Tôi vẫn nhẫn nại chờ bạn trai ăn chơi chán rồi anh sẽ quay về

0
195

Anh bảo hãy để anh ăn chơi vì tính anh đã vậy rồi, khi nào ăn chơi xong anh sẽ về lại với tôi. Do tôi quá nhu nhược và yêu anh nhiều nên đến giờ vẫn chờ anh ăn chơi.

Anh bảo hãy để anh ăn chơi vì tính anh đã vậy rồi, khi nào ăn chơi xong anh sẽ về lại với tôi. Do tôi quá nhu nhược và yêu anh nhiều nên đến giờ vẫn chờ anh ăn chơi.

Ảnh minh họa.

Sau lần đó khoảng 2 tháng, anh nói bận làm hàng gấp, bảo tôi đừng gọi để anh còn làm việc. Tôi sinh nghi nên tìm nick của bạn bè anh thì thấy cô bạn học chung đại học với mình và anh up một tấm ảnh anh đang lái xe chở cô ấy đi Đà Lạt. Tôi gọi cho ba anh, bác nói anh đi từ sáng, còn anh nhất định không nghe máy. Tôi gọi cho cô bạn, cô ấy đưa điện thoại cho anh gặp tôi. Anh cũng không nói gì nhiều, chỉ bảo về rồi nói chuyện sau. Tôi không ngủ, nằm khóc cả đêm, quá đau khổ. Cô ấy về cũng nhắn tin cho tôi nói rằng anh đã chia tay tôi rồi, họ đang quen nhau. Trong cuộc đời tôi đây là tổn thương kinh khủng nhất, tôi không ăn nổi, bỏ bê công việc, ở nhà nằm khóc cả ngày lẫn đêm. Vậy mà anh vẫn im lặng không một cuộc gọi hay nhắn tin cho tôi.

Sau khoảng một tháng, tôi vẫn còn buồn thì anh tìm tôi, nói hãy để anh ăn chơi vì tính anh đã vậy rồi, khi nào ăn chơi xong anh sẽ về lại với tôi. Do tôi quá nhu nhược và yêu anh nhiều nên đến giờ vẫn chờ anh ăn chơi. Hai tuần anh qua gặp tôi một lần, ngày nào cũng nhắn tin, tôi muốn mua gì anh cũng đồng ý. Anh nói chờ mua nhà rồi sẽ cưới tôi, nhưng tôi biết anh vẫn quen người khác. Bây giờ tôi không biết phải làm sao, anh luôn miệng nói chỉ lấy mình tôi, thề thốt đủ kiểu, nói dù quen ai nhưng cuối cùng người lấy là tôi. 7 năm quen nhau đến giờ anh vẫn giữ gìn sự trong trắng cho tôi. Tôi không biết nên chờ anh tiếp hay sẽ chấm dứt nữa, nếu chia tay tôi thật sự rất đau khổ. Tôi đã bỏ ra rất nhiều năm chờ đợi anh, hiện tại tôi 27 tuổi rồi, không còn trẻ nữa, sợ mình sẽ bị cô độc cả đời. Mọi người có thể thấy tôi ngu ngốc, suy nghĩ thiển cận nhưng xin hãy giúp tôi. Tôi cần lời khuyên dù là trách móc cũng được.

Độc giả Ánh
Theo Ngoisao.net