Làm chuyện ấy ngày “đèn đỏ” khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên, các chuyên gia đã chứng minh rằng khi “yêu” lúc này đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

Các bác sĩ phụ khoa tại Đại học Michigan – Mỹ khằng định việc yêu trong ngày “đèn đỏ” có thể khiến chu kỳ ngắn lại. Mỗi khi đạt khoái cảm, tự cung tự co lại và mỗi lần thu hẹp như vậy máu sẽ ra nhanh hơn tốc độ bình thường. Vì vậy, quãng thời gian kinh hoàng đau bụng, đau lưng, stress sẽ rút ngắn lại rất nhiều.

Empty

“Yêu” ngày đèn đỏ đúng cách đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời sức khỏe (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, trong thực tế, các cặp đôi có thể có quan hệ tình dục tuyệt vời trong thời gian này. Đơn giản chỉ cần đặt một tấm khăn bên dưới để đảm bảo vệ sinh và nhớ dùng bao cao su để giảm nguy cơ nhiễm bệnh. Dưới đây là lý do tại sao quan hệ tình dục trong kỳ đèn đỏ lại khá tuyệt:

Làm chuyện ấy ngày đèn đỏ dễ hưng phấn hơn

Kinh nguyệt có thể là một tác nhân kích thích đối với nhiều phụ nữ. Mặc dù lượng estrogen giảm thấp trong ngày đầu tiên của kỳ đèn đỏ, nó có thể tăng từ ngày thứ 3 và đây là lúc cảm xúc của bạn như được “đánh thức”. Nếu có sự “hợp tác” của bạn đời, bạn sẽ có lần yêu tuyệt vời.

Làm chuyện ấy ngày đèn đỏ giúp giảm đau bụng kinh

Theo các nhà chuyên môn, “chuyện ấy” không khác gì một liều thuốc giảm đau bụng kinh hiệu quả. Khi quan hệ tình dục đạt đến cực khoái, cơ thể bạn sẽ tiết ra một hợp chất có tên gọi endorphin có khả năng giảm đau hiệu quả mà không loại thuốc nào có được.

Làm chuyện ấy ngày đèn đỏ làm giảm nhu cầu bôi trơn

lam chuyen ay 1

Làm chuyện ấy ngày đèn đỏ dễ dàng hưng phấn (Ảnh minh họa)

Khô âm đạo có thể là làm mất “hứng” khi “yêu” nhưng, trong thời kỳ kinh nguyệt, bạn không phải lo lắng về bôi trơn và điều này sẽ khiến bạn hài lòng.

Làm chuyện ấy trong ngày đèn đỏ sẽ giúp giải tỏa căng thẳng

Trong kỳ kinh nguyệt, tính cách và cảm xúc phụ nữ thường thay đổi thất thường. Điển hình nhất là hay cáu gắt, dễ stress, mệt mỏi… Đây cũng là lúc sức khỏe giới tính thường mất cân bằng. Quan hệ trong ngày đèn đỏ sẽ giúp phái nữ cân bằng tâm trạng và giảm stress hữu hiệu.

“Yêu” ngày đèn đỏ giảm thời kỳ mãn kinh sớm

Quan hệ trong ngày đèn đỏ khiến cơ thể đạt cực khoái sẽ giúp ngăn chặn và giảm nguy cơ mãn kinh sớm.

Một số lưu ý khi làm chuyện ấy ngày đèn đỏ:

Sử dụng bao cao su

Giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục và nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Thực tế, phái nữ vẫn có thể mang thai trong những ngày hành kinh.

Thử “yêu” trong nhà tắm

 Đây là ý tưởng tuyệt vời giúp xóa bỏ mọi khó chịu và cảm giác mất vệ sinh.

Giữ vệ sinh

Cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước và sau khi quan hệ để tránh tình trạng viêm nhiễm.

->7 lưu ý “sống còn” khi quan hệ tình dục trong ngày hè nắng nóng

Xem thêm: Bỏ qua những nguy cơ lây nhiễm qua đường tình dục (Nguồn: Vietnamnet)

LEAVE A REPLY