Lễ Tết có thể đưa bạn vào một áp lực phải cố gắng làm và hoàn thành mọi thứ – từ deadline công việc trước ngày nghỉ, sau đó đến dọn dẹp nhà cửa, mua sắm thực phẩm, đồ đạc, trang trí, chăm sóc con cái… Những căng thẳng mệt mỏi sẽ tan biến nhanh chóng khi bạn có trong tay “bảo bối” EGCG từ trà xanh.

Đối với nhiều người Tết thường là thời điểm rất bận rộn. Công việc và những mối quan hệ xã hội có thể cuốn bạn vào một vòng xoáy không dứt. Nhiều khi phải đến tận ngày đi làm trở lại, bạn mới chợt nhận ra mình không có nổi một ngày thực sự nghỉ ngơi trong dịp Tết này.

Áp lực tăng cao và nỗi sợ không hoàn thành mọi việc là một trong những tác nhân phổ biến nhất gây ra căng thẳng trong dịp nghỉ lễ, đặc biệt với những người có tính cầu toàn.  

Empty

 Quá nhiều việc cuốn bạn vào vòng xoay mệt mỏi

Đa số những người cầu toàn nghĩ rằng Tết là dịp quan trọng nhất năm, nên phải dọn dẹp nhà cửa một cách tỉ mỉ, mua những món đồ hoàn hảo và làm những bữa ăn thịnh soạn nhất có thể.

Nhưng nếu bạn quá sa lầy vào chủ nghĩa cầu toàn có thể đánh tụt cảm xúc của bạn. Khi bạn quá cầu toàn vào một việc gì đó thì sẽ phải dốc toàn bộ sức lực và không thể dừng lại khi chưa hoàn thành chúng.

Cộng thêm vào đó, dịp lễ Tết sẽ khuyếch đại khối lượng công việc lên gấp bội, với rất nhiều hoạt động, nghi lễ, và nghĩa vụ. Nhiều công việc khiến bạn stress một cách không cần thiết, chẳng hạn như việc dọn dẹp nhà cửa, hay được gọi vui là “quốc tế dọn nhà”.

Empty

Chăm chút mọi thứ thật tỉ mỉ để đón Tết

Những lúc như thế này, nhiều người hướng đến các thực phẩm, thức uống để giúp giải tỏa căng thẳng. Trong đóTrà xanh được nhiều người lựa chọn hơn cả, đây không chỉ là thức uống giải khát mà còn được xem là một trong những thức uống hữu hiệu để giúp cơ thể giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi.

Trà xanh đã gắn liền với người dân Việt Nam bởi tính mát lành và đặc biệt tốt cho sức khỏe nhờ hợp chất EGCG. Theo nhiều nghiên cứu thì chiết xuất EGCG từ lá trà sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, giải nhiệt và khiến cho cơ thể cảm thấy sảng khoái.

Những năm gần đây, có một loại nước uống được khá nhiều bạn trẻ yêu thích chính là Trà Xanh Không Độ đóng chai.

Empty

Trà Xanh Không Độ giữ lại hàm lượng EGCG giúp xua tan căng thẳng

Được chiết xuất từ những đọt trà tươi xanh Thái Nguyên với công nghệ hiện đại, Trà Xanh Không Độ giữ lại hàm lượng EGCG và mùi vị chanh thanh mát tạo nên sự độc đáo, đậm đà rất “không độ”. Hơn nữa trong thành phần Trà Xanh Không Độ có bổ sung vitamin C sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Với chất lượng ổn định, không sử dụng chất bảo quản và màu nhân tạo, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm để giải nhiệt cuộc sống, xua tan căng thẳng mệt mỏi.

Xem thêm: MV Quốc tế dọn nhà 

LEAVE A REPLY