Ở một mình giống như mãnh hổ rừng xanh, có 5 tố chất độc nhất vô nhị, mà người tầm thường không có

Ở một mình giống như mãnh hổ rừng xanh, có 5 tố chất độc nhất vô nhị, mà người tầm thường không có
Ở trong một nhóm cũng giống như việc tập hợp các ngôi sao trên bầu trời, có thể bạn cũng không biết được là mình đang ở đâu; bạn luôn soi sáng cho người khác nhưng lại đánh mất bản thân. Chỉ khi ở một mình thì bạn mới biết được bản thân thực sự là ai và mong muốn điều gì.
Ở một mình giống như là mãnh hổ rừng xanh
Ở một mình giống như là mãnh hổ rừng xanh lựa chọn độc hành, tung hoành thiên hạ; tiếng gầm rung chuyển rừng xanh, oai phong lẫm liệt, khiến bầy chim hoảng hốt, khiến hươu nai run sợ.
Ở trong một nhóm và ở một mình luôn là hai lựa chọn sống khác nhau trong cuộc đời. Tuy nhiên, trong hai lựa chọn này, đại đa số mọi người lại lựa chọn cái trước mà không thích cái sau.
Một nhà nghiên cứu đã từng thực hiện một cuộc khảo sát trong trường học và nơi làm việc. Nội dung cuộc khảo sát là “Bạn sẽ lựa chọn như thế nào giữa việc ở trong một nhóm và ở một mình?”.
Nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, hầu hết sinh viên trong trường đều chọn cách hòa đồng. Theo quan điểm của họ, nếu bạn không ở trong một nhóm, bạn sẽ bị các bạn trong lớp ghẻ lạnh; và bạn sẽ dễ bị cô lập và bắt nạt.
Khi được hỏi tại sao họ lại chọn tham gia vào một nhóm và họ đã đạt được những gì, hầu hết họ không biết lý do tại sao họ muốn tham gia vào nhóm; họ chỉ nghĩ rằng mình không thể tụt lại phía sau, còn lại thì họ không biết

Tri thức là khởi nguồn của mọi sức mạnh !
#tuduylamgiau
#kiemtien
#dautu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *