Địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu?

Trái ngược với Bãi Sau sôi động, náo nhiệt, Bãi Trước Vũng Tàu yên ả, thanh bình, mang đến cho người viếng thăm một cảm giác khoan khoái, dễ chịu đến lạ. Vậy địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu? Viet Fun Travel sẽ giải đáp ngay sau đây.

Bạn đang đọc: Địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu?

-> Bài liên quan: Bãi Trước Vũng Tàu có gì chơi?

Địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu?

Bãi Trước là địa điểm du lịch đẹp cho du khách tìm đến tham quan, trải nghiệm

Là một thành phố ven biển nổi tiếng, Vũng Tàu sở hữu đường bờ biển dài đến 42km với nhiều bãi biển tuyệt đẹp. Trong đó, thu hút và hấp dẫn nhiều khách du lịch đến nhất là Bãi Sau và Bãi Trước.

Nếu Bãi Sau tựa như một “thiên đường vui chơi giải trí trên biển” với không khí ồn ã, sôi nổi, nhộn nhịp thì Bãi Trước lại như một “vịnh nhỏ thanh bình đầy thơ mộng”, ít gió, lặng sóng, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái biết bao.

Bãi Trước là một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu rất lý tưởng để dạo biển, ngắm cảnh biển, đón gió biển và đặc biệt là ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp qua từng tấm ảnh bên biển lớn mênh mông.
Địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu?

VF180:Tour Du Lịch Bình Châu – Hồ Cóc 2 Ngày 1 Đêm (Ngủ tại Bình Châu)

Khởi hành:Hàng ngày (Từ 6h00 – 18h00)

Thời gian: 2 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Sài Gòn – Bình Châu – Hồ Cốc – Sài Gòn

Giá Từ

Xem Tour

Địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu?

Bãi Trước lại như một “vịnh nhỏ thanh bình đầy thơ mộng”, ít gió, lặng sóng

-> Tham khảo ngay một số Tour Vũng Tàu 1 ngày do Viet Fun Travel tổ chức.

Địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu?

Với những du khách đang không biết địa chỉ Bãi Sau Vũng Tàu ở đâu thì có thể dễ dàng xác định vì Bãi Sau nằm trọn trên con đường Thùy Vân, khá dễ tìm. Trong khi đó, ranh giới Bãi Trước không cụ thể lắm, điều này khiến nhiều người dễ lầm tưởng Bãi Trước với Bãi Dâu hay Bãi Dứa gần đấy. Vậy Bãi Trước Vũng Tàu nằm ở đâu?

Nếu nhìn từ bản đồ, du khách sẽ có thể thấy rõ vị trí Bãi Trước. Đây là một vịnh nhỏ, một đường bờ biển uốn cong vào trong nằm lọt lòng giữa hai ngọn núi nhô ra ngoài là Núi Lớn và Núi Nhỏ Vũng Tàu. Nói cách khác, Bãi Trước gần như được bao bọc hoàn bởi Núi Lớn và Núi Nhỏ.

Hai ngọn núi này cũng là điểm đầu và điểm cuối để xác định ranh giới Bãi Trước với các bãi biển còn lại. Cụ thể hơn, điểm đầu Bãi Trước là đầu đường ven biển Trần Phú (số 1, đường Trần Phú) kéo dài đến hết đường ven biển Quang Trung (đây là con đường chính của Bãi Trước) và một phần đường ven biển Hạ Long.

Tìm hiểu thêm: Du lịch Hạ Long nên đi bằng phương tiện gì?

Địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu?

