Tử vi thứ 2 ngày 22/3 cho thấy vận đào hoa vượng sắc mang đến cho những người tuổi Sửu một ngày mới rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim.

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Thiên Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của những người tuổi Tý báo hiệu đường tài lộc của bạn đang rất ổn định vào thời điểm này. Nếu may mắn, con giáp này còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất ngờ, đó có thể là tiền trúng số hoặc tiền thưởng.

tu vi thu 2 ngay 22  thang 3 cua 12 con giap Giadinhvietnam

Ảnh minh hoạ

Hôm nay thời gian lý tưởng nếu con giáp này muốn bắt đầu tiến hành kế hoạch kinh doanh mới, hay đầu tư vào lĩnh vực sở trường để thu lợi nhuận. Nhân cơ hội này hãy suy nghĩ kĩ càng về việc duy trì hướng đi sau này để đảm bảo nguồn tài chính vững mạnh.

Thủy khắc Hỏa cho thấy mối quan hệ của con giáp này với người bạn đời của mình gặp nhiều căng thẳng. Sự cứng đầu, cố chấp của cả hai đang hủy hoại tình cảm của hai bạn. Và nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay Tị Sửu Bán Hợp mang đến cho những người tuổi Sửu một ngày mới rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim. Con giáp này biết được mình cần gì, muốn gì và sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ đã lâu.

Hôm nay cát khí lan tràn, vận đào hoa vượng sắc, thế nên khả năng thành công của con giáp này là rất cao. Người tuổi Sửu có thể ký kết được những hợp đồng có giá trị hoặc gặp được những đối tác đáng tin cậy. Song phương sẽ tin tưởng nhau và hợp tác cùng phát triển. 

Tỷ Kiên trợ mệnh, công việc tiến triển theo đúng kế hoạch, con giáp này không cần lao lực quá nhiều mà vẫn hoàn thành tốt mọi việc. Bạn còn có khá nhiều thời gian rảnh để làm những việc theo đam mê, sở thích nữa đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết cục diện Tỵ Dần Tương Hại là nguyên nhân khiến người tuổi Dần trở nên nóng nảy và thiếu kiên nhẫn trong mọi việc. Bạn nên kiên nhẫn hơn khi đối diện với khó khăn hoặc khi trò chuyện với bất cứ ai có ý kiến và quan điểm trái ngược với mình để tránh tự đẩy bản thân vào tình thế khó xử. 

Hôm nay Chính Quan xuất hiện, nếu bạn giữ được một “cái đầu lạnh”, tuổi Dần rồi sẽ tìm được cách để hướng đến mục tiêu của mình. Con giáp này sẵn sàng làm những điều mà trước giờ mình chưa hề nghĩ đến để có thể hoàn thành công việc.

Mộc sinh Hỏa giúp cho bầu không khí trong gia đình của bạn luôn được duy trì trong trạng thái hài hòa và yên ấm tạo động lực để con giáp này thêm cố gắng vì những người thân yêu. Khi đưa ra quyết định gì, bạn cũng luôn suy nghĩ đến tổ ấm bé nhỏ của mình để cân nhắc kỹ càng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Mão

Hôm nay ngày Thiên Quan nhập mệnh là điềm báo có họa tiểu nhân quấy phá khiến người tuổi Mão chẳng làm được gì. Con giáp này cần chú ý đến thái độ cư xử của mình hơn, đặc biệt là khi tiếp xúc với cấp trên của mình. Cho dù bạn là người đúng hay sai thì cũng nên yên lặng lắng nghe ý kiến của cấp trên trước khi vội vã phản bác.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mão cũng nên tránh việc đối đầu trực tiếp với đồng nghiệp, không nên tỏ ra mình là một người bốc đồng và hiếu thắng. Những kẻ có lòng dạ ghen ghét, đố kị chỉ đợi lúc bạn sơ suất để đẩy ngã bạn hòng chiếm đoạt công sức đấy.

