Tử vi chủ nhật ngày 7/3 cho thấy vận trình tình duyên của tuổi Tý khá vượng sắc, các mối quan hệ tình cảm của con giáp này vẫn đang rất hài hòa.

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Chính Ấn xuất hiện giúp cho công việc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay có phần dễ thở hơn trước đó. Nhiều cơ hội hợp tác được mở ra nhưng đồng thời con giáp này sẽ trở nên bận rộn hơn và phải luôn tập trung để nhìn ra những nguy cơ tiềm ẩn.

tu vi chu nhat ngay  7 thang 3 cua 12 con giap Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh gần đây lúc thăng lúc trầm bất định. Tuổi Tý có thể nhận được kết quả như ý muốn nhưng lại không thể kiểm soát hết những điều có thể xảy đến trong tương lai. Nếu cần, đừng ngần ngại xin tư vấn hoặc lắng nghe kinh nghiệm từ người đi trước, họ sẽ đưa ranhững lời khuyên đáng giá.

Ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc nên vận trình tình duyên khá vượng sắc, các mối quan hệ tình cảm của con giáp này vẫn đang rất hài hòa. Bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình mỗi khi gặp khó khăn bế tắc, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay nhờ có Chính Tài nâng đỡ, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu được cải thiện tích cực hơn. Con giáp này có nguồn thu vững vàng và chủ yếu đến từ công việc chính. Nếu đang có dự định gì liên quan đến tiền bạc như kinh doanh, đầu tư, bản mệnh nên tiến hành ngay sẽ rất thuận lợi.

Con giáp này dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp hoặc có người chỉ đường, dẫn lối cho tuổi Sửu để tránh được những sai sót. Song trong công việc bản mệnh vẫn nên chọn lĩnh vực mà mình hiểu rõ nhất và có khả năng nhất vì đó mới là việc làm hứng thú và không bị áp lực.

Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không mấy hài hòa vì chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Chiến tranh lạnh kéo dài khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi nhưng chẳng ai chịu là người xuống nước trước. Nếu không muốn tình cảm rạn nứt khó cứu vãn nổi, hai người nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn để chấm dứt tình trạng này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Dần có Tỷ Kiên nhập cục báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Dần. Cảm xúc ngổn ngang khiến con giáp này có xu hướng trở nên cứng nhắc và ngang bướng, khăng khăng làm mọi chuyện theo ý của mình.

Đó là lý do bản mệnh dễ gây ra nhiều mâu thuẫn và bất đồng với đồng nghiệp. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc cũng như khả năng thăng tiến trong tương lai. Lời khuyên cho tuổi Dần là hãy học cách xử sự khéo léo và lắng nghe nhiều hơn để không tạo ấn tượng xấu trong mắt mọi người.

Trong ngày Mộc khí vượng gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh chớ nên chủ quan vì dù là dấu hiệu nhỏ thôi nhưng đó là lúc chúng ta nên quan tâm tới cơ thể của mình. Nếu cần thì hãy đi thăm khám càng sớm càng tốt chứ đừng để tình trạng trở nặng mới lo lắng nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Mão

Hôm nay dưới sự che chở của cục diện Tam Hội, người tuổi Mão gặp nhiều may mắn khi được quý nhân dìu dắt qua mọi khó khăn, đặc biệt là trong vận trình tình cảm. Đào hoa nở nộ, người độc thân dễ lọt vào mắt xanh của người mình thầm mến từ lâu, mọi việc cứ thế phát triển thuận lợi.

Con giáp này đã có đôi có cặp tình cảm càng ngày càng thêm gắn kết, những mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó mau chóng được hóa giải. Mối quan hệ được nâng cấp, tình cảm thăng hoa, đôi lứa bên nhau không rời, thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Tuổi Mão tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên người ấy.

Tuy nhiên đường tài lộc trong hôm nay không được thuận lợi do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Quá mức chủ quan, tin lầm người, trao tiền bạc cho người không đáng tin, sai lầm của bản mệnh là ở chỗ đó. Đây cũng là bài học đắt giá cho con giáp này cần phải suy tính kĩ càng và tỉnh táo hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay Dần Thìn Tương Hội giúp cho người tuổi Thìn có thể cải thiện được các mối quan hệ xã giao của mình thêm phần tốt đẹp. Sự nhiệt tình, dám nghĩ dám làm của con giáp này và đặc biệt là năng lực cá nhân xuất chúng là tiền đề để xây dựng niềm tin với đồng nghiệp, đối tác.

Ngày này, vận trình tình cảm của bản mệnh cũng ngày càng đi lên nhờ vào việc tuổi Thìn luôn dành thời gian cũng như công sức để vun vén cho tình yêu của mình dù bận rộn đến đâu. Có thể nói, rất nhiều người đang ghen tị với chuyện tình cảm của con giáp này và người ấy đó.

Lại thêm Thiên Tài độ mệnh, bản mệnh có thể đón tin báo tốt lành về tiền bạc. Đây không phải nguồn thu từ công việc chính mà do đầu tư bên ngoài, làm thêm việc khác hoặc được thừa hưởng từ người khác mà có. Song đừng quá tham công tiếc việc mà khiến thân thể mệt mỏi. Hãy biết lượng sức mình để cân đối thời gian.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Dần Tị Tương Hại là nguyên nhân gây ra thị phi công sở cho người tuổi này. Con giáp này cần phải sẵn sàng đối mặt với những lời đàm tiếu, gièm pha từ người xung quanh. Đó là những điều đồn đại vô căn cứ nên khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng khó chịu và ức chế.

Tuy vậy, nếu bản mệnh gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng sẽ khiến tuổi Tị gây thù chuốc oán với mọi người và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và hành động có kiểm soát hơn để tránh những chuyện thị phi, rắc rối không đáng có.

May là vẫn có Thực Thần ở bên giúp con giáp này có những người bạn chân thành, luôn tin tưởng và sẵn sàng đứng ra bảo vệ khi cần. Nhờ vậy mà bản mệnh thêm vững tâm tập trung làm việc cần thiết của mình, thay vì để tiểu nhân làm phân tâm. Hãy cố gắng giữ tinh thần thật sáng suốt và bĩnh tĩnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay có Tam Hợp phù trợ, tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Dù nhiệm vụ được giao có khó khăn đến đâu, con giáp này đều sẵn sàng bắt tay vào thực hiện. Không những thế, bản mệnh luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

Hôm nay, vận may về tài lộc đang mỉm cười với con giáp này. Người tuổi Ngọ may mắn được quý nhân giúp sức, công việc hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, đối tác là người đáng tin cậy và làm ăn sòng phẳng nên tiền bạc kiếm được chẳng phải lo phiền, chi tiêu cũng thoải mái hơn trước.

Song Thương Quan xuất hiện là lời nhắc nhở bản mệnh nên chú ý kiểm soát tình cảm của mình. Việc vượt quá giới hạn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Thế nên con giáp này cần phải học cách kiểm soát chính những cảm xúc của mình, thay vì để chúng khiến bản thân có những hành động bốc đồng, vội vã.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Mùi

Hôm nay Chính Tài là cát thần trong hôm nay cho tuổi Mùi. Con giáp này có cơ hội kiếm thêm thu nhập, tích góp được một khoản tiền kha khá cho những dự định ấp ủ đã lâu. Thứ bản mệnh cần bây giờ là thời cơ chín muồi để có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch đó.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ cho thấy sức khỏe của con giáp này đang dần xuống dốc. Có lẽ áp lực công việc và cả cuộc sống cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai khiến tuổi Mùi luôn cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Những lúc rảnh rỗi bản mệnh nên sắp xếp thời gian tập thể thao, thường xuyên rèn luyện sẽ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Đường tình duyên không được hài hòa, êm đẹp cho. Có thể con giáp này không muốn làm tổn thương đối phương nhưng cuối cùng vẫn là tổn thương mà thôi. Đừng quá chấp nhặt nhau vì những chuyện cỏn con. Cả hai đều phải yêu thương và bao dung thì mới có thể bên nhau dài lâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Thân có thể phải chịu nhiều vất vả, khổ cực trên con đường công danh sự nghiệp do ảnh hưởng xấu của cục diện Dần Thân Tương Xung. Khối lượng công việc khá lớn, nhiều vấn đề phải giải quyết song bcon giáp này buộc phải cáng đáng một mình mà chẳng có ai giúp đỡ.

