Những mẫu nhà được dự báo sẽ “lên ngôi” trong tương lai

0
58

Bên cạnh những mẫu nhà truyền thống như nhà mái ngói, nhà gỗ… các kiểu nhà với kiến trúc độc đáo, tạo báo sẽ trở thành xu hướng thịnh hành trong tương lai, phù hợp với gia đình trẻ.

mẫu nhà phổ biến trong tương lai
Những mẫu nhà nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và tiện nghi sẽ rất được ưa chuộng. Bên cạnh phòng ngủ, bếp nấu, ngôi nhà còn có sân hiên rộng rãi làm nơi tiếp khách và sinh hoạt chung. (Ảnh: Edge Design Studio)
mẫu nhà khối hộp đơn giản
Mẫu nhà khối hộp đơn giản, đường nét kiến trúc chắc khỏe với những khung cửa sổ kính lớn giúp đón sáng tự nhiên và cung cấp tầm nhìn đẹp cũng sẽ được nhiều gia đình yêu thích trong tương lai. (Ảnh: Thule Blookhaus Gmbh)
mặt tiền nhà đẹp
Kiến trúc sư sử dụng đa dạng các vật liệu tạo nên một mặt tiền nhà đẹp hút mắt. Lan can bằng kính cường lực an toàn, tạo cảm giác rộng thoáng. (Ảnh: Moon Arc)
thiết kế mái dốc đẹp
Thiết kế mái dốc 30-40 độ phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam. Kiểu mái này giúp thoát nước mưa một cách dễ dàng. (Ảnh: Biuro)
Mẫu nhà 1 tầng kiểu biệt thự
Mẫu nhà 1 tầng kiểu biệt thự phù hợp với cả thành thị và nông thôn cũng được dự báo sẽ trở thành xu hướng thịnh hành trong tương lai. (Ảnh: Homekoncept)
mẫu nhà gỗ đẹp
Nếu muốn sở hữu một không gian sống kết nối hài hòa với thiên nhiên, bạn không nên bỏ qua mẫu nhà gỗ này. (Ảnh: Homify)
mẫu nhà một tầng rộng rãi tiện nghi
Những gia đình gồm nhiều thế hệ cùng chung sống có thể tham khảo mẫu nhà 1 tầng rộng rãi, tiện nghi này. (Ảnh: Prisma)
thiết kế nhà ở độc đáo
Thiết kế nhà ở độc đáo dành cho những ai yêu thích sự mới lạ. (Ảnh: Homify)
ngôi nhà phong cách đồng quê
Sự kết hợp giữa màu sơn vàng, trắng với chất liệu gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà phong cách đồng quê. (Ảnh: Homify)
Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách Bắc Âu hiện đại
Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách Bắc Âu hiện đại với ban công dài làm điểm nhấn ngày càng được ưa chuộng. (Ảnh: Alekandr)

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY