TPBVSK Eva Herblux - Giải pháp cho phụ nữ viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt - 1

Nguy cơ viêm nhiễm ở phụ nữ rất cao

Phụ nữ hàng tháng phải chịu kỳ đèn đỏ khá vất vả, nhiều chị em còn đau bụng đến mức vã mồ hôi, hoa mắt, chóng mặt. Ngoài ra, phụ nữ còn có thiên chức là mang thai và sinh con, quá trình sinh nở cũng khiến cơ thể của người phụ nữ thay đổi rất nhiều, đặc biệt là tử cung và phần phụ. Thêm vào đó, do cấu tạo của âm đạo nữ giới ngắn và rất gần với niệu đạo, hậu môn nên gây ra những vấn đề viêm nhiễm phụ khoa. Theo nghiên cứu, 100% phụ nữ đều bị viêm phụ khoa ít nhất một lần trong đời.

Những bệnh lý về viêm nhiễm khiến chị em bị ngứa ngáy, đau rát, ra nhiều khí hư. Hay những rối loạn về kinh nguyệt cũng khiến cho chị em đau bụng kinh nhiều, kinh nguyệt không đều, gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. 

Giải pháp mới cho phái đẹp

Trước tình trạng viêm nhiễm, phần lớn chị em phụ nữ chọn cách đặt thuốc. Tuy nhiên cách này có những hạn chế riêng, nếu dùng không đúng chỉ định, không đúng cách, thuốc sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn mà ngược lại còn gây hại nặng nề đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

TPBVSK Eva Herblux - Giải pháp cho phụ nữ viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt - 2

Sản phẩm Eva Herblux được nhiều chị em phụ nữ tin dùng

Nhận thức được điều này, công ty TNHH Thảo dược Thiên nhiên Herblux Việt Nam đã kết hợp với nhà máy Bách Thảo Dược – nhà máy lớn chuẩn GMP đạt Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm do Cục Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp phép, sản xuất sản phẩm Eva Herblux, với thành phần từ Đông Trùng Hạ Thảo và các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm khác như Bạch đồng nữ, Xích đồng nam, Hương phụ, Ích mẫu,… Sản phẩm  giúp hoạt huyết, điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ cải thiện và giảm nguy cơ rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, khí hư bạch đới. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eva Herblux dành cho phụ nữ bị khí hư bạch đới do viêm phụ khoa, phụ nữ bị đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt. Sản phẩm Eva Herblux được sản xuất trong quy trình khép kín hiện đại, nghiêm ngặt, chuẩn GMP với toàn thể đội ngũ cán bộ công nhiên viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết gắn bó với nghề. Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn CO, CA, GACP. 

TPBVSK Eva Herblux - Giải pháp cho phụ nữ viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt - 3

Nhà máy Bách Thảo Dược với vốn đầu tư 120 tỷ đồng, là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam có viện nghiên cứu chuyên biệt. 

Cuộc thi “Cùng Eva lan tỏa sắc hồng” 

Thương hiệu TPBVSK Herblux mang đến chương trình “Cùng Eva lan tỏa sắc hồng” với thể hệ rõ ràng, thú vị. Các thí sinh chụp ảnh cá nhân/đội nhóm cùng sản phẩm Eva Herblux với trang phục màu hồng đặc trưng. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng 3 triệu đồng của Ban Tổ Chức với rất nhiều các món quà hấp dẫn khác. 

TPBVSK Eva Herblux - Giải pháp cho phụ nữ viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt - 4

Xem thêm chi tiết chương trình tại đây: https://www.facebook.com/herbluxvn/posts/194695292050941

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tpbvsk-eva-herblux-giai-phap-cho-phu-nu-viem-nhiem-ph…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

LEAVE A REPLY