Tử vi thứ 3 ngày 2/3 cho thấy sự nghiệp của tuổi Mão đang có tiểu nhân quấy phá. Bỗng dưng bản mệnh lại trở thành tâm điểm để bị bàn tán về những chuyện mình không gây ra.

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Phá gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý trong ngày hôm nay. Vì vậy con giáp này cần hết sức cẩn thận trong công việc. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện phía sau lưng, gây trở ngại cho công việc của bản mệnh.

tu vi thu 3 ngay 2 thang  3 cua 12 con giap Giadinhvietnam

Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên quá lo lắng bởi sức ảnh hưởng của cục diện này cũng không quá lớn nếu người tuổi Tý nghiêm túc với công việc mình làm. Mọi người xung quanh đều hiểu bản mệnh là người như thế nào và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ.

May mắn, Thiên Tài phù trợ khiến con đường tài vận của con giáp này khá hanh thông. Bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền thưởng nhờ các công việc phụ hoặc trúng thưởng dựa vào vận may của mình. Tuy nhiên, tuổi Tý cũng không nên tiêu xài quá phóng tay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay có Tam Hợp phù trợ, đường công danh của tuổi Sửu tiến triển thuận lợi. Con giáp này với tính tình điềm tĩnh và chín chắn dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Bản mệnh có tài lãnh đạo bẩm sinh, có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc.

Tuy nhiên, nếu đã đứng trên cương vị cao thì con giáp này cần trò chuyện, tiếp xúc với cấp dưới nhiều hơn. Người tuổi Sửu hãy quan tâm hơn đến nhân viên, chú ý quan sát và tìm hiểu để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người, từ đó có cách phân công công việc hợp lý.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân trong gia đình vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, con giáp này cũng không quên dành thời gian cho gia đình. Bản mệnh biết rằng gia đình là hậu phương vững chắc, luôn ủng hộ mình dù có bao sóng gió.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Dần đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, nghiên cứu. Nhờ có vốn hiểu biết sâu rộng mà con giáp này dễ dàng chinh phục được người đối diện, dễ dàng khẳng định được giá trị của bản thân. Công việc nhờ thế mà tiến triển vô cùng hanh thông.

Bản mệnh là người kiên định, có tinh thần trách nhiệm cao, vì vậy dễ được lãnh đạo phân công cho nhiều việc quan trọng. Tuy vậy, tuổi Dần không nên giữ những suy nghĩ bảo thủ mà cần mở rộng tư duy, sẵn sàng tiếp thu cái mới. Có như vậy con giáp này sẽ không bao giờ sợ tụt lùi về phía sau.

Ngũ hành Kim khắc Mộc ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của con giáp này. Mối quan hệ với người nhà chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác xem sao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Mão

Hôm nay vận tình sự nghiệp của tuổi Mão đang có tiểu nhân quấy phá. Bỗng dưng bản mệnh lại trở thành tâm điểm để bị bàn tán về những chuyện mình không gây ra. Song con giáp này tranh cãi làm gì, hãy cứ tập trung vào công việc cũng như cuộc sống của mình thôi nhé.

Cục diện Mão Dậu lục xung nên người tuổi Mão cũng trở nên nhạy cảm hơn thường lệ, đó là lý do bản mệnh phát hiện được một số vấn đề khác lạ của người ấy. Nếu con giáp này không xử lý khéo léo thì rất dễ khiến tình cảm đổ vỡ, thậm chí còn dẫn đến chia tay, ly hôn do bốc đồng, nóng giận.

Dù bản mệnh đang làm trong bất cứ lĩnh vực gì, hãy cố gắng làm thật tốt công việc đó. Khi trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, chúng ta sẽ cảm thấy thời gian trôi đi chậm hơn và không còn thử thách hay trở ngại nào có thể làm khó được nữa. Những nỗ lực và kiên trì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Mão

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Thìn có chút biến động. Con giáp này nên thận trọng trong các quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc. Tronng ngày hôm nay bản mệnh không nên cho vay mượn vì có khả năng không đòi lại được, cuối cùng bản thân phải gánh chịu những tổn thất mà còn rạn nứt tình cảm giữa đôi bên.

Con giáp này theo nghiệp kinh doanh lại có khả năng nhìn trước thời cơ từ khi còn rất ít người nhận ra. Nếu liều lĩnh một chút, mạnh dạn đầu tư đến lúc thu lời thì tiền bạc còn sinh sôi nảy nở hơn rất nhiều, thời gian tới người tuổi Thìn sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền nong nữa.

Nhị Hợp phù trợ mang đến những người bạn mới cho bản mệnh. Nếu nhận được lời mời gặp gỡ, tụ tập, đến nhà chơi thì đừng từ chối nhé vì biết đâu con giáp này sẽ mở rộng thêm được những mối quan hệ hỗ trợ về trong sự nghiệp cũng như cải thiện nhân duyên cho mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Chính Ấn chiếu mệnh, tuổi Tị khẳng định được vị thế của mình trong công việc, nhất là những người theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Sự thông minh, nghiêm túc, không màng danh lợi của con giáp này được mọi người tin tưởng và đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, đôi khi bản mệnh vẫn còn giữ những tư tưởng bảo thủ, không chịu thay đổi để bắt kịp với thời thế. Cứ cố chấp với quan điểm của mình, nhiều khi người tuổi Tị sẽ đi vào ngõ cụt. Hãy cởi mở hơn và chịu khó thay đổi góc độ tư duy để phát triển bản thân nhé.

