Dấu hiệu “báo động” trên giường

0
89
Dấu hiệu “báo động” trên giường
Dấu hiệu “báo động” trên giường

GiadinhNet – Một trong số những dấu hiệu cho thấy chuyện yêu của hai bạn đang đến hồi “báo động”.

Sẽ có những lúc chuyện yêu đi vào lối mòn. Cuộc hôn nhân nào cũng vậy. Bạn cần phải biết để cả hai cùng nỗ lực làm mới.

1. Chàng bỏ qua màn dạo đầu:

Để cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn, ngập tràn hạnh phúc thì màn dạo đầu đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó là chất xúc tác để “khởi động” cơ thể. Có những người phụ nữ rất thích màn dạo đầu. Nhưng nếu như chồng bạn không còn quan tâm tới điều đó, hãy cẩn trọng trừ phi anh ấy quá mệt mỏi.

Người ta thường mặc định chuyện dạo đầu là chuyện của đàn ông. Nhưng đối với phái nữ, trong chuyện tình cảm và những lúc gần gũi bạn cũng không nên thụ động quá, đôi khi chính bạn hãy chủ động để giúp chàng và bạn có được những khoái cảm mới khi bên nhau nhằm tạo nên sự hấp dẫn lẫn nhau, giúp tình cảm thêm gắn kết, nồng nàn.

2. Nàng chỉ muốn nhanh

Điều đó xuất phát từ tâm lý “muốn làm cho xong”, “chiều xong nhiệm vụ”, chứ không phải là ý muốn bản thân. Để xóa bỏ điều này người phụ nữ cần thiết phải cởi bỏ về tư tưởng. Chuyện yêu là một “đặc ân” giúp gắt kết một mối quan hệ hiệu quả. Bởi vậy, khi xuất hiện cảm giác này lúc bạn chưa sẵn sàng, bạn hoàn toàn có thể từ chối. Tình dục là để hưởng thụ cuộc sống chứ không phải là một nghĩa vụ bắt buộc.

3. Thiếu vắng những nụ hôn

Một nụ hôn nồng nàn, nóng bỏng, say đắm sẽ tràn đầy ma lực hấp dẫn cả hai bước vào cuộc yêu tàn đầy hứng khởi. Bao lâu rồi hai bạn chưa hôn nhau? Nếu chỉ “lên giường” để làm chuyện ấy mà không có những nụ hôn nóng bỏng thì bạn cũng phải xem lại mối quan hệ của mình. Bản chất của việc thiếu vắng những nụ hôn là việc thiếu đi sự quan tâm và gắn kết lẫn nhau.

4. Không chăm sóc bản thân/ vùng kín

Khi bạn yêu bản thân mình thì mới yêu được người khác. Khi bạn chăm sóc chính bản thân mình là một biểu hiện của yêu bản thân. Nếu một trong hai người không còn chú tâm tới hình ảnh bản thân mình, bạn cần xem lại mối quan hệ hoặc những tâm tư của người còn lại.

Phương Nghi/Báo Gia đình & Xã hội

Thanh Loan

LEAVE A REPLY