Bùng nổ dịch vụ tiệc Finger Food cho ngày Halloween

Cùng Kinh nghiệm 24h khám phá bùng nổ dịch vụ tiệc Finger Food cho ngày Halloween.

Bạn đang đọc: Bùng nổ dịch vụ tiệc Finger Food cho ngày Halloween

Tìm hiểu thêm: Dân tình chạy đua mua tủ rượu vang đặt góc tường

Bùng nổ dịch vụ tiệc Finger Food cho ngày Halloween

>>>>>Xem thêm: Trộn lẫn những màu sắc cho phòng tắm

1. Nguồn gốc và ý nghĩa của Halloween:

  • All Hallows’ Evening (viết tắt là Halloween) thường được biết đến với cái tên là “Lễ hội ma quỷ”. Thực tế, Halloween là một lễ hội truyền thống và đặc biệt ở phương Tây, nó thường được diễn ra hàng năm vào ngày 31/10, trước buổi lễ Các Thánh trong Kito Giáo. Halloween là thời điểm đánh dấu một mùa vụ thu hoạch đã kết thúc và đón chờ một mùa đông băng giá. Đồng thời, đây cũng là dịp để chúng ta cùng nhau tưởng nhớ về những vị Thánh, các vị Tử Đạo hay những người thân đã qua đời. Cho đến ngày nay, Halloween đã trở thành lễ hội phổ biến trên toàn thế giới, với quy mô lớn/nhỏ tùy vào mỗi quốc gia.

2. Xác định chủ đề chính của chương trình Halloween

  • Bởi khi đó, ban tổ chức sẽ dễ dàng hơn cho việc trang trí buổi lễ, sắp xếp các đạo cụ cho phù hợp. Hơn thế, quy định về trang phục cho buổi lễ Halloween sẽ đặc trưng hơn.
  • Ý tưởng cho buổi lễ Halloween nên xoay quanh các vấn đề “ma quái”; có sức hấp dẫn, gây hứng thú cho người tham dự. Ví dụ như chủ đề “Bữa tiệc ngon cuối cùng”, “Trick or Treat”, “Đêm chết chóc”, “Bóng tối”…

3. Trang trí buổi lễ Halloween

3.1. Trong khu vực chính

  • Đặt một số cỗ quan tài cũ nát (tất nhiên là giả), những xác ướp, thây ma nằm quanh quất, một vài bộ xương khô lủng lẳng trên xà nhà, những con nhện, dơi khổng lồ bò lổm ngổm trên tường. Ngoài ra, có thể dựng một số hình tượng của phù thủy, ma cà rồng, ma trơi,…bằng chất liệu bìa cứng, format…

3.2. Thức ăn – thức uống cho buổi lễ Halloween

  • Vẫn là những set fruit box thông thường, như bánh trái, kẹo ngọt; nhưng một chút sáng tạo sẽ khiến cho nó trở nên đáng sợ.
  • Với ly, chén, dĩa đựng thức ăn, quý khách có thể dán các decal phát sáng, phản quang; để khi mọi người di chuyển trong không gian tối sẽ không bị va chạm và rơi đổ thức ăn, bên cạnh đó còn tạo cảm giác huyền ảo. Có thể tham khảo thêm về tiệc teabreak liên hoan văn phòng Halloween.

4. Đơn vị nhận đặt tiệc mặn finger food liên hoan văn phòng ngày Halloween

  • Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ tiệc catering có thể đảm nhận các bữa tiệc finger food liên hoan công ty ngày Halloween với các chi phí và tính chất khác nhau. Do đó, khách hàng sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định gửi gắm niềm tin vào đâu.
  • Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tổ chức đặt tiệc fingerfood, Circle Food sẽ mang tới cho các bạn các bữa tiệc buffet Hà Nội đầy sôi động và tràn ngập màu sắc rùng rợn.
  • Đội ngũ nhân viên hùng hậu của chúng tôi sẽ giúp cho các khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ tiệc finger food liên hoan văn phòng công ty trong ngày Halloween.
  • Sau khi xác nhận đặt tiệc mặn finger food văn phòng sự kiện Halloween công ty, nhân viên Circle Food sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng để lên kế hoạch cho finger food party.

Vậy là quý khách đã nắm được dịch vụ tiệc mặn finger food liên hoan ngày Halloween rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Circle Food để nhận trợ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *