“Điểm mặt” Top 15 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay, độc đáo và ý nghĩa nhất

Valentine là ngày lễ tình nhân đặc biệt trong năm. Bởi vậy mà các cặp đôi luôn chờ đón ngày này để dành tặng đối phương những bông hoa và món quà tuyệt vời nhất. Và hơn hết, một điều không thể thiếu trong ngày Valentine đó là những lời chúc. Trong bài viết này, Viet Fun Travel sẽ “Điểm mặt” top 15 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay, độc đáo và ý nghĩa nhất để mọi người cùng biết!

Bạn đang đọc: “Điểm mặt” Top 15 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay, độc đáo và ý nghĩa nhất

-> Bài viết liên quan: 10 lời chúc Valentine dành cho bạn trai khiến chàng mê mệt

1. The day we met is a day I will never ever forget. I have never been so happy till the day I found you. Happy Valentine’s Day my love!

(Cái ngày mà chúng ta gặp nhau là ngày mà em sẽ không bao giờ quên. Em chưa bao giờ hạnh phúc như vậy cho đến ngày em tìm thấy anh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tình yêu của em)

2. Love is too weak a word for what I feel for you. One life is too small a time to express how madly I am in love with you.

(Từ “Yêu” chẳng đủ mạnh mẽ để diễn tả cảm giác của anh dành cho em. Một cuộc đời quá nhỏ để bày tỏ tình cảm anh dành cho em cháy bỏng đến thế nào.)

"Điểm mặt" Top 15 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay, độc đáo và ý nghĩa nhất
Những lời chúc tốt đẹp sẽ khiến cho ngày Valentine ngập tràn hạnh phúc

3. My days seem to be as dark as night without you. Your love brings sunlight to my heart- my sweetheart.

(Những ngày tháng thiếu anh dường như sẽ tăm tối như màn đêm kia. Chính tình yêu của anh mang ánh sáng mặt trời vào trái tim em – người yêu của em ạ)

4. Small things that you do makes my heart fill with joys.

(Tất thảy những điều nhỏ bé mà anh làm khiến trái tim em tràn ngập những niềm vui.)
Tour Miền Tây 2N1Đ | "Hòn Ngọc Xanh" Cồn Sơn - Chợ Nổi - Cù Lao - Vườn Trái Cây - Làm Bánh/Xem Cá Lóc "Múa"

VF08:Tour Miền Tây 2N1Đ | “Hòn Ngọc Xanh” Cồn Sơn – Chợ Nổi – Cù Lao – Vườn Trái Cây – Làm Bánh/Xem Cá Lóc “Múa”

Khởi hành:Hằng Ngày

Thời gian: 2 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Cồn Lân – Chèo xuồng ba lá – Lò mật ong – Lò kẹo dừa – Lò bánh tráng – Chùa Vĩnh Tràng – Chợ nổi Cái Răng – Thưởng thức trái cây – Cồn Sơn – Làng cá bè – Vườn trái cây – Làm bánh dân gian/xem cá lóc “múa” – Sài Gòn

Giá Từ

Xem Tour

5. The first time you touched me, I felt love and even now the feeling of anxiety and excitement remains the same when you come close to me. The love for you grows with every passing moment.

(Lần đầu tiên em chạm vào anh, anh đã cảm nhận được tình yêu mà thậm chí giờ này cảm giác lo lắng và phấn khích vẫn vẹn nguyên khi em đến gần anh. Tình yêu này dành cho em cứ lớn dần qua từng khoảnh khắc vậy thôi.)

6. There’s nothing I’d rather do this Valentine’s Day than be with you. There’s nothing I’d rather be than your boyfriend.

(Chẳng có gì anh muốn làm hơn lúc này là ở cạnh em trong ngày lễ tình nhân. Cũng chẳng có gì khiến anh thích hơn là làm bạn trai của em cả.)

"Điểm mặt" Top 15 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay, độc đáo và ý nghĩa nhất
Nếu em có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, em sẽ đặt chữ I (em) cạnh chữ U (anh)

-> Xem thêm: 20 lời chúc Valentine ngọt ngào và lãng mạn trong ngày lễ tình nhân 14/2

7. Thousands may come in your life and thousands may go, but there will be one person on earth who can give away life for you-and that’s me!

(Hàng ngàn người có thể tới cuộc sống của em và có thể đi, nhưng sẽ chỉ có một người trên Trái Đất này có thể trao cuộc sống này cho em – và đó là anh!)

8. Times have changed but your love has remained the same since the time we have been dating. I love you so much.

(Thời gian thay đổi nhưng tình yêu của anh vẫn vẹn nguyên như thuở ta còn hẹn hò. Em yêu anh rất nhiều.)

9. On this Valentine’s Day, just like every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, every day I will hold in my heart the care and blessing for you and I will never let you go.

