Dân trí

Có những loại thực phẩm giúp tăng cường năng lượng, cải thiện trí nhớ,thậm chí tiêu mỡ, mang lại thể hình cân đối. Và cũng có những loại thực phẩm phục vụ mục đích “gợi cảm” hơn: Tăng cường ham muốn trong “chuyện ấy”.

1.Ớt
 
Trong ớt có capsaicin, một chất hóa học tìm thấy trong các gia vị nóng giúp tăng cường lưu thông máu và kích thích các đầu mút thần kinh, nhờ đó, hứng thú yêu đương cũng được đánh thức.
 
Ăn để “khỏe” hơn - 1

 

2. Quả bơ

 

Vitamin E trong quả bơ giúp khuấy động các hormone testosterone, estrogen, progesterone tuần hoàn trong dòng máu cơ thể và kích thích các phản ứng mang tính dục (“cô bé” căng tức, ẩm ướt…).
 
Ăn để “khỏe” hơn - 2

 

3. Chuối

 

Một lý do khác để nghĩ đến chuối khi bạn ghé miệng cắn vào thứ quả này: Chuối cung cấp Kali, chất dinh dưỡng cơ bản giúp cho các khối cơ trở nên săn chắc. Nhờ thế, khi đạt tới cực khoái, hoạt động co nhíu sẽ “chặt” hơn.
 
Ăn để “khỏe” hơn - 3

 

4. Socola   

 

Trong socola có chất hóa học phenylethylamine, một chất kích thích gợi lên cảm giác của một cơ thể khỏe mạnh, hào hứng, bạn sẽ thấy “yêu nhau” lúc này là một ý tưởng rất tuyệt vời.

 
Ăn để “khỏe” hơn - 4

5. Con hàu

 

Trong loài hải sản này chứa đầy kẽm, một loại khoáng chất tăng cường sản xuất testosterone – hormone gắn liền với ham muốn tình dục.
 
Ăn để “khỏe” hơn - 5

 

6. Quả lựu

 

Lựu có khả năng chống oxy hóa, bảo vệ thành mạch máu, giúp lượng máu lưu thông tốt hơn. Kết quả cuối cùng? “Máy móc” nhạy cảm hơn.
 
Ăn để “khỏe” hơn - 6

 

7. Rượu vang đỏ

 

Bên cạnh tác dụng thư giãn, rượu vang đỏ có chứa resveratrol, một chất chống oxy hóa giúp tăng cường lưu thông máu trước và trong khi giao hoan.
 
Ăn để “khỏe” hơn - 7

 

8. Cá hồi

 

Trong cá hồi chứa nhiều axít béo omega-3 giữ cho sự sản sinh hormone sinh dục luôn đạt ở mức cao nhất.
 
Ăn để “khỏe” hơn - 8

 

9. Vani

 

Vani là một chất kích thích thần kinh nhẹ, giúp cảm giác tình dục trở nên tốt hơn.
 
Ăn để “khỏe” hơn - 9

 

10. Dưa hấu

 

Hãy làm một ly martini dưa hấu. Thứ nước quả này chứa amino axít citrulline, tăng cường nitơ oxít trong cơ thể. Chất hóa học này giúp xoa dịu mạch máu và tăng tốc độ lưu thông máu . Nhờ đó, bạn có thể đạt khoái cảm trong thời gian ngắn hơn.
 
Ăn để “khỏe” hơn - 10

 

Huyền Anh

Theo Cosmo

LEAVE A REPLY