Khó khăn là vậy, nhưng đây cũng có thể coi là một thách thức để bản mệnh có thể nhìn nhận rõ ràng xem năng lực và sự kiên nhẫn của mình ở mức nào. Rất có thể, cấp trên cũng đang quan sát người tuổi Thân từ xa để có đánh giá khách quan nhất. Chính vì thế đừng vội nản chí ngay khi vừa gặp sóng gió.

Ngũ hành Kim khắc Mộc, tình cảm của bản mệnh và nửa kia có dấu hiệu nguội lạnh. Đôi bên đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp và các mối quan hệ riêng tư mà quên mất phải vun vén cho tình cảm của mình. Yêu nhau nhưng vẫn quá mải mê với những vui thú riêng, đó không phải là sự tự do cá nhân mà hai người đang nghĩ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu đang có tín hiệu được thăng quan, tiến chức, nhận thêm lương thưởng… trong ngày Chính Quan độ mệnh như hôm nay. Đó là thành quả xứng đáng khi con giáp này đã nỗ lực làm việc đến nơi đến chốn, có tinh thần học hỏi và cầu tiến trong thời gian qua.

Với những biểu hiện xuất sắc đó, bản mệnh được cấp trên cũng như đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng chuyên môn cũng như khả năng xã giao, giành được nhiều tình cảm cũng những người xung quanh. Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu nhờ thế mà thêm phần tốt đẹp.

Tuy nhiên, ngũ hành Mộc Kim xung khắc khiến đường tình duyên của con giáp này có phần ảm đạm. Đôi lứa bên nhau lâu ngày, tình cảm dần trở nên phai nhạt khi mọi thứ biến thành thói quen. Sự quan tâm và yêu thương không được sâu sắc dễ khiến cho một trong hai người say lòng vì mối quan hệ ngoài luồng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tam Hợp xuất hiện giúp tuổi Tuất được thở phào nhẹ nhõm khi những mong muốn của mình trong chuyện tình cảm rất dễ trở thành hiện thực. Vận đào hoa vượng phát mang đến cho người độc thân cơ hội phát triển mối quan hệ tình cảm với người đang tìm hiểu, nhưng hãy cân nhắc thật kĩ để không hối hận về sự lựa chọn của mình nhé.

Đối với những người đã lập gia đình thì có thể đón nhiều hỷ khí, tin vui bầu bí, hãy chuẩn bị tinh thần cho những bất ngờ thú vị. Bên cạnh đó, nhờ có sự trợ lực của Thiên Tài, người tuổi Tuất còn gặp may mắn về chuyện tiền bạc. Của cải mỗi lúc một nhiều lên khiến con giáp này vui vẻ, lạc quan, phấn chấn hẳn lên.

Thế nhưng bản mệnh nên có kế hoạch rõ ràng, khoản nào để tiết kiệm, khoản nào để đầu tư. Cần chú ý tiêu xài hợp lý, đừng vì vài phút sĩ diện hão mà vung tiền quá trán, kiếm tiền đâu phải việc dễ dàng gì đâu. Tiền bạc mà con giáp này làm ra chính là bằng mồ hôi, công sức vì thế hãy sáng suốt trong mọi quyết định nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi may mắn được Lục Hợp trợ mệnh nên không có điều gì phải lo lắng hay bận tâm. Quan hệ xã giao tốt đẹp giúp ích khá nhiều cho công việc của con giáp này. Lại thêm tính hòa đồng, vui vẻ, lạc quan yêu đời, truyền cảm hứng sống cho những người xung quanh.

Cũng chính vì lẽ đó mà bản mệnh được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, dành cho những tình cảm thân thiết. Mỗi khi gặp khó khăn, người tuổi Hợi lại tìm được người cùng chia sẻ với mình, thậm chí còn được quý nhân nâng đỡ, tương trợ vượt qua những tình huống bế tắc, không biết phải làm gì.

Thiên Ấn ở bên chỉ lối dẫn đường, thử thách phía trước không còn là điều gì quá khó khăn với con giáp này. Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Bản mệnh chủ động thay đổi hướng tiếp cận vấn đề, tìm tòi phương pháp khác nên thành quả ngọt ngào là điều mà tuổi Hợi xứng đáng nhận được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, giải trí

-> Tử vi thứ 7 ngày 6/3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tị vận tình duyên tốt

Xem thêm: Công dụng bất ngờ của mướp đắng (Nguồn: Zingnews.vn)

LEAVE A REPLY