Các môn thể thao luôn được đánh giá rất cao khi được chọn giảm cân, một phần vì sức ép của nước là khá lớn. Hãy cùng tìm hiểu vì sao thể thao nước giúp bạn hao tốn nhiều sức hơn trên cạn nhé.

the-thao-nuoc-giup-ban-hao-ton-nhieu-suc-hon-tren-can1

Chèo thuyền

Ít ai biết rằng hoạt động này đóng góp rất lớn trong việc giúp bạn giảm cân tốt hơn. Hầu hết mọi người đều cho rằng việc tập trung chèo thuyền sẽ giúp bạn tiêu hao nhiều mỡ thừa hơn. Không chỉ vậy, nó còn góp phần giúp cơ bắp của bạn săn chắc nhất có thể.

Nhưng chèo thuyền không phải môn thể thao dễ dàng, nó luôn yêu cầu bạn phải tốn nhiều sức chịu đựng, dẻo dai và cả sự kiên trì nữa. Vậy nên bạn phải kiên nhẫn theo đuổi các bài tập này để thu được hiệu quả.

the-thao-nuoc-giup-ban-hao-ton-nhieu-suc-hon-tren-can2

Lướt sóng

Môn thể thao này không mấy phổ biến ở Việt Nam do mức độ nguy hiểm của nó, tuy vậy, lướt sóng lại là môn thể thao chuyên sâu và rất phù hợp nếu bạn muốn giảm cân.

Khi cần phải giảm cân, cơ thể bạn sẽ phải tập trung cao độ. Hầu hết các bộ phận cũng phải tham gia vào quá trình lướt sóng, đặc biệt là ở tay, vai, chân và cơ bụng. Việc kết hợp giữa bài tập toàn thân và các bài tập tim mạch là rất cần thiệt.

Nếu không có điều kiện theo đuổi bài tập, này, bạn vẫn có thể tập các động tác mô phỏng lướt sóng. Hóp bụng thường xuyên, tập cơ và đùi. Không chỉ đốt cháy calo rất tốt, tập luyện theo cách này còn giúp chân bạn thon và săn chắc hơn.

the-thao-nuoc-giup-ban-hao-ton-nhieu-suc-hon-tren-can3

Chọn cách giảm cân an toàn

Có một biện pháp giảm cân đơn giản hơn rất nhiều, đó là sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Không mấy khó khăn khi bạn có thể tìm mua loại thuốc giảm cân này tại các chi nhánh của chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn, hoặc cũng có thể đặt giao hàng tận nơi.

Với thành phần chủ yếu từ thiên nhiên, svetol trong cà phê xanh là nguyên lý chủ yếu giúp Safety Fat Burner có thể giảm cân an toàn trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn được đánh giá là rất phù hợp với người tiêu dùng cả nam lẫn nữ.