Mới cưới hơn 3 tháng tôi đã muốn ly dị

0
193

Tôi suy nghĩ nhiều nếu ly hôn sợ con không có tình yêu thương của bố mẹ, nhưng suy cho cùng, không có bố còn hơn có người bố tồi.

Tôi mới kết hôn hơn 3 tháng, đang mang thai ở tháng thứ 3. Giờ trong suy nghĩ tôi chỉ muốn ly dị. Tôi đã suy nghĩ nhiều rằng nếu bây giờ ly hôn thì sau này con sẽ không có tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ, nhưng suy cho cùng, không có bố còn hơn có một người bố tồi.

Trước khi kết hôn, em gái của anh có nhờ tôi đứng ra vay số tiền 10 triệu đồng để đi đẻ, hứa là có tiền bảo hiểm sẽ trả. Đến ngày hẹn, cô ấy không trả, còn gọi mẹ chồng tôi về chỗ tôi làm việc, đứng ra bảo là lo cưới xong xuôi bà sẽ trả cho bạn tôi đầy đủ. Tôi cũng hẹn bạn tôi như vậy, nhưng đến khi cưới xong bà trở mặt. Bạn tôi gọi điện cho bà, bảo bây giờ bà phải trả, nhưng bà không có tiền. 

Mới cưới hơn 3 tháng tôi đã muốn ly dịẢnh minh họa

Tôi nói với chồng bán vàng mà bên gia đình anh cho để trả, chồng tôi im lặng. Chưa kịp bán vàng để trả, bà hỏi ngược lại chồng tôi là sao tôi nói bán vàng trả rồi mà họ còn đòi? Cũng nói luôn, trước khi cưới ông bà có điện vay tôi số tiền 5 triệu đồng, nói dối tôi là thiếu tiền hàng, nhưng sau này tôi phát hiện ông bà mượn tiền tôi để trả nợ cho con gái. Đến lúc tôi cần tiền thì ông bà bảo không có để trả. Tôi chịu ấm ức nhiều, gia đình tôi không giàu cũng không nghèo nhưng chăm lo cho con cái đầy đủ. Ngày cưới về, tôi phát hiện nhà chồng cho tôi nằm cái nệm cũ 300 nghìn đồng mà hết người này đến người khác đạp lên nó khi tôi chưa về, để tôi đắp chăn cũ, mua cho tôi cái màn cưới 55 nghìn đồng. Bao nhiêu uất hận dồn nén nhưng tôi đều bỏ qua vì muốn níu kéo gia đình.

Sau khi về làm dâu 3 ngày, vợ chồng tôi ra ở riêng, ở nhà bố mẹ tôi cho. Trước khi cưới, anh luôn khiến tôi tin tưởng, nói sau này sẽ là người chồng người cha tốt. Cưới về, anh ngày nào cũng nhậu nhẹt, đi đâu cũng thích thể hiện ta đây có tiền, trong khi đó mọi thứ trong nhà toàn một tay tôi lo liệu, từ ngày tôi mang bầu đến giờ anh luôn thể hiện lòng tốt ở cái mồm. Áo quần của chồng tôi mua toàn những thứ tốt, anh muốn gì tôi cũng mua cái đó, gia đình anh tôi cũng quan tâm, vậy mà họ lại đối xử với tôi chẳng ra gì. Tôi chỉ muốn ly hôn thôi.

Theo Liên (Ngoisao.net)