Tử vi thứ 2 ngày 15/2 có điềm báo mất của nên tuổi Mão nên chú ý đến việc quản lý tài sản, tiền bạc trong ngày hôm nay, cẩn thận gặp đối tượng lừa đảo, tiền mất tật mang.

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy ngày Ngọ Tý Tương Xung, cảm xúc của người tuổi Tý trở nên có phần cực đoan, dễ nóng nảy mất kiểm soát. Những suy nghĩ tiêu cực ngập tràn trong đầu khiến con giáp này nhìn đâu cũng thấy những điều xấu xa, ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình hôm nay.

tu vi thu 2 ngay 15 thang 2 cua 12 con giap Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Thời điểm này rất cần bản mệnh phải biết giữ bình tĩnh, chú ý hành động của mình sao cho đúng mực để không tự gây ra rắc rối cho bản thân, nhất là trong những công việc quan trọng. Bù lại, sự xuất hiện của Chính Ấn vẫn mang đến cho tuổi Tý những cơ hội phát triển không nhỏ nếu bạn biết nắm bắt thời cơ.

Hãy tự tin vào năng lực của mình, bởi một khi tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình, sẽ chẳng có thứ gì có thể cản trở bước tiến của bạn nữa. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở nên tránh xa những người có thể làm con giáp này mất vui. Đây cũng là ngày không phù hợp cho những giao dịch tài chính, nên thận trọng thì hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay cục diện Ngọ Sửu Tương Hại khiến tuổi Sửu gặp nhiều phiền não với các mối quan hệ gia đình của mình. Gia đạo bất an, anh em bất hòa, vợ chồng không còn khăng khít như thuở ban đầu. Dẫu cho có xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào, chỉ cần đôi bên vẫn nghĩ đến tình nghĩa thì chẳng có điều gì không thể hòa giải.

Đừng vì vài phút nóng nảy thiếu suy nghĩ mà để tình cảm sứt mẻ khiến cả hai không nhìn được mặt nhau. Chính Tài cho thấy người tuổi Sửu không cần phải lo lắng về tiền bạc của mình trong thời điểm này. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình nhưng để tiết kiệm thì không có nhiều.

Ngũ hành tương sinh mang đến cho con giáp này tinh thần rất tích cực, có khả năng đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo và mang tính đột phá. Việc này có thể khiến bản mệnh rơi vào guồng quay bận rộn hiện tại, nhưng bù lại, sẽ giúp tuổi Sửu đi đúng hướng trong thời gian sắp tới.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết nhờ có Tam Hợp che chở, người tuổi Dần tìm thấy tiếng nói chung, sự đồng điệu trong tâm hồn với một nửa của mình trong ngày hôm nay. Con giáp này nhận ra có rất nhiều điều rất thú vị nếu như bản mệnh dành thời gian cho một cuộc trao đổi cởi mở, thẳng thắn với người ấy.

Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này luôn hăng hái và nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người. Bản mệnh rất quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, nhưng cũng vì vậy mà đôi khi những quyết định thường khá hấp tấp. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên có thể khiến niềm vui trong ngày bớt đi một chút khi tiền bạc thất thoát khó kiểm soát.

Tuổi Dần có thể liệt kê rõ ràng về các khoản chi tiêu của mình xem điều bất hợp lý nằm ở đâu nhé. Ngũ hành tương khắc cho thấy con giáp này đang bị rối trí khi có nhiều việc đột xuất xảy ra. Hãy hít thở thật sâu để bình tĩnh lại, trong những lúc này không nên đưa ra quyết định quan trọng nào cả.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Mão

Hôm nay ngày Ngọ Mão Tương Phá là điềm báo mất của nên tuổi Mão nên chú ý đến việc quản lý tài sản, tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu không cần thiết, tốt nhất con giáp này không nên chi tiêu quá mạnh tay, cẩn thận gặp đối tượng lừa đảo, tiền mất tật mang nhé.

Những người làm kinh doanh nên tránh đầu tư vào thời điểm này bởi có thể sẽ vướng vào những mối làm ăn bất lợi.  Bản mệnh nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn hoặc nếu buộc phải tiến hành thì nên tính toán cẩn thận. Tài thần nằm ở hướng Đông Nam, con giáp này nên ưu tiên hướng này để cầu tài lộc cho mọi sự thuận lợi hơn.

Đôi khi cần phải kiên trì thêm chút nữa nếu muốn có được thứ mình theo đuổi đã lâu. Ngũ hành Mộc Hỏa xung khắc báo hiệu chuyện tình cảm của con giáp này chẳng đi đến đâu. Dù đã dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng cuối cùng bản mệnh vẫn phải chấp nhận sự thật rằng đôi bên không hề hợp nhau.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay Thiên Tài mang đến nhiều niềm vui về tài lộc cho người tuổi Thìn. Nghề tay trái sẽ giúp con giáp này có thêm thu nhập ngoài luồng, thoải mái chi tiêu hơn trước mà chẳng còn nỗi lo thiếu tiền thiếu bạc nữa. Có được may mắn này là nhờ bản mệnh là người biết tu chí làm ăn, lại biết tính toán hợp thời.

Hơn nữa, cũng bởi con giáp này không quá vội vàng, cứ từ tốn làm việc của mình nên tránh được cơ số những sai sót nữa đó. Hỏa sinh Thổ còn báo tin vui về đường tình cảm cho tuổi Thìn. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để đón đào hoa rực rỡ, tình duyên thăng cấp nhanh chóng.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển khá suôn sẻ và dễ dàng. Các kế hoạch mà con giáp này đang theo đuổi đều có tín hiệu tích cực nhờ có Chính Tài nâng đỡ. Với vốn kinh nghiệm dày dặn và khả năng ứng biến linh hoạt, bản mệnh hoàn toàn có khả năng chinh phục hết đỉnh cao này tới đỉnh cao khác.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết ngày Ngọ Tị Tương Hội nhắc nhở tuổi Tị còn độc thân chớ nên quá lo lắng khi đến hiện tại vẫn chưa tìm được một nửa thích hợp. Đào hoa có dấu hiệu khởi vượng trong biết đâu sẽ mang đến cho con giáp này một nửa yêu thương ngay tức khắc, hãy mở lòng hơn nữa nhé.

Đối với người đã có đôi, đừng quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương. Khi bên nhau, tình yêu không phải là tất cả. Người tuổi Tị và người ấy cần phải cùng nhau đối diện và vượt qua những thử thách của cuộc sống nữa.

Thực Thần chiếu mệnh, hôm nay là ngày tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh trong tay với bản mệnh. Con giáp này nắm được thời cơ kiếm tiền ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ không được an nhàn khi mà cục diện Tự Hình gây ra không ít rắc rối cho bạn. Con giáp này tỏ rất hiếu thắng, không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định nóng vội. Bốc đồng, xốc nổi, những lựa chọn của bản mệnh trong hôm nay không thực sự chính xác.

Đó cũng là điều mà con giáp này thấy tiếc nuối khi nhìn lại sau này. Có lẽ người tuổi Ngọ nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Chính vì không kiểm soát được cảm xúc nên bản mệnh có thể còn nổi nóng vô cớ với người mình yêu, khiến cho mối quan hệ lâm vào khủng hoảng vì đối phương không thể chịu nổi sự thất thường nơi bạn.

Thương Quan chiếu mệnh nhắc nhở con giáp này không nên bỏ bê công việc vì chuyện cá nhân. Nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình thì chắc chắn sẽ chịu sự khiển trách của cấp trên đó. Không những thế còn ảnh hưởng đến khả năng thăng tiến trong tương lai.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Dần

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Mùi

Hôm nay ngày Ngọ Mùi Nhị Hợp mang đến một ngày khá suôn sẻ với người tuổi Mùi. Ngày này, các mối nhân duyên của con giáp này rất hài hòa nên rất thích hợp để tiến hành các kế hoạch hợp tác làm ăn thu lợi cho cả hai bên. Tuy nhiên, đôi khi bản mệnh làm việc theo cảm tính nhiều hơn lý trí.

Đó là lý do con giáp này dễ vì nể nang một mối quan hệ mà bỏ qua những nguy cơ tiềm ẩn. Đặc biệt là người làm kinh doanh lại càng nên tránh tình huống này để không mất tiền một cách khó xử. Chính Tài ở bên, đảm bảo cho tuổi Mùi có được thu nhập ổn định. Công việc hoàn thành tốt cũng chính là điểm cộng cho bản mệnh.

Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình cảm của con giáp này ngày càng vượng sắc, vô cùng hanh thông rộng mở, những nỗi buồn quá khứ không còn đeo bám tuổi Mũi mãi nữa. Bản mệnh biết mình đã rung động, đã cảm thấy nhớ thương người mà trước đó chẳng hề thân quen.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Mão

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Thân gặp phải Thiên Quan, hung thần gây ra khó khăn nhiều bề, khó có thể tiến bước trên con đường danh lợi của mình. Họa tiểu nhân rình rập, luôn tìm cách phá hoại công việc của con giáp này. Nguyên nhân cũng bởi nhiều khi bản mệnh chỉ chuyên tâm làm việc của mình mà chẳng để ý đến các mối quan hệ xã giao nơi công sở.

Có thể vì thế mà vô tình động chạm đến những kẻ xấu bụng kia lúc nào chẳng hay. Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa tuổi Thân và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Đôi bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những xích mích không đáng có.

Để đi được cùng nhau đến bước này, bản mệnh và người ấy đã phải trải qua không ít gian nan. Cho nên dù bất đồng đến đâu đừng vội buông tay nhau khi giông tố ập đến. Miễn là hai trái tim luôn hướng về nhau thì chẳng có chuyện gì mà không cùng nhau vượt qua được cả.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có thể đón nhận nhiều thuận lợi để phát triển sự nghiệp trong ngày Chính Quan trợ mệnh như hôm nay. Đây chỉ là điều kiện hỗ trợ, con giáp này vẫn cần phải nỗ lực và dành nhiều thời gian hơn để đạt được điều mình muốn.

Cơ hội may mắn không phải ai cũng có được, thế nên hãy trân trọng nhé. Cố gắng phát huy hết khả năng của mình cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm với việc mình làm sẽ là chìa khóa thành công cho bản mệnh. Tuy nhiên ngũ hành xung khắc, mối quan hệ tình cảm của người tuổi Dậu cần nhiều cố gắng vun đắp hơn nữa.

Nếu không chịu khó đắp xây tình cảm thì đến một ngày nào đó, bản mệnh sẽ nhận ra rằng mình đang ở rất xa trái tim người ấy.  Cuộc sống với nhiều thay đổi và cám dỗ có thể khiến cho hai người dần xa nhau. Hãy để ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi, tìm cách hâm nóng tình cảm để chuyện tình giữa hai người không còn phai phôi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, Thiên Tài xuất hiện mang lại vận may về tiền bạc cho tuổi Tuất. Con giáp này có thể nhận được khoản thu bất ngờ hay bốc thăm trúng thưởng, tiền bạc đổ về ùn ùn khiến bạn chẳng thể ngờ. Trong lúc rủng rỉnh là vậy, bản mệnh cũng đừng vội chi tiêu hoang phí nhé.

Hãy luôn chắc chắn mình đã để ra một khoản tiết kiệm trước khi tiêu số tiền con giáp này đang có để đảm bảo một tương lai vững vàng sau này. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ mang lại sức khỏe dồi dào cho người tuổi Tuất để chống lại dịch bệnh. Điều quan trọng là việc phòng ngừa tốt nên không phải là điều đáng lo đối với bản mệnh trong thời gian này.

Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này với nửa kia vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Cả hai nên dành thời gian bên nhau để hâm nóng tình cảm. Hôm nay, nếu như có việc phải xuất hành đi xa thì bản mệnh có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Thiên Ấn nhập cục cảnh báo người tuổi Hợi cần chuẩn bị sẵn tâm lý để có thể đương đầu với những nguy cơ có thể xảy tới trong công việc. Rắc rối liên miên khiến con giáp này trở tay không kịp. Tuy nhiên, bản mệnh hoàn toàn có thể chiến thắng được những khó khăn trước mắt nếu biết cách phát huy năng lực của mình.

Khi đó con giáp này sẽ nổi bật lên hẳn trong số những đồng nghiệp đang làm việc cùng. Đừng ngại thay đổi bởi thay đổi có thể khiến bạn đạt được thành công. Ngũ hành xung khắc còn là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ bất đồng giữa các cặp đôi, rất có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tiền bạc.

Vốn từ bất đồng nhỏ nhưng do cả hai không thông cảm cho nhau nên dễ trở thành mâu thuẫn lớn. Tuổi Hợi cần phải chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải với đối phương để nhận được sự thông cảm và sẻ chia. Đừng giữ trong lòng một mình rồi lại sinh hậm hực với người ấy nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí

Tử vi chủ nhật ngày 14/2/2021 của 12 con giáp: Tuổi Mão sự nghiệp hanh thông, thuận lợi

Xem thêm Cách làm món chả giò tôm (Nguồn Feedy)

LEAVE A REPLY