Khi biết bọc tiền trong két sắt bị tráo đổi, tôi lập tức hỏi chồng nhưng sốc nặng trước câu trả lời không thể đau đớn hơn từ anh

0
172

Nhìn số tiền tích cóp 7 năm bị tráo đổi, tôi bất ngờ, sốc và bàng hoàng vô cùng.

Vợ chồng sống với nhau 7 năm trời, tôi chưa từng nghĩ rằng sẽ có ngày mình phải ra toà ly hôn. Vậy mà giờ phút này đây, tôi không biết liệu đó có phải một quyết định đúng đắn hay không nữa.

Từ xưa đến nay, chồng tôi lúc nào cũng tơ tưởng đến người yêu cũ. Tôi biết chuyện này là bởi anh chưa bao giờ vứt đi những kỷ vật của cả 2 người. Thậm chí mỗi khi tôi vô tình đụng vào, anh lại nổi khùng lên và bắt tôi phải tôn trọng quyền riêng tư của mình.

Thật ra không phải tôi không biết ghen. Nhưng bản thân tôi là người biết điều. Tôi không muốn để những chuyện quá khứ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Càng không muốn vì một mối quan hệ từ trước làm rạn nứt tình cảm.

Khi biết bọc tiền trong két sắt bị tráo đổi, tôi lập tức hỏi chồng nhưng sốc nặng trước câu trả lời không thể đau đớn hơn từ anhLúc mở két sắt để lấy tiền, tôi mở bọc tiền ra rồi tá hoả khi tất cả đã bị tráo đổi thành tiền âm phủ. (Ảnh minh họa)

Hơn nữa ngoài việc ấy ra, chồng tôi không có chút biểu hiện của ngoại tình. Anh luôn về nhà đúng giờ, nấu cho vợ con những bữa ăn ngon. Chồng tôi rất quan tâm đến việc ăn uống, vấn đề sức khoẻ của cả gia đình. Không những vậy, anh còn dạy các con học và con chúng tôi yêu bố vô cùng.

Tôi không biết chồng mình lén lút qua lại với người yêu cũ. Cho đến hôm đó, khi mẹ chồng tôi gọi điện lên và nói bố chồng bị tai nạn cần phẫu thuật. Không nghĩ ngợi lâu, tôi vội lấy mấy bộ quần áo về quê gấp. Lúc mở két sắt để lấy tiền, tôi mở bọc tiền ra rồi tá hoả khi tất cả đã bị tráo đổi thành tiền âm phủ.

Quá bất ngờ, tôi gọi cho chồng nhưng anh chẳng có chút gì là lo lắng cả. Anh bảo đợi anh về rồi giải quyết. Cũng may là bố chồng tôi đã khỏe, mặc dù chi phí điều trị là không ít nhưng tôi chỉ cần ông bình phục.

Khi biết bọc tiền trong két sắt bị tráo đổi, tôi lập tức hỏi chồng nhưng sốc nặng trước câu trả lời không thể đau đớn hơn từ anh - 1Chuyện xảy ra mấy hôm rồi, chồng tôi vẫn cho rằng cứu người là đúng. (Ảnh minh họa)

Sau khi về Hà Nội, tôi và chồng đã ngồi lại nói chuyện với nhau. Chồng tôi biết không giấu được nên đã nói hết mọi chuyện. Anh bảo người yêu cũ của anh bị ung thư, phải sang Singapore điều trị mà chi phí thì đắt đỏ. Vậy nên anh đã mang 300 triệu đưa cho cô ta. Hiện tại cô ta đang ở Singapore.

Tôi không thể tin được là chồng mình lại lấy hết tiền tích cóp 7 năm cho người yêu cũ. Nếu đó là của chồng tôi, tôi sẽ không bao giờ ý kiến. Nhưng đây là tiền tiết kiệm có mồ hôi nước mắt của tôi cơ mà. Tôi đã nhịn ăn nhịn mặc để tiết kiệm số tiền ấy. Vậy mà chồng tôi lại xem thường vợ đến nỗi đánh tráo tiền âm phủ vào đó.

Chuyện xảy ra mấy hôm rồi, chồng tôi vẫn cho rằng cứu người là đúng. Anh không thể nhìn ra vấn đề của chuyện này. Thế nên tôi quyết định về ngoại và sẽ suy nghĩ về vấn đề ly hôn. Mặc dù đó sẽ là một quyết định vô cùng khó khăn nhưng tôi không thể làm cách nào khác.

Theo Ngọc Anh (Helino)