Những mẫu nhà ống 60m2 được xây dựng nhiều nhất hiện nay

0
64

Mẫu nhà ống 60m2 đa dạng về phong cách thiết kế từ tân cổ điển tới hiện đại, phá cách… mang đến cho gia chủ không gian sống tiện nghi và thoải mái. Dưới đây là những mẫu nhà được xây dựng phổ biến nhất hiện nay.

mẫu nhà ống 60m2 đẹp
Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 60m2 theo phong cách kiến trúc hiện đại với đường viền màu ghi xám tạo điểm nhấn cho mặt tiền công trình. (Ảnh: Nhadepso)
nhà ống 60m2 nổi bật nhất phố
Cửa sổ và lan can ban công bằng kính trong suốt khiến nhà ống 60m2 nổi bật nhất phố. Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung được nhiều gia đình hiện nay ưa chuộng. (Ytuongnhadep)
mẫu nhà ống gây ấn tượng với người ngắm
Một trong những mẫu nhà ống gây ấn tượng với người ngắm bởi mặt tiền được thiết kế khá độc đáo. (Ảnh: Archdaily)
mẫu nhà ống lệch tầng đẹp
Được xây dựng trên diện tích 60m2, nhà ống lệch tầng có thiết kế đơn giản và kín đáo phù hợp với những gia đình đông người. (Ảnh: Ktshanoi)
nhà ống 60m2 gồm 3 tầng 1 tum
Nhà ống 60m2 gồm 3 tầng 1 tum được thiết kế với tông màu trắng sáng chủ đạo. Lan can ban công và cửa sổ được làm từ chất liệu kính cường lực mang đến cái nhìn hiện đại cho công trình. (Ảnh: Nhadepktv)
nhà phố 2 tầng tân cổ điển
Tọa lạc trên mảnh đất 6×10m, nhà phố 2 tầng được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển khá ấn tượng. (Ảnh: Xaydungtrangtrinoithat)

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY