang đọc: Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?

-> Bài liên quan: Chỉ đường đi Suối Nước Nóng Bình Châu Vũng Tàu

Ẩn mình giữa cánh rừng nguyên sinh rộng lớn tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu là một trong những địa điểm du lịch Vũng Tàu thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tìm đến. Suối nước nóng Bình Châu may mắn được “mẹ thiên nhiên” đến hơn 70 điểm phun nước khoáng nóng cùng nguồn bùn trầm tích tự nhiên dồi dào.

Nơi đây được một bác sĩ người Pháp Sallet phát hiện vào năm 1928 trong một lần đi khảo sát vùng đất Đông Nam Bộ. Đến những năm 2000, suối nước nóng Bình Châu bắt đầu được khai thác, xây dựng thành một khu du lịch, đón khách đến tham quan và trải nghiệm tắm nước khoáng nóng và tắm bùn trầm tích tự nhiên.  

Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu 
là một trong những địa điểm du lịch Vũng Tàu thu hút đông đảo khách du lịch
 
 Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?

VF185:Tour Du Lịch Vũng Tàu – Long Hải – Phước Hải 2 Ngày 1 Đêm

Khởi hành:Thứ 7 Hàng Tuần (Từ 5h30)

Thời gian: 2 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Sài Gòn – Vũng Tàu – Long Hải – Phước Hải – Sài Gòn

Giá Từ

Xem Tour

Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu nằm trên Quốc lộ 55, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây cách thành phố Hồ Chí Minh tầm 150km và cách thành phố Bà Rịa Vũng Tàu tầm 55km về phía Đông Bắc. Là một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu vô cùng nổi tiếng nên cơ sở hạ tầng, nhất là đường đi dẫn đến suối nước nóng Bình Châu được đầu tư rất kỹ lưỡng. Đường đi đến khu du lịch khá dễ tìm và dễ đi.
 

Nếu xuất phát từ Vũng Tàu, để đến Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu, du khách có thể chọn di chuyển bằng xe buýt hay phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô riêng.
 

Di chuyển bằng phương tiện cá nhân: Du khách chạy theo Quốc lộ 51, khi đến vòng xoay Công viên Hòa Bình, du khách chạy thẳng vào Quốc lộ 55 (đường Trường Chinh). Chạy đến địa phận xã Bình Châu, du khách sẽ gặp bảng chỉ dẫn rẽ trái vào Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu.
 

Di chuyển bằng xe buýt: Từ bến xe Vũng Tàu, du khách đón tuyến xe số 4 để đến bến xe Bình Châu. Từ đây, du khách có thể gọi taxi hay xe ôm để đến Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu cách tầm 5km.

Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?

Đường đi đến Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu khá dễ tìm và dễ đi  

Nếu xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, du khách có thể chọn di chuyển đến Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu bằng phương tiện cá nhân xe máy hay ô tô hoặc bằng xe khách kết hợp với xe buýt.
 

Di chuyển bằng phương tiện cá nhân: Từ thành phố Hồ Chí Minh, nếu đi bằng ô tô du khách có thể di chuyển theo cao tốc Long Thành để vào Quốc lộ 51. Còn nếu đi bằng xe máy, du khách có thể qua phà Cát Lái, theo đường DT769, rồi đường HL13 để đến Quốc lộ 51. Từ đây du khách chạy theo Quốc lộ 51 hướng về Vũng Tàu, khi đến vòng xoay Công viên Hoà Bình, du khách chạy tiếp vào Quốc lộ 55 (đường Trường Chinh). Di chuyển đến địa phận xã Bình Châu, du khách sẽ thấy bảng chỉ đường rẽ trái vào Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu.  

-> Xem thêm về những Tour du lịch Vũng Tàu chất lượng cao do Viet Fun Travel tổ chức.

Di chuyển bằng xe khách kết hợp với xe buýt: Để di chuyển đến suối nước nóng Bình Châu theo cách này, du khách khách đi xe khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu. Hiện có rất nhiều hãng xe khai thác các tuyến xe chất lượng cao Hồ Chí Minh – Vũng Tàu như Hoa Mai, Phương Trang, Mai Linh, Thiên Phú… Khi đến Vũng Tàu, du khách bắt xe buýt đến bến xe Bình Châu. Từ đây, du khách có thể chọn đi xe ôm hay taxi đến Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu.  

Suối nước nóng Bình Châu có trải nghiệm gì thú vị?

Tắm nước khoáng nóng: Vùng nước khoáng nóng Bình Châu có nhiệt độ từ 37 đến gần 80 độ C tùy theo khu vực. Trong đó, khu du lịch khai thác một số khu vực nước nóng có nhiệt độ từ 37 đến 40 độ C phục vụ khách tắm hay ngâm chân tay trong nước khoáng nóng.  

Tìm hiểu thêm: Di Tích Địa Đạo Củ Chi – Vùng Đất Thép

Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?

Tắm nước khoáng nóng là một trong những trải nghiệm được nhiều người yêu thích

-> Tham khảo thêm: Du lịch Vũng Tàu nên đi đâu chơi? 

Tắm bùn trầm tích: Bên cạnh nước khoáng nóng, Bình Châu còn có bùn trầm tích tự nhiên. Khu du lịch cũng khai thác xây dựng các hồ tắm bùn phục vụ khách. Theo khoa học, tắm bùn khoáng sẽ giúp làn da mịn hơn, tăng cường khí huyết, giảm nguy cơ nhiễm độc, sơ trướng tĩnh mạch…
 

Luộc trứng: Tại khu du lịch có những giếng nước nóng tự nhiên nhiệt độ cao lớn mà du khách có thể mua trứng và tự tay thả vào luộc trực tiếp.
 

Ngoài những trải nghiệm độc đáo trên, Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu còn là một điểm ngắm cảnh, chụp ảnh rất tuyệt. Nằm trong rừng nguyên sinh, giữa cây cối tự nhiên xanh mát, suối nước nóng Bình Châu được đánh giá là địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu. Nơi đây “hứa hẹn” sẽ mang đến cho du khách nhiều bức ảnh thật đẹp và thật “chất”.
 Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?

VF184:Tour Du Lịch Vũng Tàu 1 Ngày

Khởi hành:Thứ 7, Chủ Nhật Hàng Tuần (Từ 6h00 – 18h00)

Thời gian: 1 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Sài Gòn – Vũng Tàu – Sài Gòn

Giá Từ

Xem Tour

Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?

>>>>>Xem thêm: Điểm mặt các món ăn màu đen cho ngày Black Valentine


 

Suối nước nóng Bình Châu sở hữu quang cảnh rất đẹp

-> Xem thêm: Những địa điểm du lịch gần Vũng Tàu

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp du khách tìm được lời giải đáp suối nước nóng Bình Châu ở đâu, cách di chuyển đến suối nước nóng Bình Châu cũng như những trải nghiệm thú vị mà nơi đây mang lại. Chúc Quý khách có những chuyến đi du lịch suối nước nóng Bình Châu nhiều niềm vui.  

Kinhnghiem24h.edu.vn tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *