“Chuyện ấy” đâu có gì thú vị!

0
375

Năm nay em 22 tuổi và chuẩn bị lấy chồng. Cách nay 2 tuần, em và chồng sắp cưới có việc phải đi Vũng Tàu và bị kẹt lại ngoài ấy. Tối đó, chúng em ngủ chung ở khách sạn. Anh ấy nói mãi, cuối cùng em cũng đồng ý.

Thế nhưng, sau khi xong rồi thì em lại thấy sợ, thậm chí sáng ra ngượng ngùng không dám nhìn mặt nhau.  m nghe người ta bảo chuyện gần gũi vợ chồng là hạnh phúc tuyệt vời, thế nhưng với em, chuyện đó không có gì thú vị mà trái lại còn rất đau đớn. Người ta có thể lấy chồng mà không cần đặt nặng chuyện tình dục hay không.

Em gái thân mến,

Có thể hiểu được tâm trạng của em sau lần “trót lỡ” ấy. Ở đây chúng ta sẽ không nói về vấn đề đúng, sai trong chuyện này nên em cũng đừng quá bận tâm, lo lắng, thậm chí ngại ngùng không dám nhìn mặt nhau.

Trong cuộc sống, hai người yêu nhau, khi có sự gần gũi về thể xác, họ luôn nảy sinh nhu cầu ham muốn được dâng hiến, trao tặng cho nhau điều kỳ diệu của sự hòa hợp cả tâm hồn và thể xác. Ở đây, dường như các em chưa tìm thấy sự hòa hợp hoàn toàn. Chuyện gần gũi lần đầu không phải bao giờ cũng mang đến cảm xúc trọn vẹn. Vì vậy, em thấy “không có gì thú vị…” cũng là bình thường và dễ hiểu. Có thể thấy rằng lúc đó, cảm giác của em là lo sợ vì mình “ăn cơm trước kẻng, vì không phải vợ chồng mà làm chuyện vợ chồng…” chứ không đơn thuần là cảm xúc ham muốn gần gũi.

"Chuyện ấy" đâu có gì thú vị! 1

Nhiều cô gái quan hệ lần đầu cũng bị đau nếu đối tác không đủ kinh nghiệm cũng như thời gian để làm chín muồi cảm xúc của bạn tình. Em đừng quá lo lắng, mọi thứ rồi sẽ qua đi. Sau khi cưới, đã chính thức thành vợ chồng thì điều kiện để hai người trao đổi cảm xúc sẽ thông thoáng, đầy đủ hơn. Khi ấy, hy vọng em sẽ không còn cảm giác sợ như bây giờ.

Chuyên gia tư vấn Nguyễn Thu Mai
Theo Người lao động

LEAVE A REPLY