Tôi nhường chồng cho bồ vì đã hưởng hết thanh xuân của anh ta

0
142

Chồng tôi là người thương vợ con, có trách nhiệm nhưng anh ta lại quá tham lam, muốn giữ cả hai người phụ nữ bên mình.

Tôi nhường chồng cho bồ vì đã hưởng hết thanh xuân của anh taẢnh minh họa

Tôi 50 tuổi, các con đã lớn. Tôi phát hiện chồng ngoại tình với một cô gái trẻ, kém anh ta gần 2 giáp được vài năm và có một đứa con chung khoảng 4 tuổi. Tôi không đánh ghen và cũng chẳng muốn gặp cô gái đó. Cả hai người họ đều có lỗi trong chuyện này, vì cô gái kia không hề bị lừa, biết rõ vợ chồng tôi đang hạnh phúc nhưng vẫn xen vào. Không những vậy, cô ta còn cố tình nhắn tin, gọi điện, thường xuyên đăng hình ảnh của họ lên mạng xã hội để chọc tức tôi. Tôi không chấp nhận chung chồng nên yêu cầu chồng phải cắt đứt với cô ta. Chồng tôi bảo còn phải có trách nhiệm với đứa bé nên tôi đồng ý để anh đến thăm con 3 lần/năm. Anh ta nói với tôi rằng cũng muốn cô kia đi lấy chồng khác nhưng không đủ can đảm để nói ra. 

Từ ngày chồng cặp bồ, tôi thấy anh chăm lo cho gia đình hơn nhưng tôi không quan tâm chuyện này. Vì chồng không thể chấm dứt với cô bồ nên tôi quyết định gửi đơn ly dị lên tòa. Sau đó anh ta lên tòa xin rút về và xé đơn đi. Nhưng tôi sẽ lại gửi tiếp. Bạn Lương không cần phải đánh ghen hay bực bội làm gì mà có thể chọn con đường như tôi: quyết tâm ly dị, cho họ sống với nhau. Tôi muốn để họ ở với nhau xem thế nào. Khi họ ăn vụng thì bao giờ chẳng ngon, đến lúc về chung thì sẽ khác ngay. Người vợ nhiều khi đầu bù tóc rối, đâu được như người tình lúc nào cũng có người cung phụng, chiều chuộng, chỉ việc chải chuốt. Một ông chồng trên 50 tuổi liệu có còn đủ sức lo cho một người vợ trẻ không? Đủ sức ở đây là về mọi mặt, kể cả tình dục. Tôi nghĩ rồi họ sẽ nhận lại những gì đã mang đến cho tôi thôi, cuộc đời có nhân có quả mà. 

Là phụ nữ, tôi cũng rất muốn gìn giữ một gia đình toàn vẹn cho con, cũng sẽ bao dung bỏ qua nếu chồng biết hối cải và có điểm dừng. Có con riêng cũng không sao, thăm nom con là trách nhiệm của anh ta, tôi có thể hiểu, nhưng tiếp tục quan hệ thân mật với mẹ đứa bé là không được. Thực tế chồng tôi là người thương vợ con, có trách nhiệm nhưng anh ta lại quá tham lam, muốn giữ cả hai người phụ nữ bên mình. Đây là điều tôi không thể chấp nhận. Vợ chồng tôi đi lên từ hai bàn tay trắng, vượt qua bao cay đắng trong cuộc sống mới có ngày hôm nay. Cô ta đến khi chồng tôi đẹp trai, lịch lãm và thành đạt nhất. Có câu nói “Giàu đổi bạn, sang đổi vợ” quả không sai. 

Cô bồ của chồng biết rõ về vợ chồng tôi nhưng vẫn cố tình xen vào và làm mọi cách để phá vỡ gia đình tôi. Một người phụ nữ 50 tuổi như tôi, đã trải qua bao sóng gió cuộc đời, có địa vị xã hội thì kiên cường lắm, cô ta sao có thể khiến tôi hoang mang được. Hai bên gia đình tôi đều môn đăng hộ đối, gia giáo ở một tỉnh phía Bắc. Nếu vợ chồng tôi tan vỡ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hai bên nội ngoại. Lúc đầu vì bố mẹ khuyên nhủ; chồng tốt tính, hứa hẹn; các con nói buồn khi bố mẹ chia tay nên tôi bỏ qua để giữ gia đình, nhưng giờ thì tôi đã quyết tâm rồi. Các con cũng hiểu, ủng hộ mẹ và nói sẽ đi theo tôi. Dù có buồn nhưng tôi thấy nhẹ nhõm và quyết định của mình là đúng. Tôi hy vọng những ai trong hoàn cảnh như tôi hãy mạnh mẽ lên. Cảm ơn mọi người đã chia sẻ cùng tôi. 

Theo Mai (VnExpress.net)