Trong giai đoạn gấp rút để giảm cân, các nàng thường phải đối mặt với không ít vấn đề khác nhau. Đối với các bài tập cũng vậy. Cùng điểm qua những vấn đề cần chú ý khi tập luyện nước rút ngay bây giờ nhé.

van-de-can-chu-y-khi-tap-luyen-nuoc-rut1

Phân tâm quá nhiều

Tập trung bao giờ cũng là yếu tố cần thiết khi bạn muốn làm bất cứ điều gì. Thực tế, đôi khi cơ thể giảm được một ít không phải tiền đề để bạn cảm giác có thành tựu và ngừng cố gắng. Các chỉ sô hay so sanh không phải lúc nào cũng hiệu quả. Và bạn cần biết rằng, mọi thứ chỉ có tính tương đối.

Vậy nên, khi giảm nhẹ hoặc ít ký, nhưng size quần áo lại sụt giảm nhiều có thể vì cơ thể bạn đã xây dựng được khá nhiều cơ bắp dù vẫn mất đi chất béo.

Vậy nên không chỉ cân nặng, các chuyên gia giảm cân tin rằng bạn cũng cần phải đo sô cơ để hiểu rõ về cơ thể hơn nhé.

Cố gắng vì mục tiêu

Đây luôn là nguyên nhân quan trọng nhất để quyết định bạn có giảm cân thành công hay không. Một quãng thời gian hợp lý để xây dựng cơ bắp và giảm béo là khoảng nửa năm đến 12 tháng. Việc cân nặng không sụt giảm trong thời gian đầu là thường gặp và bạn không nên gấp rút. Thay vào đó, hãy tạo cho cơ thể thời gian để phấn đấu vì mục tiêu đề ra. Thực tế dù thành quả bạn đạt được là ít hay nhiều đều rất quan trọng.

Hãy dòng sức lực vào mục tiêu ngắn hạn trước khi đạt được thành quả và tiếp tục phấn đấu với các mục tiêu dài hạn hơn.

van-de-can-chu-y-khi-tap-luyen-nuoc-rut

Chú ý đến protein

Khi cơ thể cảm thấy đói thì nhu cầu nạp protein sẽ có tác dụng tức thì để tiếp nhiên liệu cho cơ bắp. Tuy nhiên bạn không nên ăn quá nhiều protein sau khi tập vì nó khiến bạn khó lòng giảm béo hơn.

Protein giúp bạn xây dựng cơ bắp rất tốt, vậy nên chúng ta cần ăn đầy đủ protein. Tuy nhiên bạn không nên ăn quá nhiều vì nó không có lợi cho kế hoạch giảm cân.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bổ sung thêm thuốc giảm cân để rút ngắn thời gian giảm cân. Một số nghệ sỹ Việt rất thích dùng  Safety Fat Burner bởi khả năng giảm cân nhanh, an toàn mà lại không có tác dụng phụ của nó. Một ưu điểm khác của  Safety Fat Burner là dòng sản phẩm này có thể hỗ trợ làn da rất tốt. Điều này giúp da không bị mất nước và vẫn tươi tắn trong thời gian này.

LEAVE A REPLY