Mộc sinh Hỏa, người thân chính là hậu phương vững chắc để con giáp này tự tin hơn vào chính mình bởi bạn biết, dù có ra sao, bạn vẫn luôn có những người thân yêu phía sau tin tưởng và ủng hộ. Do đó, bạn cũng sẽ nỗ lực nhiều hơn để đem lại những điều tốt đẹp cho họ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay Kiếp Tài gây rối trong hôm nay nhắc nhở người tuổi Thìn nên tránh vướng vào các vụ tranh đoạt quyền lợi, chia bè chia phái giữa các đồng nghiệp chốn công sở. Việc nhẹ dạ cả tin, dễ bị lôi kéo sẽ khiến bạn gặp phải không ít rắc rối. 

Trong công việc người tuổi Thìn nên giữ thái độ chừng mực với đối tác làm ăn lớn của mình nếu không bạn sẽ để tuột nhiều hợp đồng lớn. Ngoài ra bạn cũng nên giữ vững lập trường của mình không để kẻ khác làm lung lay ý chí.

Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên của con giáp này với nửa kia của mình đang trong giai đoạn rất hòa hợp. Hai người có tiếng nói chung trong nhiều vấn đề. Đây chính là lý do khiến bạn dù có đang gặp khó khăn đi nữa cũng tin chắc rằng mọi việc sẽ dần trở nên tốt đẹp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Chính Ấn nhập mệnh báo hiệu người tuổi Tị có một ngày làm việc đầy năng suất và hiệu quả. Thậm chí, con giáp này còn hăng hái giúp đỡ đồng nghiệp để công việc nhóm được giải quyết nhanh hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao vì những thành tích mình đạt được.   

Khả năng thăng tiến trong ngày của con giáp này cũng khá cao. Lời khuyên cho tuổi Tị là hãy tập trung vào thứ mình giỏi nhất để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa.

Mộc sinh Hỏa mang đến cho những người tuổi Tị một ngày tình duyên viên mãn. Các cặp đôi ngày càng cảm nhận rõ được tầm quan trọng của nửa kia trong cuộc đời mình, hai bạn còn tính đến chuyện trăm năm nữa cơ. Người độc thân cũng năng nổ tham gia các buổi tụ họp bạn bè để tăng cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay Tị Ngọ Tương Hội, là điềm báo tử vi về những điều tốt đẹp xảy đến với những người tuổi Ngọ. Con giáp này đang có một tình yêu đẹp, ngập tràn cảm giác hạnh phúc, biết ơn vì cuộc đời đã cho gặp được nửa kia. Còn người độc thân được tạo điều kiện tìm thấy tình yêu của đời mình sau bao nhiêu sóng gió.

Thứ 2 này, tuổi Ngọ được Thiên Ấn hỗ trợ khá nhiều trong công việc, giúp cho con giáp này phát huy được những năng lực còn tiềm ẩn của mình để giải quyết rắc rối bất ngờ phát sinh trong công việc, cứu vãn được tình hình, giúp tập thể thoát khỏi những khó khăn chồng chất. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày hôm nay là ngày không tốt cho vấn đề sức khỏe của người tuổi Ngọ. Bạn nên cẩn thận trong vấn đề đi lại và nếu thấy biểu hiện sức khỏe không tốt thì hãy đi kiểm tra nhanh nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Mùi

Hôm nay không phải là một ngày suôn sẻ với những người tuổi Tuất. Tỷ Kiên xuất hiện mang điềm báo sẽ có những rắc rối khiến con giáp này. Nhưng dù phải đối mặt với bất cứ khó khăn nào, bạn cũng không nên trốn tránh nó. Việc chủ động đối mặt và xử lý vấn đề sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài ra, trong cuộc sống con giáp này cũng cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình hơn. Nói thẳng nói thật chưa chắc đã là điều tốt, khi mà những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn có thể gây tổn thương cho người đối diện. Mọi chuyện nên dựa vào hoàn cảnh để biết mình nên nói gì nhé.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu cho thấy vận đào hoa của con giáp này đang rất vượng. Đây là một tin mừng với những người tuổi Mùi vẫn còn lẻ bóng. Bạn có thể để lại ấn tượng tốt với người bạn khác giới và biết đâu con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Tỵ Thân Nhị Hợp trong ngày hôm nay giúp người tuổi Thân nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ làm việc và thể hiện được năng lực sẵn có của mình. Người tuổi Thân vốn rất thông minh, lanh lợi, lại có tư tưởng thoáng đạt, bạn sẽ được đánh giá rất cao khi được thỏa thích làm điều mình muốn.

