Vợ muốn “đổi gió” mà chồng thì “đơn điệu”

0
43
Vợ muốn “đổi gió” mà chồng thì “đơn điệu”
Vợ muốn “đổi gió” mà chồng thì “đơn điệu”

GiadinhNet – Chúng tôi kết hôn được 10 năm, mà gần đây tôi đã có cảm giác nguội lạnh chuyện phòng the với chồng.

Tôi là một người có ham muốn khá cao. Một tuần ngày nào tôi cũng có thể yêu chồng được, dù rằng tôi đã 40 tuổi rồi. Có thể vì tần suất hoạt động tương đối nhiều như vậy nên tôi giữ được một thể trạng và hình thức trẻ trung, khỏe mạnh. Nhìn tôi, nhiều người không tin nổi về số tuổi thực, họ thường nói tôi trẻ hơn tuổi quá nhiều. Nhưng tôi thế nào, thì chồng lại gần như ngược lại.

Anh hơn tôi một giáp và thuộc thế hệ cũ. Có thể vì khoảng cách ấy mà chuyện yêu của chúng tôi thời gian gần đây rất trục trặc. Chồng tôi là người đơn điệu, trong cuộc sống và cả trong chuyện giường chiếu. Suốt bao nhiêu năm, anh chỉ một tư thế mà không tìm tòi đổi kiểu. Tôi có chủ động thì anh cũng chẳng thích. Gần đây, tôi không còn cảm xúc với chồng nhiều nữa. Tôi thấy rất nguy hiểm nếu tiếp tục tái diễn điều này. Mong bác sĩ cho lời tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

haihau….@gmail.com

class=”VCSortableInPreviewMode” style=”display:inline-block;width:100%; text-align:center;-webkit-box-sizing: border-box;-moz-box-sizing: border-box;box-sizing: border-box;” type=”Photo”>

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Sự đơn điệu trong phòng ngủ, tư thế “yêu”… sẽ giết chết ham muốn của cả hai. Nhưng cảm xúc phải đến từ những gì chân thành. Và càng sống lâu với nhau thì càng phải có trách nhiệm giữ gìn cảm xúc ấy. Không phải chỉ vài lần đổi kiểu, học những lời đường mật để nói khi yêu… mà quan trọng là trong cuộc sống thường ngày, cả hai bạn cũng phải biết nhóm lên ngọn lửa yêu thương và duy trì ngọn lửa ấy.

Biện pháp ư, nhiều lắm. Bạn có thể tiếp tục là “người dẫn đường” cho chính chồng mình. Hãy hâm nóng lại tình yêu bằng cách ra ngoài hẹn hò. Buổi tối lãng mạn không cần quá hoành tráng, chỉ cần đi xem phim hoặc ăn tối cùng một nửa của mình bên ngoài đã có thể khơi dậy cảm xúc từng có trong những ngày đầu hẹn hò.

Hai bạn đã từng yêu vào buổi sáng chưa? Đừng bỏ phí khoảng thời gian này bởi 7 giờ sáng được cho là khoảng thời gian độ ham muốn cả nam giới và phụ nữ đạt cao nhất.

Hãy thử tắm cùng nhau xem sao. Tắm chung là một trong những biện pháp vô cùng hiệu quả giúp kích thích cảm hứng yêu. Hãy nhớ sử dụng chút dầu thơm nhẹ, vuốt ve, ôm hôn nhau cũng là những động tác giúp cả hai hưng phấn hơn. Ngoài ra, yêu ở “nhà tắm” cũng là cách tạo sự mới mẻ, hưng phấn cho “chuyện ấy” của bạn.

Phòng ngủ là của phụ nữ, nếu chồng đơn điệu, bạn hãy thử lãng mạn hóa phòng ngủ để kích thích ham muốn từ anh ấy. Bạn cũng đừng ngại ngần kêu những tiếng rên nhỏ, thể hiện khoái cảm của bạn. Bạn cũng đừng ngần ngại chỉ dẫn điểm nhạy cảm, sung sướng của bạn. Ngoài ra, lời khen ngợi bạn tình là cách giúp chàng hứng thú lần sau hơn.

Một phòng ngủ có phong thủy tốt có thể giúp chuyện chăn gối tuyệt hơn nhờ phát huy dòng chảy hài hòa của nguồn năng lượng tình dục và yêu thương. Phòng ngủ tốt cũng là nơi lý tưởng để bạn có giấc ngủ ngon, ngay cả với giấc ngủ trưa hoặc có một cuộc ân ái cháy bỏng.

BS. Hạnh Phúc

Thanh Loan

LEAVE A REPLY