(Vào ngày Valentine hôm nay, cũng giống như mọi ngày, tất cả những gì anh có là tình yêu dành cho em. Mặc dù khoảng cách chia chúng ta ra nhưng thời gian giúp chúng ta đi trên con đường của chúng ta. Mỗi ngày anh sẽ giữ trong tim sự quan tâm và cầu chúc đến em và anh sẽ không bao giờ rời xa em.)
"Điểm mặt" Top 15 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay, độc đáo và ý nghĩa nhất

VF10:Tour Miền Tây | Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Châu Đốc (3N2Đ) | Miệt vườn – Chợ nổi – Cồn Sơn – Rừng tràm Trà Sư

Khởi hành:Hằng Ngày

Thời gian: 3 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Chùa Vĩnh Tràng – Cồn Lân – Cơ Sở Sản Xuất Thủ Công – Chợ Nổi Cái Răng – Cồn Sơn – Vườn Trái Cây – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ -Tây An Cổ Tự – Miếu Bà Chúa Xứ – Lăng Thoại Ngọc Hầu – Trại Cá Sấu

Giá Từ

Xem Tour

10. You are my first thought when I wake up; you are my last thought when I fall asleep.

(Em là ý nghĩ đầu tiên khi anh thức dậy, và cũng là ý nghĩ cuối cùng khi anh chìm vào giấc ngủ.)

11. You are sweeter than chocolate and more beautiful than a rose.

(Em ngọt ngào hơn sô cô la và xinh đẹp hơn cả đóa hồng.)

Tìm hiểu thêm: ​Những điều cần biết khi đi du lịch phượt Nha Trang vào dịp Tết

"Điểm mặt" Top 15 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay, độc đáo và ý nghĩa nhất
Mỗi khi anh phải xa em, dường như nước mắt anh có thể đổ đầy một đại dương. Anh yêu em rất nhiều.

12. You might mean to be a no one for the world, but for someone, you mean the whole world.

(Có lẽ em chẳng là ai đối với thế giới này, nhưng với ai đó, em là cả thế giới.)

13. If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…

(Nếu anh chưa từng gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ chẳng yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã, đang và sẽ làm như thế. Anh yêu em rất nhiều…)
"Điểm mặt" Top 15 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay, độc đáo và ý nghĩa nhất

VF37:Tour Du Lịch Hà Nội 1 Ngày

Khởi hành:Hàng ngày (8:00 – 16:00)

Thời gian: 1 Ngày

Điểm khởi hành: Hà Nội

Lịch trình: Hà Nội

Giá Từ

Xem Tour

14. I miss you when something really good happens, because you’re the one I want to share it with. I miss you when something is troubling me, because you’re the one who understands me so well. I miss you when I laugh and cry, because I know that you are the one that makes my laughter grow and tears dissapear. I miss you all the time, but I miss you the most when I lie awake at night, and think of all the wonderful times that we spent with each other.

(Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười và lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

15. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

(Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!”)
"Điểm mặt" Top 15 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay, độc đáo và ý nghĩa nhất

VF96:Tour Đà Nẵng 1 Ngày (Bà Nà – Núi Chúa) | BAO VÉ CÁP TREO – ĂN BUFFET VỚI HƠN 70 MÓN

Khởi hành:Hằng Ngày

Thời gian: 1 Ngày

Điểm khởi hành: Đà Nẵng

Lịch trình: Đà Nẵng – Bà Nà – Đà Nẵng

Giá Từ

Xem Tour

Cuộc sống của mỗi con người là hữu hạn nhưng tình yêu là vô hạn. Người ta vẫn thường nói “Hạnh phúc nhất của đời người là mỗi sớm mai thức dậy có việc gì đó để làm, có mục đích để theo đuổi và có ai đó để yêu”. Quả thật, tình yêu là gia vị không thể thiếu để làm cho cuộc sống này trở nên nhiệm màu và ngọt ngào hơn. Hãy thử nghĩ xem, nếu một ngày loài người sống mà không có tình yêu thì sẽ ra sao? Có phải sẽ rất vô nghĩa và khô cằn không?

"Điểm mặt" Top 15 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay, độc đáo và ý nghĩa nhất

>>>>>Xem thêm: Cẩm nang khi đi du lịch Sapa tự túc vào cuối tuần


Tình yêu là gia vị cho một cuộc sống tươi đẹp

Valentine được ra đời từ giai thoại của vị Thánh Valentine thời La Mã đã hy sinh cuộc đời mình vì tình yêu cao cả. Và để nghi nhớ hành động thiêng liêng này, nhân loại đã lấy ngày ông ra đi (14/2) làm ngày lễ kỉ niệm tình yêu. Bởi vậy ngày Valentine là dịp để cả thế giới tôn vinh tình yêu và để những cặp đôi yêu nhau dành cho nhau những khoảnh khắc viên mãn nhất. Ngày lễ này nhắc nhở con người rằng, tình yêu là điều vô cùng thiêng liêng, đẹp đẽ và đáng trân trọng. Nó làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn mỗi ngày, làm cho con người hạnh phúc hơn trong mỗi phút giây.

-> Xem thêm: TOP 10 shop quà Valentine “cực độc” ở Sài Gòn

Qua bài viết “Điểm mặt” top 15 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay, độc đáo và ý nghĩa nhất của Viet Fun Travel, hẳn là những cặp đôi yêu nhau đã tìm được lời chúc hay nhất và tuyệt vời nhất dành tặng đến một nửa của mình! Chúc các cặp đôi sẽ có một ngày lễ tình yêu thật hạnh phúc và trọn vẹn.

Kinhnghiem24h.edu.vn tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *