Nguyên tắc giảm mỡ thừa là nếu bạn muốn giảm mỡ thừa khu vực nào thì chọn động tác tập trung vào khu vực đó. Và trong vô số các bài tập/động tác giảm mỡ thừa thì lắc vòng là một trong những bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả được nhiều chị em áp dụng. Và làm thế nào để lắc vòng đạt hiệu quả cao? Dưới đây chúng tôi xin

Tư vấn bí quyết cách lắc vòng đúng cách giúp người tập giảm mỡ bụng triệt để:

Tư vấn bí quyết cách lắc vòng đúng cách giúp người tập giảm mỡ bụng triệt để

Lắc vòng là cách tiêu hao năng lượng nhanh chóng, tác động trực tiếp vào lượng mỡ thừa quanh vùng eo, vùng thắt lưng, vùng bụng khiến các vùng cơ này săn chắc hơn. Ngoài ra, lắc vòng còn giúp vận động các khớp ở vùng hông và cột sống, tránh được các bệnh về thoái hóa khớp khi về già. Và chính các động tác lắc vòng giúp hệ thống tim mạch dãn nỡ tốt hơn vì thế mà tránh đươc các cơn đột quỵ bất ngờ.

Tư vấn bí quyết cách lắc vòng đúng cách giúp người tập giảm mỡ bụng triệt để2

Để quá trình giảm mỡ thừa hiệu quả cao nhờ vào lắc vòng các bạn còn cần có chế độ ăn nghiêm ngặt với bản thân. Bạn có thể kết hợp luyện tập lắc vòng cũng những động tác khác nhau để tập cho nhiều nhóm cơ trên cơ thể đạt hiệu quả tối ưu.

Khởi động đúng cách trước khi tập

Tư vấn bí quyết cách lắc vòng đúng cách giúp người tập giảm mỡ bụng triệt để4

Trước tiên, nghiêng mình qua hai bên với vòng là động tác khỏi động không thể thiếu cho các buổi tập. Với cách duỗi người từng bên tác động đến vùng mỡ thừa hai bên hông.

Sau đó, lắc vòng với vận tốc nhẹ nhàng quanh vùng bụng để kích thích và làm nóng lên vùng cơ này. Ngoài ra sự làm nóng vùng éo còn ảnh hưởng đến lưng nhờ vậy tăng được độ dẻo dai mà còn đốt cháy mỡ lưng hiệu quả.

Động tác 1:

Tư vấn bí quyết cách lắc vòng đúng cách giúp người tập giảm mỡ bụng triệt để5

Đứng thẳng người với tư thế 2 chân dang rộng hơn vai, hai gối sẽ khuỵu xuống. Hai tay giữ vòng và đưa lần lượt từ tay này sang tay kia sao cho thực hiện kèm thêm động tác văn người hai bên.

Động tác 2:

Tư vấn bí quyết cách lắc vòng đúng cách giúp người tập giảm mỡ bụng triệt để7

Đứng thẳng người, bước chân phải lên trước. Đầu gối hơi khuỵnh tránh để đầu gối thẳng, chân trái duỗi thẳng. Hai tay dang ra 2 bên sao cho tay và vai tạo thành đường thẳng.Giữ cơ thể thăng bằng rồi lắc chiếc vong xung quanh eo.

Động tác 3:

Tư vấn bí quyết cách lắc vòng đúng cách giúp người tập giảm mỡ bụng triệt để7

Đứng thẳng người, 2 dân dang ngang rộng hơn vai. Từ từ khuyu gối và hạ hông xuống thấp, sao cho hai gối không vượt quá mũi chân, đùi song song với sàn. Bắt đầu lắc vòng liên tục còn 2 đầu gối sẽ khuỵu xuống rồi lại thẳng lên.

Động tác 4:

Tư vấn bí quyết cách lắc vòng đúng cách giúp người tập giảm mỡ bụng triệt để8

Với tư thế 2 chân song song, dang rộng hơn vai và 2 tay cũng dang về 2 phía rồi dùng lực ở hông để lắc vòng.