Chồng lâu “xuất binh” là do cặp bồ?

0
33

GiadinhNet – Chuyện yêu của chúng tôi sẽ chẳng có gì phải phàn nàn cho đến thời điểm này, khi chồng tôi bắt đầu đi công tác từ 3 tháng nay.

Mọi lần khi yêu, anh đều xuất binh ở thời điểm hợp lý, tức là không quá nhanh và không quá lâu. Nhưng gần đây, anh cứ “cò cưa kéo xẻ” mãi, khiến tôi đôi khi thấy mệt mỏi. Tôi bắt đầu có một cảm giác gần như cực hình khi cứ phải cố mãi mà anh không kết thúc. Tuy nhiên, đó chưa phải chuyện lớn.

Tôi đọc đâu đó rằng, nếu chồng lâu ngày không gặp vợ hoặc không được “yêu” là sẽ khó kìm, sẽ xuất binh nhanh mỗi khi “yêu lại”. Điều đó làm cho tôi có nghi ngờ, liệu anh xuất binh lâu là vì anh đã có ai đó để thỏa mãn bên ngoài. Tôi sẽ phải trò chuyện với chồng về “nghi vấn” này như thế nào, thưa bác sĩ?

hoangxuan….@gmail.com


Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Có vẻ bạn đang lo lắng thái quá vì những gì đang diễn ra trong thực tế. Thay vì nghi ngờ chỉ dựa vào một dấu hiệu, bạn cần có được những bằng chứng cụ thể, những biểu hiện khác lạ, mới có thể tạm đặt ra các nghi vấn như trên. Bằng không, nghi ngờ chỉ dựa vào tần suất “xuất binh” của chồng thì thật là oan cho chồng bạn quá.

Trên thực tế, có thể những thay đổi trong môi trường sinh hoạt cũng khiến chồng bạn bị xáo trộn tâm lý. Hoặc cường suất lao động khiến thể trạng chồng bạn rơi vào trạng thái trái với chu kỳ sinh hoạt như thời điểm chưa đi công tác. Vì thế hãy thêm yêu thương thay vì nghi ngờ.

Trong vài năm gần đây, giới nghiên cứu về sức khỏe tình dục bắt đầu có thêm một khái niệm mới: Hội chứng chậm xuất tinh (DES – Delayed Ejaculation Syndrome), hay còn gọi là suy giảm xuất tinh ở nam giới. Đó là tình trạng mà phải mất một thời gian kích thích rất lâu, người đàn ông mới có thể đạt được hưng phấn cao độ (chưa hẳn là cực khoái) và xuất tinh. Ở thể nặng hơn, một số người thậm chí còn không thể “xuất” được, dù cũng có cảm giác khoái cảm. Được ghi nhận lần đầu ở một người đàn ông Mỹ trung niên, đến nay, DES đã thực sự là một hội chứng tình dục điển hình với rất nhiều bệnh nhân mắc phải, trải khắp các quốc gia trên toàn thế giới.

Với người bình thường, việc khó hay không thể xuất tinh đôi khi có thể vẫn xảy ra trong đời. Nhưng nếu điều này diễn ra thường xuyên, đó chính là các triệu chứng của DES. Cách tốt nhất để có câu trả lời chính xác là hãy rủ chồng cùng đi khám bác sĩ. Một bác sĩ nam khoa sẽ cho chồng bạn kết quả chính xác nhất.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

BS. Hạnh Phúc

Thanh Loan

Thuốc kháng sinh chữa viêm đường tiết niệu và những lưu ý khi sử dụng
Top 5 nguyên nhân gây viêm niệu đạo nữ, cách xử lý an toàn
Chảy mủ vùng kín ở nam giới có phải bệnh lậu hay không?

LEAVE A REPLY