Không cần phải theo đuổi các chế độ tập luyện dài hạn, đôi khi bạn chỉ cần tập luyện đơn giản thế này mỗi ngày là giảm cân ào ào rồi đấy nhé.

tap-luyen-don-gian-the-nay-moi-ngay-la-giam-can-ao-ao1

Bài tập gập và kéo căng

Các bài tập gập và kéo căng là những lựa chọn hàng đầu khi muốn một cơ thể thon gọn ở các vùng cơ, đặc biệt là cơ bụng.

Bạn có thể tập các bài tập này vào buổi sáng. Chỉ cần gập và kéo căng cơ thể là đủ. Khi kết hợp, các bài tập này sẽ giúp cơ thể bạn thoải mái hơn. Thêm nữa việc vận động tối đa còn làm ấm hệ cơ bắp. Đây chính là nguyên nhân đốt cháy calo rất tốt.

Khi dồn trọng lực lên eo, eo của bạn cũng thon gọn đáng kể.

tap-luyen-don-gian-the-nay-moi-ngay-la-giam-can-ao-ao2

Tập cười

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Không chỉ thế, nó còn có tác dụng giúp bạn giảm cân dễ dàng.

Tiếng cười được xem là 1 cách tập thể dục rất thích hợp để vận động cơ mặt. Không chỉ vậy, nó còn tác động đến xương gò má, cơ bụng, điều này khiến tim bạn đập nhanh hơn, đồng thời máu được lưu thông dễ dàng hơn trong cơ thể.

Thêm nữa, việc sử dụng tiếng cười như 1 hoạt động thường ngày không chỉ giảm cân, nó còn là bài tập lành mạnh giúp bạn cải thiện sức khỏe. Trung bình, người ta tính ra được rằng nụ cười kéo dài khoảng từ 10 – 15 phút có thể đốt cháy đến 40 calo. Còn hơn cả việc tập luyện thông thường.

Muốn giảm cân nhanh, eo thon gọn hơn, hãy thử các chương trình hài kịch yêu thích bạn nhé.

tap-luyen-don-gian-the-nay-moi-ngay-la-giam-can-ao-ao3

Có thể dùng thuốc giảm cân không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng thuốc giảm cân trong quá trình tập luyện của mình. Thế nhưng điều quan trọng là nên tránh các sản phẩm giảm cân không rõ nguồn gốc hoặc thực phẩm chức năng trôi nổi.

Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner tại các chi nhánh của chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn để mua được sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng giả để được đảm bảo nhất.