Bên cạnh đó ngũ hành Hỏa khắc Kim, bản mệnh thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Con giáp này không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô cớ như vậy, bởi mọi hành động của người ấy chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay vận trình tình duyên kém sắc, tuổi Ngọ không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, con giáp này đừng nên vội vàng đến với một ai đó mà cần suy nghĩ cho kĩ, tới khi hai người đều chắc chắn về tình cảm của mình mới nên đưa ra quyết định.

Nếu đã yên bề gia thất, bản mệnh có thể sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Người tuổi Ngọ cảm thấy không hài lòng vì con cái luôn cố tình làm trái ý của mình. Tuy nhiên, đôi bên nên nói chuyện nghiêm túc để cùng tháo gỡ chứ con giáp này không nên ép buộc con cái hoặc lạm dụng roi vọt.

Thiên Ấn cho thấy trong công việc, bản mệnh là một người rất tài hoa. Con giáp này có thể tìm được cơ hội để tỏa sáng trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu làm lãnh đạo, tuổi Ngọ có sức ảnh hưởng và hoàn toàn có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công nhờ có đầu óc thông minh và cơ trí.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Mùi

Hôm nay Tỷ Kiên gây rối, tuổi Mùi dễ phải chịu sự nghi ngờ của mọi người. Nếu con giáp này không làm việc gì có trái với lương tâm, không cần phải lo lắng hay bối rối, bởi rồi sự thật sẽ chứng minh ai đúng ai sai, và mọi người sẽ hiểu được con người của bản mệnh thôi.

Con giáp này là người dũng cảm và luôn có tinh thần phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp cũng như học tập, thế nhưng người tuổi Mùi lại thường sống khép kín, ít khi chủ động hòa nhập với mọi người. Hãy mở rộng mối quan hệ của mình, bản mệnh sẽ thấy sự nghiệp của mình trở nên thuận lợi hơn nhiều.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, mối quan hệ của con giáp này với gia đình rất hòa hợp. Bản mệnh luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà vì hiểu rằng trên đời này, tình thân là điều quý giá nhất trên đời, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Tam Hội nâng đỡ, tuổi Thân dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo bẩm sinh của mình. Con giáp này có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Sự nghiệp cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được điểm mạnh của bản mệnh.

Con giáp này được phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng, vì thế người tuổi Thân càng càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Nếu cơ thể có những dấu hiệu cảnh báo, nên đi khám ngay để được điều trị càng sớm càng tốt.

Vận trình tình cảm đôi lứa tiến triển vô cùng tốt đẹp, người độc thân được trao cho cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng khác phái. Nếu nắm bắt tốt thì năm nay con giáp này sẽ không phải chịu cạnh chăn đơn gối chiếc nữa, tình duyên tươi thắm vô cùng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Dậu

Hôm nay do phải chịu tác động của cục diện Tự Hình nên người tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy, nhất là khi có ai làm điều gì khiến con giáp này không vừa ý. Bản mệnh rất dễ nói lời tổn thương người khác bởi cái tính nói năng mà không suy nghĩ của mình.

Con giáp này hãy chú ý cách diễn đạt của mình sao cho khéo léo để tránh những rắc rối không đáng có. Đừng quá tự kiêu, cho rằng mình làm việc gì cũng đúng đắn và có tư cách chỉ trích người khác như vậy, bởi có thể chính tuổi Dậu cũng đang mắc sai lầm mà không nhận ra đấy.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào một vấn đề nào đó mà bỏ lơ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Trong ngày hôm nay, con giáp này có thể mắc phải những bệnh về gân cốt, cơ bắp hoặc răng miệng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất gặp phải đủ chuyện phức tạp do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Con giáp này có thể bị những người tưởng chừng như thân thiết hãm hại. Tuy nhiên, dù có rơi vào hoàn cảnh tồi tệ, bản mệnh cũng không nên có những suy nghĩ quá bi quan.

Vận trình tình duyên khá ảm đạm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Tuổi Tuất không nên tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt như vậy, nếu không quan hệ giữa đôi bên sẽ càng trở nên xa cách hơn. Hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và nghĩ cách khắc phục ngay lập tức.

Trong ngày hôm nay, nếu cần phải xuất hành đi xa, con giáp này nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Những hướng xuất hành tốt hôm nay là hướng Đông Bắc và hướng Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Dần

Tử vi thứ 3 ngày 2/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi diễn ra cực kì thuận lợi. Chính Quan chiếu mệnh nên con giáp này có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Hãy tự tin hơn vào khả năng của mình và dám đứng ra nhận những nhiệm vụ quan trọng, rồi người khác sẽ nhìn bản mệnh bằng ánh mắt khác xưa.

Ngũ hành Kim sinh Thủy thúc đẩy đường tình duyên của con giáp này, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình rất yên ấm. Người tuổi Hợi luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, nhờ vậy mà vợ chồng ít đi được mâu thuẫn, người ấy cũng luôn cảm thấy mình được tôn trọng.

Hơn thế nữa, nửa kia cũng là động lực để bản mệnh nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống. Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của tuổi Hợi cũng khá vượng. Con giáp này nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, giao lưu, rất có thể sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí

-> Tử vi thứ 2 ngày 1/3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tuất vận trình tài lộc nở rộ

Xem thêm: Cách làm hoành thánh chiên (Nguồn: feddy) 

LEAVE A REPLY