Dân trí Có những phụ nữ không hề được thỏa mãn tình dục. Họ chỉ chiều chồng chứ không có niềm vui hưởng thứ khoái cảm do “chuyện yêu” mang lại. Bạn đã biết những nguyên nhân thầm kín của nàng?

Nguyên do nàng khó “lên đỉnh” - 1

 

 

1. Thiếu tập trung

Để đạt được cao trào, phụ nữ cần có sự tập trung cao độ. Nhưng có lúc họ cảm thấy khó tập trung do những mối lo tự phát như: “Không biết mình tắt lò nướng chưa?”, “Hình như cửa phòng vẫn chưa khoá”…

Hãy giúp nàng chú tâm hơn bằng cách cố gắng tạo ra không gian yêu hoàn hảo nhất, để nàng có thể yên tâm tận hưởng mà không lo bị bất cứ thứ gì quấy rầy.

2. Ngại chia sẻ

Hầu hết đàn ông làm “chuyện ấy” theo bản năng, theo kinh nghiệm thậm chí là bắt chước và họ cũng không biết phương pháp ấy có thật sự đem lại hiệu quả hay không.

Tuy nhiên đôi khi vì ngại ngần mà phụ nữ không chia sẻ cách “giao ban” bản thân mình thích, khiến cơ hội đạt khoái cảm càng bị thu hẹp.

Để “điều trị” tình trạng này, bạn hãy tăng cường nói chuyện cởi mở với nàng cho hòa hợp đôi bên.

3. Thiếu chất bôi trơn

Đây là thủ phạm chính khiến 70% phụ nữ khó lên đỉnh. Trong mọi cuộc “giao ban”, nữ giới luôn cần bước khởi động. Thiếu khúc dạo đầu thường đồng nghĩa với thiếu chất bôi trơn. Do vậy đừng vì nóng vội mà bỏ qua bước quan trọng này.

4. Tình mẫu tử

Phụ nữ đang mang thai hoặc nuôi con nhỏ cũng rất ít khi đạt được cực khoái. Nguyên nhân chính là do tình mẫu tử quá lớn đã lấn át mọi cảm giác, khiến họ không thể toàn tâm tận hưởng cảm xúc.

Trong trường hợp này bạn hãy cùng nàng tìm hiểu những kiến thức về tình dục an toàn trong giai đoạn mang thai hoặc chọn lựa thời gian hợp lý (như lúc con ngủ say) để giúp nàng thoải mái tận hưởng hơn.

5. Mệt mỏi

Mệt mỏi hay mất ngủ chính là “sát thủ” của chuyện yêu. Nếu nàng thật sự muốn nghỉ ngơi thì giải pháp tốt nhất của bạn là từ bỏ cuộc vui hôm ấy.

6. Tự ti

Phụ nữ luôn băn khoăn: “Không biết mình trông thế nào”, “Vòng eo không còn thon thả liệu có làm chàng mất hứng”…Tuy nhiên trên thực tế, đàn ông chẳng mấy khi lưu tâm đến vấn đề này.

Giải pháp lâu dài giúp nàng vượt qua mặc cảm tự ti là cùng nàng luyện tập hay khuyến khích nàng tham gia các câu lạc bộ thẩm mỹ. Điều này không chỉ mang lại sự tự tin về vóc dáng mà còn rất có lợi cho sức khoẻ của nàng.

7. Thay đổi hoóc môn

Hoóc môn sinh dục nữ thường xuyên có sự biến đổi, mỗi giai đoạn đều có những tác động nhất định đến tâm lý của họ. Nếu chuyện ấy diễn ra đúng vào giai đoạn hoóc môn có tác động tiêu cực thì khả năng lên đỉnh của nàng là rất thấp. Giải pháp ư? Chính là chúc bạn may mắn lần sau.

8. Thiếu cảm xúc

Những cặp vợ chồng đã cùng nhau đi qua nhiều năm tháng thì cảm xúc trong chuyện ân ái thường cũng phai nhạt dần. Nếu cứ tiếp tục duy trì quan hệ trong tình trạng thiếu cảm xúc sẽ chỉ làm mọi chuyện tệ đi chứ đừng nói đến đạt được “khoái cảm”.

Giải pháp: Hãy cùng nhau làm mới lại tình cảm bằng những buổi tối lãng mạn, những chuyến du lịch dành riêng cho hai người. Đưa nàng đến “thiên đường hạnh phúc” sẽ không còn là chuyện xa vời.

Hồng Vân

Theo Sina