Cần là có ngay dịch vụ tiệc Finger Food cho sự kiện công ty

Cùng Kinh nghiệm 24h khám phá cần là có ngay dịch vụ tiệc Finger Food cho sự kiện công ty.

Bạn đang đọc: Cần là có ngay dịch vụ tiệc Finger Food cho sự kiện công ty

Tìm hiểu thêm: Bùng nổ tiệc teabreak trung thu cho bé ở Hà Nội

Cần là có ngay dịch vụ tiệc Finger Food cho sự kiện công ty

>>>>>Xem thêm: Những thiết kế nội thất ấn tượng cho phòng làm việc tại nhà

1. Tiệc finger food là gì?

 • Là hình thức tiệc nhẹ cũng giống như tiệc buffet nhưng kiểu khác là đồ ăn nhẹ nhàng và thường ăn bốc. Nghĩa là thực khách lựa chọn món ăn mình thích và thưởng thức ngay.
 • Dịch vụ tiệc finger food bắt nguồn từ các nước phương tây, ngày nay được sử dụng khá rộng rãi, chủ yếu là liên hoan công ty, họp mặt. Những buổi tiệc ít thời gian.

2. Hình thức phục vụ tiệc Finger Food

2.1. Phục vụ tại bàn

 • Khai vịtại một số nhà hàng ăn uống cao cấp (Fine Dining) hoặc khách sạn 5 sao, tiệc Finger Food được sử dụng để phục vụ như các món khai vị.
 • Các món trong Tasting Menu được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo hương vị của món trước sẽ bổ trợ cho hương vị của món sau. Vì vậy, để đảm bảo thực khách có thể trải nghiệm hương vị của toàn bộ thực đơn, tránh tạo cảm giác no bụng, các món trong Tasting Menu cũng được trình bày dưới hình thức Finger Food.

2.2. Phục vụ tiệc

Khác với hình thức tiệc finger food liên hoan văn phòng công ty phục vụ tại bàn, 2 hình thức sau sẽ thích hợp để phục vụ đám đông trong các buổi tiệc:

 • Buffet tự phục vụ: đây được xem là hình thức xuất hiện phổ biến nhất dành cho các món Finger Food, được biết đến với tên gọi Fork Buffet hoặc Display Buffet. Thực khách có thể lựa chọn món ăn tùy ý và thưởng thức mà không cần phải có sự chuẩn bị bàn ghế và dụng cụ ăn.
 • Pass Around: là thuật ngữ chỉ hình thức người phục sẽ bưng những khay thức ăn (đồ uống) đã được chế biến và trình bày hoàn chỉnh, chủ động đến mời các khách đang dự tiệc. Hình thức này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các buổi tiệc hướng đến sự thoải mái nhưng vẫn cần đảm bảo tính trang trọng nhất định.

3. Lợi ích của các công ty khi sử dụng dịch vụ tiệc finger food:

3.1. Tiết kiệm không gian

 • Việc thưởng thức các món Finger Food khá đơn giản, không bắt buộc trong việc sắp xếp chỗ ngồi cũng như chuẩn bị các dụng cụ ăn uống cầu kỳ. Việc trải nghiệm dịch vụ ăn uống dành cho Finger Food có thể thực hiện đơn giản đến mức tối đa, vì vậy phù hợp với nhiều địa điểm trong công ty hoặc các văn phòng có không gian giới hạn.
 • Cũng giống như tiệc teabreak Hà Nội, một góc cửa sổ, bàn nhỏ ở khu vực pantry hoặc các vị trí sẵn có trong phòng họp, văn phòng… đều có thể tận dụng để tổ chức finger food.

3.2. Tiết kiệm thời gian

 • Đặc biệt, nếu tổ chức tiệc Finger Food tại văn phòng, quá trình chuẩn bị, bày trí tiệc ngon nhanh chóng, không ảnh hưởng đến quá trình làm việc cũng như gây xáo trộn thời gian trong công ty.

3.. Lợi thế về mặt kinh tế

 • Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức tiệc catering có thể hoàn thành công tác chuẩn bị cũng như dọn dẹp trước và sau tiệc nhanh chóng để hoàn trả lại khu vực tổ chức tiệc. Điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm một khoảng nhất định trong việc thuê địa điểm tổ chức trong trường hợp cần thiết.

4. Lên kế hoạch đặt tiệc Finger Food cho công ty

 • Với một bữa tiệc teabreak box có quy mô lớn, số lượng bàn tiệc chính cần được chuẩn bị nhiều hơn nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc trong quá trình trải nghiệm và thưởng thức.

5. Đơn vị nhận đặt tiệc finger food sự kiện công ty tại Hà Nội

 • Không những thế với dịch vụ tiệc finger food cho sự kiện công ty ở Hà Nội, quý doanh nghiệp sẽ còn nhận được ưu đãi giá tốt khi đặt lại lần thứ 2 trở đi.

Vậy là quý khách đã nắm được Dịch vụ đặt tiệc finger food cho sự kiện liên hoan công ty ở Hà Nội rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Circle Food.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *