Thời điểm đóng vai trò quyết định về tính hiệu quả của “chuyện ấy”. Vậy thời điểm nào là lý tưởng nhất?

Làm “chuyện ấy” vào buổi sáng

anh 3

Ảnh minh họa

Buổi sáng là thời gian lý tưởng để làm “chuyện ấy”. Không chỉ có lượng testosterone và năng lượng tăng cao vào buổi sáng, sự gia tăng nồng độ oxytocin cũng giúp bạn và đối phương trở nên gắn kết suốt cả ngày, trong khi endorphins làm tâm trạng trở nên tốt hơn.

Ân ái” vào lúc nửa đêm

Thời điểm tốt nhất để quan hệ vợ chồng được các chuyên gia nghiên cứu là vào nửa đêm. Đây là thời điểm cả nam và nữ giới đều có ham muốn dâng cao tột độ, dễ đạt “khoái cảm” và thường cuồng nhiệt hơn khi “yêu” ở những thời điểm khác.

anh 2

Ảnh minh họa

Hơn nữa đây là thời điểm nghỉ ngơi và là khoảng thời gian lý tưởng để hâm nóng tình cảm. Thời điểm này, cả hai đều không lo lắng và vướng bận chuyện công việc nên hoàn toàn tập trung vào bạn tình và dễ dàng thăng hoa khi quan hệ.

Làm chuyện ấy ngày thứ 14 trong chu kỳ kinh nguyệt

anh 1

Ảnh minh họa

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng khoảng hai tuần đầu của chu kỳ kinh nguyệt, âm vật của bạn sẽ lớn hơn đến 20% bình thường giúp bạn và người yêu làm “chuyện ấy” dễ dàng hơn. Đây là khoảng thời gian xảy ra rụng trứng, có nghĩa rằng cơ thể bạn sẽ thèm muốn chuyện ấy nhiều hơn vào ngày đó.

->”Chuyện ấy” mấy lần 1 tuần để tốt cho sức khỏe?

Xem thêm: 5 điều không nên khi quan hệ tình dục (Nguồn: Vietnamnet)

LEAVE A REPLY