Tôi không dám tiến tới vì gia đình bạn quá phức tạp

0
1395

Anh trai của bạn rất cục tính, hay đánh vợ, bố từng đi tù, chị dâu thường không giúp mẹ chồng việc nhà. 

Tôi không dám tiến tới vì gia đình bạn quá phức tạpẢnh minh họa.

Chúng tôi là bạn học chung cấp 2, tôi rất quý bạn đó. Đến năm cuối đại học, bạn ngỏ lời với tôi và nói rằng đã để ý đến tôi 6 năm rồi. Bạn nói tôi ưa nhìn, cao ráo, mạnh mẽ, thích thể thao, hay cười nên đã có tình cảm với tôi.

Gia đình tôi cơ bản, gia đình bạn không được khá giả, có thể nói là nghèo. Tôi lăn tăn không biết mình có nên nhận lời yêu bạn không vì nhà bạn đông anh em (4 anh em) và họ hàng nhiều người ở cùng một khu. Anh trai của bạn rất cục tính, hay đánh vợ, bố bạn từng đi tù và sau này chết vì tự tử, chị dâu bạn thường không giúp mẹ chồng việc nhà. 

Tôi thường tưởng tượng rằng sau này lập gia đình với bạn, liệu tôi có sống hạnh phúc khi đại gia đình bạn như thế? Giờ dù có hạnh phúc đến mấy thì sống trong môi trường có quá nhiều điều khiến tôi lo sợ, ngột ngạt như thế tôi cũng chẳng thể vô lo vô nghĩ được. Tôi là một cô gái cầu tiến, tương lai sẽ được kết nạp Đảng, cưới bạn rồi với lý lịch gia đình bên đó như vậy biết làm sao? Tôi có tình cảm với bạn nhưng không thể nhận lời yêu rồi tiến xa hơn với bạn được. Mong được chia sẻ.

Theo Hoa (Ngoisao.net)