Hướng dẫn đường lên Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu

Hướng dẫn đường lên Cổng Trời - Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu

Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong được nhiều du khách bình chọn là địa điểm ngắm cảnh biển đẹp nhất tại Vũng Tàu. Đó chính là lý do vì sao mà du khách nào khi đến Vũng Tàu cũng đều muốn một lần đứng hóng gió, ngắm cảnh biển và chụp ảnh tại Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong. Vậy đường lên Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu đi như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong hướng dẫn đường lên Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn đường lên Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu

-> Bài liên quan: Địa chỉ Mũi Nghinh Phong – Cổng Trời Vũng Tàu nằm ở đâu?

Hướng dẫn đường lên Cổng Trời - Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu

Mũi Nghinh Phong là dải đất rất đẹp ở phía Nam TP. Vũng Tàu
 Hướng dẫn đường lên Cổng Trời - Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu

VF181:Tour Du Lịch Bình Châu 1 Ngày Khởi Hành Từ Sài Gòn – Thư Giãn Cuối Tuần

Khởi hành:Hàng ngày

Thời gian: 1 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Sài Gòn – Suối Khoáng Nóng Bình Châu – Sài Gòn

Giá Từ

Xem Tour

1. Giới thiệu về địa danh du lịch Vũng Tàu Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong

Cổng Trời là một địa điểm chụp ảnh rất đẹp nằm trong khu vực Mũi Nghinh Phong – một mũi đất vươn ra biển ở phía Nam TP. Vũng Tàu. Gọi là Cổng Trời vì cổng mở ra một khung cảnh biển trời bao la thơ mộng. Chỉ khi đứng trước Cổng Trời, du khách mới có thể thấy hết được vẻ đẹp quyến rũ của nơi này.

Vị trí Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong nằm giữa 2 bãi tắm nổi tiếng ở Vũng Tàu là bãi Vọng Nguyệt và bãi Dứa, phía trước hướng ra biển, sau lưng tựa vào núi Nhỏ. Với địa thế “lưng tựa núi, mặt hướng biển” tuyệt đẹp, Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong là một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu du khách không nên bỏ qua khi đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

Hướng dẫn đường lên Cổng Trời - Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu

Cổng Trời là một địa điểm chụp ảnh nổi tiếng nằm trong khu du lịch Mũi Nghinh Phong

Dừng chân tại Cổng Trời, du khách sẽ ngay lập tức muốn lấy máy ảnh ra và chụp cho mình những tấm ảnh biển Vũng Tàu tuyệt đẹp để lưu lại kỉ niệm từng đặt chân đến đây trong chuyến du lịch Vũng Tàu.

2. Tìm hiểu đường đi đến Mũi Nghinh Phong

Địa chỉ khu du lịch Mũi Nghinh Phong nằm tại số 1 đường Hạ Long, TP. Vũng Tàu. Vị trí của Mũi Nghinh Phong rất dễ tìm vì gần tượng chúa Kito dang tay và bãi Vọng Nguyệt – Vũng Tàu. Từ tượng đài liệt sĩ Vũng Tàu, du khách đi theo đường Lê Hồng Phong đến Bãi Sau, sau đó rẽ phải vào đường Thùy Vân. Du khách tiếp tục di chuyển theo đường Thùy Vân hướng về tượng chúa Kito dang tay là đến địa chỉ Mũi Nghinh Phong.

Cổng Trời tọa lạc tại ngay tại Mũi Nghinh Phong. Để đến được Cổng Trời, du khách sẽ phải di chuyển qua một con đường mòn. Tuy đường khá khó đi nhưng du khách nào cũng muốn vượt qua để được ngắm nhìn Cổng Trời của thành phố biển Vũng Tàu.

-> Nên xem: Những địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu

Tìm hiểu thêm: ​Sổ tay khi đi du lịch phượt Nha Trang vào dịp Tết

Hướng dẫn đường lên Cổng Trời - Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu

Con đường mòn dẫn lên Cổng Trời

Đường Thùy Vân là một trong hai cung đường ven biển đẹp nhất biển Vũng Tàu nên du khách chọn xe máy để di chuyển đến Mũi Nghinh Phong là hợp lý nhất. Du khách di chuyển đến Vũng Tàu bằng ô tô hay xe khách cũng có thể thuê xe máy để di chuyển đến Mũi Nghinh Phong với giá chỉ từ 100.000 – 200.000 đồng/ ngày.

