Khi bắt đầu giảm cân bạn thường chú ý đến điều gì? Hãy cùng điểm qua những quy luật giảm cân cần biết nếu muốn thành công sau đây nhé.

quy-luat-giam-can-can-biet-neu-muon-thanh-cong

Ăn sau khi tập

Sắp xếp giờ ăn và tập là yếu tố rất quan trọng trước khi bạn bắt đầu lên kế hoạch giảm cân. Thông thường thì việc tập luyện trong thời gian dài sẽ khiến bạn tiêu hao rất nhiều năng lượng. Từ đó, chúng ta có xu hướng ăn nhiều hơn sau khi tập.

Đương nhiên, nếu như muốn giảm cân thì yêu cầu số 1 của bạn là thay đổi thói quen này. Ăn quá nhiều sẽ khiến bạn từ giã mọi nỗ lực kiếm được trong thời gian tập luyện. Vậy nên giải pháp cho bạn lúc này là ăn 1 bữa nhẹ, với ít calo hơn. Điều này sẽ giúp cơ thể duy trì lượng đường trong máu sau khi tập thể dục. Hơn thế nữa, việc kết hợp  protein và carbohydrate là cách tốt nhất để bạn hạn chế cơn thèm ăn bởi việc kích thích hormone sẽ khiến cơ thể cảm thấy no.

Khi cảm thấy bụng đói sau khi tập, việc uống 1 ly sữa chocolate có thể xem là lựa chọn tuyệt vời để bạn bổ sung dưỡng chất trong quá trình tập luyện.

quy-luat-giam-can-can-biet-neu-muon-thanh-cong2

Khi bạn đặt mục tiêu cho mình

Có khi nào bạn đã đặt mục tiêu quá cao cho mình dù mới bắt đầu bước vào quá trình giảm cân không? Thực tế các thống kê cho thấy rằng chúng ta thường lơ là sau thời gian đầu thực hiện kế hoạch giảm cân. Đương nhiên ai cũng hi vọng có thể giảm cân nhanh chỉ trong một tuần. Song ngay cả khi không thể thực hiện điều đó, bạn cũng cần phỉa giữ vững nó. Một chiến lược giảm cân đúng hướng sẽ cần khoảng thời gian khá dài để thích nghi với một thói quen mới. Vậy nên đừng vội vàng đốc thúc cơ thể nhé.

Việc đặt ra mục tiêu quá cao và nhanh sẽ khiến bạn nhanh chóng thất vọng, từ đó làm giảm sự cố gắng.

quy-luat-giam-can-can-biet-neu-muon-thanh-cong3

Cần biết nếu muốn dùng thuốc giảm cân

Một khi không có quá nhiều thời gian để tập luyện hay theo đuổi chế độ ăn kiêng thì thuốc giảm cân có thể xem là liệu pháp phổ biến. Tuy vậy khi dùng thuốc giảm cân, bạn cũng cần chú ý đến nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Tốt hơn là nên chọn các sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ và các nước châu Âu. Quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề không đáng có về chất lượng.

Một số loại thuốc giảm cân nổi bật như Safety Fat Burner không chỉ giảm cân, nó còn hỗ trợ nhiều loại vitamin có lợi cho làn da của bạn.

LEAVE A REPLY