Bãi Trước là một vịnh nhỏ nằm lọt lòng giữa hai ngọn núi nhô ra ngoài là Núi Lớn và Núi Nhỏ

Có rất nhiều cách di chuyển đến Bãi Trước Vũng Tàu, du khách có thể di chuyển thẳng đến khu vực trung tâm Bãi Trước là đường Quang Trung hay di chuyển từ Bãi Dâu về Bãi Trước hoặc từ Bãi Sau lên Bãi Trước. Hướng dẫn đường đi các cách di chuyển như sau:

Để tiến thẳng đến khu vực trung tâm Bãi Trước là đường Quang Trung, khi vào địa phận thành phố Vũng Tàu, du khách đi theo Quốc lộ 51B, thẳng vào đường Bình Giã. Khi gặp ngã tư, chạy thẳng tiếp vào đường Thống Nhất. Đến cuối đường, du khách rẽ phải vào đường Lê Hồng phong, gặp ngã tư rẽ trái vào đường Ba Cu. Đi hết đường Ba Cu, du khách sẽ đến được khu công viên Bãi Trước.

Để đi từ Bãi Dâu về Bãi Trước, du khách cũng di chuyển theo Quốc lộ 51B, thẳng vào đường Bình Giã. Tuy nhiên khi gặp ngã tư, du khách rẽ phải vào đường Nguyễn An Ninh. Sau đó, chạy tiếp vào đường Trần Phú.

Theo đường Trần Phú, du khách sẽ đi qua khu vực Bến Đá (nơi có vựa hải sản nổi tiếng của thành phố Vũng Tàu), Bãi Dâu, rồi đến Bãi Trước. Nếu đi tiếp, du khách sẽ về tới Bãi Sau.

Để đi từ Bãi Sau lên Bãi Trước, du khách cũng di chuyển theo Quốc lộ 51B, thẳng vào đường Bình Giã. Tuy nhiên khi gặp ngã tư, du khách rẽ trái vào đường Nguyễn An Ninh.

Đến cuối đường, du khách rẽ phải vào đường Thùy Vân. Đây là Bãi Sau Vũng Tàu, chạy đến đường Thùy Vân (hết Bãi Sau), du khách vào đường Hạ Long gặp Bãi Dứa. Khi chạy gần hết đường Hạ Long để vòng qua Núi Nhỏ, du khách sẽ thấy được Bãi Trước.

-> Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu nên đi đâu chơi?

Địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu?

Du khách dạo biển Bãi Trước
Địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu?

VF181:Tour Du Lịch Bình Châu 1 Ngày Khởi Hành Từ Sài Gòn – Thư Giãn Cuối Tuần

Khởi hành:Hàng ngày

Thời gian: 1 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Sài Gòn – Suối Khoáng Nóng Bình Châu – Sài Gòn

Giá Từ

Xem Tour

Bãi Trước Vũng Tàu có gì chơi?

Du lịch Vũng Tàu có gì chơi? Bãi Trước sẽ là gợi ý nhất định không thể bỏ qua. Thời điểm đến Bãi Trước lý tưởng nhất là vào sáng sớm. Khi này không khí rất trong lành, gió mát, nắng nhẹ. Là một bãi biển lớn nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, Bãi Trước Vũng Tàu quy tụ khá nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, khách sạn… phục vụ khách du lịch.

Đến đây, du khách có thể lựa chọn dừng chân tại một quán ăn hay quán cà phê nào đó. Du khách có thể vừa thưởng thức bữa sáng, nhâm nhi tách cà phê và ngắm cảnh biển thật đẹp.

Địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu?

>>>>>Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Vũng Tàu

Bãi Trước rất đẹp và nên thơ

-> Xem thêm một số Tour Vũng Tàu chất lượng cao, khởi hành hằng ngày do Viet Fun Travel tổ chức.

Hệ thống cơ sở hạ tầng ở Bãi Trước ngay nay được đầu tư rất hiện đại. Bãi Trước có một khu công viên với nhiều cây xanh. Ngoài ra, còn có hành lang ven biển dành riêng cho người đi bộ lót gạch rất sạch sẽ và khang trang. Du khách đi dạo biển và chụp ảnh tại đây.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng có thể giải đáp thắc mắc cho du khách về việc xác định địa chỉ Bãi Trước Vũng Tàu ở đâu cũng như hiểu rõ hơn về Bãi Trước Vũng Tàu xinh đẹp.

Kinhnghiem24h.edu.vn tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *