Kinh nghiệm khi đi du lịch Phú Quốc sau Tết

Khi nói đến du lịch Phú Quốc sau Tết, nhiều du khách dù rất muốn nhưng lại e ngại chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên, với một số kinh nghiệm khi đi du lịch Phú Quốc sau Tết mà Viet Fun Travel chia sẻ sau đây, du khách chắc chắn sẽ có được chuyến đi trọn niềm vui lại tiết kiệm chi phí.

Bạn đang đọc: Kinh nghiệm khi đi du lịch Phú Quốc sau Tết

Lên kế hoạch từ sớm

Sau Tết là thời điểm bắt đầu mùa du lịch Phú Quốc lớn nhất trong năm. Lượng khách đến Phú Quốc rất đông. Cùng với đó, giá các loại hình dịch vụ du lịch cũng tăng cao, thậm chí đắt đỏ. Vì thế, du khách nên lên kế hoạch càng sớm càng tốt. Đây chính là một trong những kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc vào dịp sau Tết giúp du khách dễ dàng kiểm soát tốt chuyến đi của mình, chuẩn bị đầy đủ mọi thứ và đặc biệt là tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Lên kế hoạch sớm, du khách sẽ có nhiều thời gian tìm hiểu, có được nhiều lựa chọn khác nhau, từ đó chọn được điều mình ưng ý nhất đồng thời cũng tránh được các rắc rối phát sinh ngoài ý muốn.

Kinh nghiệm khi đi du lịch Phú Quốc sau Tết
Lên kế hoạch sớm du lịch Phú Quốc sớm sẽ giúp du khách có thể chủ động hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí

Ví dụ cụ thể như việc mua vé máy bay đối với những du khách lựa chọn hình thức du lịch Phú Quốc tự túc. Nếu lên kế hoạch sớm, xác định được chính xác thời điểm ngày đi và ngày về, du khách có thể chọn được hãng bay cũng như mua được vé với mức giá tốt nhất. Trong khi nếu mua vé quá cận ngày, khả năng các hãng lớn hết vé là rất cao bởi sau Tết lượng khách đến Phú Quốc tăng mạnh. Mặt khác, giá vé cận ngày thường sẽ cao gấp nhiều lần. Tương tự việc đặt vé xe, vé tàu hay khách sạn – khu nghỉ dưỡng cũng như thế. Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc sau Tết này sẽ giúp du khách có thể chủ động và tiết kiệm hơn.

Ưu tiên hình thức du lịch theo tour

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, Phú Quốc phù hợp với cả hình thức du lịch tự túc và du lịch theo tour. Tuy nhiên, theo chia sẻ của những người có nhiều kinh nghiệm khi du lịch Phú Quốc sau Tết, nếu đến Phú Quốc thời điểm sau Tết nhất là ngày cuối tuần, du khách nên ưu tiên chọn hình thức du lịch theo tour. Bởi hình thức này sẽ giúp du khách vừa không tốn nhiều công sức cho việc chuẩn bị vừa an toàn lại tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Kinh nghiệm khi đi du lịch Phú Quốc sau Tết
Du lịch Phú Quốc sau Tết theo tour sẽ giúp tránh mất thời gian cho việc chuẩn bị

Du lịch Phú Quốc sau Tết nếu chuẩn bị sớm thì thông thường du khách phải lên kế hoạch từ trước Tết mà thời điểm trước Tết đa phần mọi người đều bận rộn thu xếp công việc, mua sắm, dọn dẹp nhà cửa… để chuẩn bị đón Tết. Thay vì phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu và đặt mua vé máy bay/vé xe/vé tàu, khách sạn, tìm hiểu các địa điểm ăn uống, du lịch tham quan… ở Phú Quốc, với du lịch theo tour, mọi thứ đã được sắp xếp và lên sẵn lịch trình. Do đó, theo kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc sau Tết, du lịch Phú Quốc theo tour, du khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị.

Thứ hai, sau Tết lượng khách trong và ngoài nước đến Phú Quốc rất đông. Các địa điểm tham quan thường “quá tải” và khá phức tạp. Vì thế, du lịch theo tour với sự hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề từ ban dẫn đoàn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chuyến du lịch của du khách sẽ đảm bảo an toàn hơn, nhất là với những du khách đi cùng gia đình có người lớn tuổi hay trẻ nhỏ.

Tìm hiểu thêm: Chia sẻ những góc chụp hình đẹp ở Hồ Cốc

Kinh nghiệm khi đi du lịch Phú Quốc sau Tết
Du lịch theo tour sẽ giúp chuyến đi đảm bảo an toàn hơn

Và cuối cùng, du lịch Phú Quốc sau Tết, nhất là vào cuối tuần, chi phí thường khá đắt đỏ. Theo nhiều chia sẻ từ một số người có kinh nghiệm du lịch Phú Quốc cuối tuần dịp sau Tết, chi phí một chuyến du lịch theo tour thường thấp hơn so với du lịch tự túc. Bởi du lịch tự túc, chi phí di chuyển (máy bay/tàu xe) và nơi ở (khách sạn – khu nghỉ dưỡng) thường cao hơn nhiều lần. Ngoài ra, du lịch tự túc nếu không cẩn thận, du khách sẽ rất dễ rơi vào “muôn kiểu chặt chém”. Trong khi, du lịch theo tour, mọi điểm đến đã được đơn vị cung cấp tour lo liệu, những điểm vui chơi, tham quan, mua sắm, ăn uống… đều đảm bảo uy tín, chất lượng, du khách không cần lo ngại đến vấn đề bị “chặt chém”. Vì thế, hình thức du lịch theo tour sẽ là lựa chọn đúng đắn với những ai mong muốn có được chuyến đi tiết kiệm sau Tết.

Kinh nghiệm khi đi du lịch Phú Quốc sau Tết

>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm khi đi du lịch phượt Phú Quốc sau Tết


Chi phí du lịch Phú Quốc theo tour thường thấp hơn so với du lịch tự túc

Với những kinh nghiệm du lịch Phú Quốc sau Tết được chia sẻ trên đây, du khách còn lo ngại gì mà không lên ngay kế hoạch du lịch Phú Quốc vào dịp Tết đi nào! Nếu có nhu cầu tư vấn hay đặt Tour du lịch Phú Quốc, mời du khách liên hệ với Tổng đài chăm sóc khách hàng Viet Fun Travel qua Hotline 1900 6749.

Kinhnghiem24h.edu.vn tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *