Biết chồng và hàng xóm lén lút qua lại, tôi chơi trò `ném đá giấu tay` khiến họ chấm dứt ngay mối quan hệ

0
159

Vì lo sợ mọi người xung quanh biết thì cũng chẳng hay ho gì, thế nên tôi quyết định dùng chiêu “ném đá giấu tay” khiến ả hàng xóm dụ dỗ chồng tôi phải chịu quả báo mà anh thì không sao.

Chồng tôi thuộc dạng dẻo mỏ, đào hoa, cô nào xinh xinh tí là cũng ỡm ờ, trêu ghẹo được. Tôi biết tính chồng nên cũng hạn chế tính ghen, chứ ghen vì lão có mà ghen cả ngày. Thế nhưng, khi cái tính ấy mà gặp phải cô nàng nào tưởng thật mà đáp lại là chết ngay.

Đợt gần đây tôi phát hiện anh có những biểu hiện lạ. Thi thoảng, ngẩn ngơ ngồi cầm cái điện thoại, rồi chợt cười cười khi tin nhắn đến như kiểu con trai tuổi mới lớn đang tập yêu. Nhìn thế thôi, tôi đã thấy lo rồi. Rồi, lão ấy cũng hơi lơ là chuyện gia đình, nhiều khi hay kiếm cớ này kia để đi ra khỏi nhà vào lúc tối, tôi lại càng nghi.

Thế nhưng, nếu tôi mà làm găng, căn vặn thì cũng chẳng giải quyết được gì nên tôi quyết định âm thầm điều tra.

Biết chồng và hàng xóm lén lút qua lại, tôi chơi trò `ném đá giấu tay` khiến họ chấm dứt ngay mối quan hệ(Ảnh minh họa)

Tối đó, tôi nấu đồ ăn ngon, thêm vài lon bia rồi gạ chồng tâm sự, chia sẻ với vợ. Nhưng lão chồng dù phê phê, đầu vẫn đủ tỉnh để im re, chỉ bảo:

– Anh có sao đâu, dạo này công việc ở công ty nhiều nên hơi ngơ ngẩn tí thôi. Với lại thi thoảng ra ngoài gặp anh em cho đỡ buồn chứ anh giấu em chuyện gì đâu.

Tôi lại vờ quan tâm, ngọt ngào bảo chồng:

– Anh có chuyện gì đừng giấu em nhé. Em luôn là hậu phương vững chắc của anh.

Rồi lão ấy lăn ra ngủ, tôi thì đi dọn dẹp bát đũa. Khi xong xuôi, tôi mới âm thầm mò điện thoại của lão. Đúng là lão ấy chưa từng ngoại tình nên không giỏi giấu giếm vợ, nhắn tin với gái xong còn chẳng thèm xóa đi.

Nhưng điều khiến tôi bất ngờ là lão qua lại không phải ai khác chính là cô hàng xóm sát vách.

Cô này thì chồng làm ngành xây dựng, thường xuyên đi công tác xa. Thảo nào, thấy chồng tôi sáng sủa, nói hay là đổ đứ đừ. Đọc tin nhắn của họ thì cũng dễ thấy cô ta chủ động không ít. Nhiều khi, cố tình kiếm cớ để gặp chồng tôi ra gặp buổi tối.

Tức lắm, tôi bỏ điện thoại xuống mà muốn lao sang nhà hàng xóm đánh ghen một trận cho hả. Nhưng ngẫm nghĩ một hồi, tôi cũng thấy may vì họ chưa làm gì quá giới hạn.

Biết chồng và hàng xóm lén lút qua lại, tôi chơi trò `ném đá giấu tay` khiến họ chấm dứt ngay mối quan hệ - 1(Ảnh minh họa)

Thế rồi, tôi quyết định phải khiến cho cô ta tự động rút lui. Không chỉ thế, cô ta còn phải trả giá cho cái hành động thả thính, lôi kéo, dụ dỗ chồng tôi.

Hôm sau, tôi quyết định canh 2 người họ để chụp được bằng chứng. Chẳng phải chờ lâu, ngay tối hôm sau cô lại gọi chồng tôi ra ngoài. Tôi thấy anh nghe điện thoại mà dấm dấm dúi dúi tôi biết ngay.

Vừa lau bàn ăn, tôi vừa vờ vĩnh hỏi:

– Chồng lại đi đâu thế? Có chuyện gì phải ra ngoài bây giờ à?

– À à, không có gì đâu. Anh hơi chóng mặt, anh ra ngoài đi dạo chút nhé.

– Tối giờ lạnh đó. Anh lấy cái áo dài tay khoác vào kẻo ốm.

Chồng tôi hí hửng nghe lời rồi tót ra ngoài. Tôi chỉ cười mà lòng đầy cay đắng.

Tôi leo lên tầng, vừa kịp thấy chồng tôi đứng ở cổng nhà hàng xóm. Ngay lập tức, cô ta lao ra, mở cổng rồi nhìn trước, ngó sau, lôi tay chồng tôi vào. Tôi quay nguyên 1 đoạn clip đó, tìm facebook của anh chồng ả và dùng nick ảo gửi đi. Tôi cũng không quên lời cảnh báo: “Cứ mải kiếm tiền rồi có ngày mất vợ.”

Ngay hôm sau, tôi thấy nhà hàng xóm cãi nhau um sùm. Tôi ngó ra cửa hóng thì hình như 2 vợ chồng của ả. Không rõ anh về khi nào, giọng đang rất tức giận, đập đồ tứ tung. Trong khi cô vợ thì chỉ khóc.

Biết chồng và hàng xóm lén lút qua lại, tôi chơi trò `ném đá giấu tay` khiến họ chấm dứt ngay mối quan hệ - 2(Ảnh minh họa)

Tôi quay vào, thấy mặt chồng mình có vẻ đầy lo lắng và sợ hãi mới lạnh lùng nói:

– Anh không cần phải sợ, những ảnh đó đều tối thui không ai biết là anh đâu.

– Em…

– Em, em cái gì. Tôi để cho anh tự do quá nên anh cắm sừng tôi đấy à? Anh thấy có người vợ nào biết suy nghĩ cho chồng, chăm lo cho gia đình như tôi chưa? Tới mức phát hiện chồng ngoại tình vẫn phải lo nghĩ tìm cách khiến ả ta sợ hãi mà chồng mình thì không mệnh hệ gì? Nói đi, anh nói đi. Tôi đối xử với anh như thế chưa đủ tốt sao?

Chồng tôi lập tức quỳ sụp xuống, xin lỗi tôi đủ điều. Tôi thì chắc chắn là tha thứ rồi thì mới sử dụng cách này nhưng tôi phải làm mình làm mẩy vài hôm đó. Còn nhà hàng xóm thì tôi thấy đang rục rịch chuyển nhà. Mọi người trong phố bàn tán vì cô ta ngoại tình với người cùng phố nên chồng bắt dọn đi.

Theo Song Ngư (Helino)