Gần Mũi Nghinh Phong còn có những địa điểm vui chơi ở Vũng Tàu như tượng chúa Kito dang tay, bãi Vọng Nguyệt, bãi Dứa, Hòn Bà, Hải đăng Vũng Tàu…

3. Ngắm view biển cực đẹp tại Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong

Đặt chân đến Mũi Nghinh Phong, du khách mới có thể biết được vì sao nơi đây được khách du lịch đánh giá là địa điểm chụp ảnh biển đẹp nhất tại TP. Vũng Tàu. So với những địa điểm du lịch khác ở Vũng Tàu, Mũi Nghinh Phong khá bé nhỏ nhưng lại sở hữu view biển cực đẹp với nhiều góc chụp ảnh độc đáo.

Dù đứng nguyên tại 1 vị trí, du khách cũng có thể chụp được nhiều góc ảnh khác nhau với cảnh biển Vũng Tàu, cảnh TP. Vũng Tàu hiện đại hay cảnh núi Nhỏ hùng vĩ.

Hướng dẫn đường lên Cổng Trời - Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu

Khung cảnh biển Vọng Nguyệt và Hòn Bà nhìn từ Mũi Nghinh Phong

Nghinh Phong có nghĩa là đón gió. Chính vì thế, du khách đứng tại dải đất Mũi Nghinh Phong sẽ cảm nhận được những cơn gió thổi mát lạnh từ biển vào. Những cơn gió không mạnh, nó chỉ khiến tóc du khách bay lên, rối bù nhưng như thế là đủ để du khách cảm thấy thoải mái, thư giãn. Vượt qua con đường mòn dẫn ra Mũi Nghinh Phong, du khách sẽ đến Cổng Trời.

Khung cảnh sau lưng Cổng Trời mở ra một khoảng không biển trời tuyệt đẹp. Sau khi ngắm cảnh và chụp ảnh chán chê tại Cổng Trời, du khách bước qua cổng sẽ ngạc nhiên khi trước mặt mình chính là cảnh biển Vọng Nguyệt thơ mộng và cảnh thành phố Vũng Tàu hiện đại. Chính khung cảnh tuyệt đó biến Mũi Nghinh Phong trở thành nơi chụp ảnh tuyệt vời nhất trong số những địa điểm chụp hình ở Vũng Tàu trong mắt khách du lịch.
 Hướng dẫn đường lên Cổng Trời - Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu

VF180:Tour Du Lịch Bình Châu – Hồ Cóc 2 Ngày 1 Đêm (Ngủ tại Bình Châu)

Khởi hành:Hàng ngày (Từ 6h00 – 18h00)

Thời gian: 2 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Sài Gòn – Bình Châu – Hồ Cốc – Sài Gòn

Giá Từ

Xem Tour

Hướng dẫn đường lên Cổng Trời - Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu

>>>>>Xem thêm: Cuối tuần “phá đảo” 4 CHỢ HẢI SẢN ĂN LIỀN tràn ngập đồ tươi rói ở Vũng Tàu

Chụp ảnh cùng tượng chúa Kito dang tay tại Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu

Sau chuyến tham quan Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong, du khách nên tiếp tục chuyến du lịch khám phá thành phố biển Vũng Tàu với những địa danh du lịch nổi tiếng như Hải Đăng Vũng Tàu, Bãi Trước, Đồi Con Heo hay tượng chúa Kitô dang tay…

Xem thêm “Những kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu”.

Nếu muốn tìm kiếm một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Vũng Tàu, Viet Fun Travel sẽ hướng dẫn đường lên Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong view cực đẹp ở Vũng Tàu. Khung cảnh biển trời bao la, xinh đẹp ở Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những tấm ảnh biển Vũng Tàu cực chất.

Theo Viet Fun Travel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *