47% phụ nữ thừa nhận từng giả vờ đạt đỉnh để đỡ mặc cảm và làm vừa ý bạn tình.

 

Truy tìm lý do phụ nữ vờ “lên đỉnh” - 1

Vì không muốn làm chàng thất vọng

 

Khoảng 47% phụ nữ tham gia cuộc phỏng vấn thừa nhận rằng họ giả vờ như mình đã đạt được cảm giác thăng hoa để làm vừa ý đức lang quân, cũng là cách để chị em chia sẻ cảm xúc với bạn tình.

 

Chị em phụ nữ không muốn bạn tình biết rằng họ không có khoái cảm khi ân ái, điều đó khiến bạn tình dễ thất vọng và tự ti về khả năng gối chăn của mình

 

Muốn chàng mau “về đích”

 

Lý do thứ 2 được 18% chị em phụ nữ thừa nhận: Họ muốn cuộc “mây mưa” nhanh chóng kết thúc. Bởi có lẽ “chuyện ấy” đã mất quá nhiều thời gian, và làm họ cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái.

 

Đang buồn chán

 

13% chị em phụ nữ nói rằng họ giả vờ tới đích là bởi vì họ cảm thấy “chuyện ấy” thật tẻ nhạt, bạn tình của họ cũng không hào hứng khi “lâm trận”.

 

Ngại ngùng khi không được thăng hoa

 

Khoảng 8% phụ nữ nói rằng họ cảm thấy mình thật kém cỏi nếu như không đạt được cảm giác thăng hoa, vì thế để tránh mặc cảm và xấu hổ, họ giả vờ lên đỉnh.

 

Nhưng bạn cũng nên lưu ý một điều rằng, trong suốt “cuộc yêu”, bạn và bạn tình có cường độ cũng như tần suất ân ái khác nhau. Phụ nữ họ có thể cần thời gian nhiều hơn nam giới mới có thể tới “đích” được.

 

Theo VTC

LEAVE A REPLY