Thương Quan lại cảnh báo nếu con giáp này quá “nuông chiều” bản thân, bạn có thể gặp rắc rối vì những thị phi bủa vây nhưng không được kiểm soát kịp thời. Những lời nói vô căn cứ, chuyện bé xé ra to, đơm đặt dựng chuyện để hạ bệ uy tín cá nhân ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý của con giáp này.

Hỏa Kim xung khắc còn cảnh báo những người tuổi Thân nên thận trọng hơn trong chuyện tình cảm của mình. Lúc này không nên vội vàng ngộ nhận bất cứ điều gì. Chuyện tình cảm vốn không có chỗ cho sự nóng vội, bạn nên tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tỵ

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Dậu

Hôm nay nhờ sự nâng đỡ của Tam Hợp, thứ 2 này, người tuổi Dậu đang tràn đầy hứng khởi và sự hăng hái khi được làm những việc mà mình yêu thích. Bạn thỏa thích thể hiện thế mạnh của bản thân và chứng tỏ cho mọi người rằng mình tài năng đến đâu.

Trong ngày hôm nay đường tình duyên của người tuổi Dậu khá tốt. Bạn và người ấy sẽ dành nhiều thời gian bên nhau và cùng nhau giải quyết những khó khăn của cả hai. Việc này sẽ giúp tình cảm của hai bạn phát triển và bền chặt hơn.

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài vận của con giáp này có dấu hiệu tăng tiến chóng mặt. Những chú Gà có thể nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền bằng kinh doanh buôn bán. Hãy tận dụng mọi cơ hội mình có, đừng để lãng phí.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tỵ

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Kiếp Tài tác động mà người tuổi Tuất nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tài chính. Nhất là trong hợp tác làm ăn, bạn cần phải thật tỉnh táo để tránh bị kẻ xấu lừa gạt.

Trong công việc con giáp này đừng vội tin tưởng ai đó chỉ qua vài lần tiếp xúc, kể cả là người thân quen cũng cần có lòng đề phòng cần thiết. Tốt nhất bản mệnh nên tự mình kiểm tra lại các thông tin và kiểm soát tài chính ở mức tối đa để hạn chế những tình huống ngoài ý muốn. 

Ngũ hành Hỏa – Thổ tương sinh rất tốt cho chuyện tình cảm cho người tuổi Tuất. Bạn và người ấy có thể tính đến chuyện sắp xếp một buổi hẹn để ra mắt gia đình hai bên vào thời gian này. Nhưng lưu ý, sức khỏe có dấu hiệu bất thường, đừng lơ là mà hãy đi khám càng sớm càng tốt, đừng để lâu kẻo bệnh càng khó chữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng nhờ cục diện Tị Hợi Tương Xung gây ra không ít khó khăn và trở ngại cho con giáp tuổi Hợi. Công việc tiến hành không thuận lợi như trong dự tính. Có khá nhiều việc bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, cuống quýt rối loạn nên chưa đưa ra phương án giải quyết thỏa đáng nhất, thật là đáng tiếc.

Rắc rối nối tiếp nhau làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của con giáp này. Bạn thường xuyên nổi giận vô cớ, ăn nói bất lịch sự hoặc có hành động không phù hợp ở nơi tập thể. Có lẽ tâm trạng không tốt nên bạn mới hành xử thất thường như vậy, hãy cố gắng kiềm chế và sửa đổi, đừng để lại ấn tượng quá xấu như vậy nhé.

Chính Quan nâng đỡ nhưng tuổi Hợi khó có bứt phá rõ ràng trong hôm nay bởi chính sự bảo thủ và cứng nhắc của mình. Cách xử lý vấn đề thiếu linh hoạt sẽ dễ dẫn đến những hành động cực đoan. Nhiều việc bạn nên xử trí theo tình huống cụ thể, không nên áp dụng một điều gì đó cho tất cả sẽ dễ sự việc đi theo hướng tiêu cực.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

-> Tử vi thứ 7 ngày 20/3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dậu đường tài lộc có tín hiệu tốt

Xem thêm: Cách làm đậu hũ kho nấm rơm (Nguồn: Feedy Việt Nam)

LEAVE A REPLY