Có ngay tiệc Finger Food được trang trí siêu hút mắt

Cùng Kinh nghiệm 24h khám phá có ngay tiệc Finger Food được trang trí siêu hút mắt.

Bạn đang đọc: Có ngay tiệc Finger Food được trang trí siêu hút mắt

Có ngay tiệc Finger Food được trang trí siêu hút mắt

1. Finger food là gì?

Trên thực tế có nhiều người băn khoăn không biết finger food là gì? Theo nghĩa tiếng việt nó có nghĩa “ăn bằng tay”. Đây là một loại hình dịch vụ tiệc buffet nhẹ với các món ăn nhỏ, gọn được trang trí vô cùng bắt mắt. Tiệc Finger food bao gồm những món “ăn bằng tay” hoặc sử dụng que xiên, thìa đã chuẩn bị sẵn.

Ưu điểm của hình thức tiệc catering này là dễ tổ chức, chuẩn bị và vận chuyển từ xưởng làm bánh ngọt tới địa điểm tổ chức. Các loại bánh ngọt được sử dụng thường là bánh lạnh, dễ bảo quản. Điều này giúp tiệc finger food vừa mang lại sự sang trọng, vừa tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, hướng dẫn trang trí bàn tiệc finger food là điều cần thiết đối với người cần tiệc.

Có ngay tiệc Finger Food được trang trí siêu hút mắt

2. Đặc điểm của tiệc Finger Food

  • Các món ăn cho tiệc Finger Food ở nước ngoài thường là món ăn thu nhỏ của thức ăn nhanh. Khi kết hợp với nền văn hóa Việt Nam. Các món ăn cho bữa tiệc ngon Finger Food là các món ăn Việt. Nhưng sẽ được cách điệu và thay đổi hương vị một chút để thích hợp với bữa tiệc.
  • Thực đơn các món ăn trong bữa tiệc Finger Food Hà Nội thường có các món. Salad Việt, cá rán miếng nhỏ, bánh cuốn, bánh khoai lang chiên,… Các món ăn trong hướng dẫn trang trí bàn tiệc finger food này sẽ được chế biến đơn giản, thành miếng nhỏ vừa ăn. Cách trang trí tiệc finger food, nhưng vẫn mang đến điểm đặc sắc đến cho các món ăn Việt.
  • Tiệc Finger Food có ưu điểm là có nhiều lựa chọn món ăn trong thực đơn. Bạn có thể chọn thực đơn thích hợp riêng cho bữa tiệc teabreak của mình. Như trái cây gồm có nho, dưa hấu, dứa, ổi, táo. Bánh ngọt có thể chọn các loại bánh Mousse, bánh trà xanh, bánh socola. Các món ăn mặn bạn có thể chọn bánh cuốn Việt Nam, gỏi cá hồi, thịt nướng, khoai lang kén.

Tìm hiểu thêm: Ngôi nhà hẹp khá xinh xắn ở Singapore

Có ngay tiệc Finger Food được trang trí siêu hút mắt

3. Hướng dẫn trang trí bàn tiệc finger food tại Hà Nội

Tạo sự cân đối và đa dạng: Sắp xếp món ăn một cách cân đối và đa dạng trên bàn trang trí. Hãy sử dụng các khay, đĩa, chén, hay thậm chí các kệ trưng bày để tạo nên một mẫu trình bày hấp dẫn. Đảm bảo món ăn được sắp xếp một cách hợp lý và tạo sự hài hòa về màu sắc và hình dạng. Đây là 1 trong những lưu ý cần thiết trong hướng dẫn trang trí bàn tiệc teabreak box Hà Nội.

Có ngay tiệc Finger Food được trang trí siêu hút mắt

>>>>>Xem thêm: Cây phong thủy P2

Chú trọng đến chi tiết hợp vệ sinh: Khi trang trí bàn tiệc finger food, luôn đảm bảo các món ăn và dụng cụ trưng bày đều sạch sẽ và vệ sinh. Sử dụng dụng cụ trang trí như khay, đĩa, chén được rửa sạch và lau khô trước khi sử dụng. Đảm bảo món ăn được bảo quản và trưng bày đúng cách để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SDT 076.201.8088 để nhận được những ưu đãi lớn nhất khi cần đặt tiệc finger food hội nghị tại Hà Nội. Hoặc tham khảo thêm tại fanpage của Circle Food để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *