Đàn ông “lên đỉnh” chưa hẳn phụ nữ đã “thích”!

0
101

“Công việc nặng nhọc nhất, khó khăn nhất của một người đàn ông là làm cho đàn bà hạnh phúc”. Rất tiếc là rất nhiều người đàn ông không hiểu được điều đó.

Họ thường cho rằng đàn ông “thích” cũng có nghĩa là đàn bà “thích”. Và họ không dừng các cuộc tranh cãi, hiểu nhầm liên miên. Nhưng thực tế thì…

Hãy nghe những lời “phân trần” dưới đây, để nghe đàn ông “bao biện” cho nỗi oan uổng của mình.

Phụ nữ đẹp luôn được nhiều đàn ông quan tâm, có đúng không?

Đúng, nhưng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên quan niệm về phụ nữ đẹp có những nét chung, song ở mỗi người lại có quan điểm mỗi khác. Nói chung, không phải cứ chân dài là đẹp, đàn ông quan tâm đến sự cân đối và thẳng thớm, ở đó có sự khỏe mạnh, nhiều đường cong. Có nhiều người đàn ông không thích phụ nữ gầy yếu, mong manh, đặc biệt là không có eo và chân không thẳng.

Có phải đàn ông luôn thích phụ nữ chân dài?

Phụ nữ chân dài thường dễ mặc đẹp, nói cách khác họ đẹp khi trưng diện, tất nhiên với điều kiện là dài cân đối và phải thẳng thớm. Đối với người châu Âu, tiêu chuẩn đẹp hàng đầu đối với phụ nữ là chân phải thẳng. Tuy nhiên, nếu nhìn từ khía cạnh tình dục thì phụ nữ chân dài thường nhạy cảm hơn, nhu cầu nhiều hơn và khỏe hơn.

Đàn ông "lên đỉnh" chưa hẳn phụ nữ đã "thích"! 1
Ảnh minh họa

Các cụ xưa có câu “trường túc bất chi lao” quả không sai. Những người chân dài vì vậy thường dễ đạt được “đỉnh”, thậm chí nhiều người có thể “lên đỉnh” vài ba lần, nếu đàn ông có thể kéo dài cuộc tình. Điều này rất ít xảy ra ở những người phụ nữ có chiều cao khiêm tốn. Phụ nữ loại này thường khó đạt “cực khoái” hoặc chỉ một lần là không muốn tiếp tục. Họ không thể nhanh chóng lấy lại cảm xúc ham muốn, càng không thể có nhiều “cao trào” liên tiếp nhau như phụ nữ chân dài. Tất nhiên cũng có những ngoại lệ, đặc biệt là với những cặp yêu nhau say đắm và tâm trạng tốt.

Việc đàn ông có thể kéo dài “cuộc vui” có ý nghĩa quyết định?

Tất nhiên rồi, và đó chính là điều khó nhất đối với bất cứ người đàn ông nào, thậm chí nó thể hiện bản lĩnh đàn ông về mặt này. Đã có vô vàn bi kịch trong sinh hoạt vợ chồng mà đàn ông thường chủ quan không biết, còn phụ nữ lại không nói ra. Cả hai đều cho rằng đó là những khiếm khuyết tự nhiên, thậm chí coi thường nhau và chán nhau. Đấy là nói trong điều kiện hai người đều bình thường, không có bệnh lý trực tiếp nào.

Một nhà văn lớn của Pháp viết về vấn đề này đại ý là “Công việc nặng nhọc nhất, khó khăn nhất của một người đàn ông là làm cho đàn bà hạnh phúc”. Rất tiếc là rất nhiều người đàn ông không hiểu được điều đó. Họ thường cho rằng đàn ông “thích” cũng có nghĩa là đàn bà “thích”.

Làm thế nào đàn ông có thể kéo dài cuộc tình để cho phụ nữ đạt được “đỉnh”?

Phàm là việc khó khăn, nặng nề mà muốn làm được phải có rèn luyện. Mà muốn rèn luyện thành công phải có triết lý. Triết lý ở đây là gì, đó là mục tiêu của những cuộc tình là làm cho đàn bà cảm nhận được và đạt được “cực khoái” chứ không phải chính mình đạt được điều đó. Bởi vì đàn ông đạt được “đỉnh” thì quá dễ. Đàn ông cũng phải biết rằng chúng ta và phụ nữ, hợp nhau và khắc nhau như âm với dương.

Đàn ông cường dương vào buổi sáng sớm khi mặt trời mọc, còn phụ nữ cường âm vào buổi tối khi mặt trời lặn. Vì vậy tạo ra sự hòa hợp phải có thời gian, tâm trạng và bối cảnh. Tất cả những yếu tố này chỉ để làm cho phụ nữ vào cuộc dễ dàng hơn, cảm xúc mạnh hơn và do đó có thể đạt được “đỉnh” nhanh hơn. Nhưng vấn đề cốt lõi hơn cả là đàn ông phải kéo dài được cuộc tình, nếu không cũng vô nghĩa. Có nhiều phương pháp luyện tập để kéo dài cuộc tình, nhưng có hai điều quan trọng nhất, đó là tập nín thở (khí công) và luyện ý chí không buông xuôi theo cảm xúc ích kỷ của mình.

Luyện thở nghĩa là hít không khí vào vừa đủ (không quá nhiều) và nhịn cho đến khi cảm thấy phải thở ra mới thôi và cứ thế tiếp tục. Nín thở có hai tác dụng, một là không làm cho tim đập nhanh, càng thở nhiều tim càng đập nhanh càng chóng mệt; hai là mỗi một lần thở ra cũng đã làm giảm căng thẳng cho đàn ông rồi.

Đàn ông thường “bại trận” trong hoàn cảnh nào?

Thường là trong những trường hợp cụ thể: thứ nhất là do bạn mới mà họ chưa hiểu hết thói quen, sở thích hoặc mặc cảm, cũng như tâm trạng của đối tác, nghĩa là chưa tìm được tiếng nói chung, cảm xúc chung và con đường chung để đi đến thành công, để khắc phục điều này tốt nhất là trao đổi trực tiếp sẽ nhanh hơn là tự tìm hiểu, hoặc chính mình tạo ra thói quen mới, cảm nhận mới.

Cũng có lúc thất bại do chủ quan, cẩu thả, hoặc phản ứng không tinh tế của mình trước một thói quen nào đó của đối phương. Nhìn chung trong cả hai trường hợp, sự thiếu bản lĩnh làm chủ cuộc tình là khiếm khuyết nổi bật. Hãy luôn ghi nhớ rằng: “Vẻ đẹp của một người đàn ông là sự bình tĩnh”, phái mạnh sẽ thành công trong mọi trường hợp.

Theo Dân Việt

LEAVE A REPLY