Khi bạn đã có một mối quan hệ lâu dài hơn 10 năm với người bạn đời, bạn có thể muốn thêm một chút cảm giác mới lạ khi cả hai gần gũi.

Xuất hiện trên chương trình TLC’s Sex Sent Me to the ER (Chương trình thực tế tái hiện lại các tai nạn tình dục), Cicely chia sẻ về sự cố vài năm trước khi cả hai vợ chồng lên kế hoạch cho một đêm hẹn hò lãng mạn nhưng cuối cùng lại kết thúc ở bệnh viện. 

Cặp vợ chồng sau khi “vui vẻ” ở trong rừng thì Cicely đột nhiên cảm thấy rát bỏng trong âm đạo. “Khi ấy, tôi đã rất đau. Ban đầu tôi còn cố chịu đựng nhưng khi nó quá đau đớn, tôi biết mình phải nói với chồng”, Cicely kể lại.

Chồng đeo khuyên cho amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khiến vợ nhập viện khi quan hệ, ai ngờ phát hiện bệnh nguy hiểm - 1

Cặp đôi quyết định thử cảm giác lạ bằng cách quan hệ trong rừng nhưng không ngờ gặp sự cố phải nhập viện. 

Lúc này, Cicely bắt đầu có chút hoảng sợ và hỏi chồng rằng liệu anh có ngoại tình và lây bệnh tình dục cho cô hay không. Người chồng khi ấy đã tức giận khi bị vợ trách móc và nghi ngờ nhưng sau đó anh nhận thấy sự khác lạ của vợ nên đã đưa Cicely tới bệnh viện gần nhất. 

Ban đầu, các bác sĩ nghi ngờ cảm giác nóng rát và tiết dịch của Cicely là triệu chứng của bệnh lậu hoặc chlamydia. Tuy nhiên, Cicely cho biết, cô thật sự không nghĩ chồng mình là người thiếu chung thủy. Sau đó, bác sĩ đã hỏi cô có bị dị ứng gì hay không. 

Cicely nói rằng cô bị dị ứng với bạc và đồ trang sức rẻ tiền. Lúc này, chồng Cicely mới thú nhận gần đây anh mới xỏ khuyên ở “cậu nhỏ” nhưng giấu không cho vợ biết. Vì nghi ngờ Cicely bị dị ứng nên bác sĩ quyết định tiến hành kiểm tra kỹ hơn.

Chồng đeo khuyên cho amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khiến vợ nhập viện khi quan hệ, ai ngờ phát hiện bệnh nguy hiểm - 3

Cicely và chồng đã phải vào viện ngay trong đêm.

Sau khi khám phụ khoa, bác sĩ phát hiện ra vòng tránh thai của cô đã bị mắc kẹt trong tử cung và gây ra nhiễm trùng. Cicely nói: “Siêu âm không chỉ tiết lộ rằng tôi đã bị nhiễm trùng mà còn cho thấy rằng tôi có các khối u tiền ung thư, đó là các polyp tử cung.” Hơn nữa, Cicely cũng bị u nang buồng trứng và bác sĩ khuyên cô nên cắt bỏ tử cung vì nguy cơ ung thư cao do gia đình cô đã có người mắc căn bệnh này. 

“Khả năng tôi bị ung thư là 75% trong vòng một hoặc hai năm tới vì vậy tôi cảm thấy may mắn khi sự cố tình dục lần này đã vô tình giúp tôi phát hiện được dấu hiệu ung thư”, Cicely nói. 

Chồng đeo khuyên cho amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khiến vợ nhập viện khi quan hệ, ai ngờ phát hiện bệnh nguy hiểm - 4

Nhờ sự cố này mà Cicely phát hiện mình có tổn thương tiền ung thư.

Polyp tử cung

Polyp tử cung là những khối u bám vào thành trong của tử cung kéo dài vào trong khoang tử cung. Sự phát triển quá mức của các tế bào trong niêm mạc tử cung (nội mạc tử cung) dẫn đến hình thành các polyp tử cung hay còn gọi là polyp nội mạc tử cung. Những polyp này thường không phải là ung thư (lành tính), mặc dù một số có thể là ung thư hoặc cuối cùng có thể chuyển thành ung thư (polyp tiền ung thư).

Polyp tử cung có kích thước từ vài mm (cỡ hạt vừng) đến vài cm (cỡ quả bóng gôn) hoặc lớn hơn và bám vào thành tử cung.

Bạn có thể có một hoặc nhiều polyp tử cung. Chúng thường nằm trong tử cung của bạn, nhưng đôi khi, chúng trượt xuống qua lỗ mở của tử cung (cổ tử cung) vào âm đạo của bạn. Polyp tử cung thường xảy ra ở phụ nữ trải qua hoặc mãn kinh, mặc dù phụ nữ trẻ cũng có thể mắc bệnh này.

Chồng đeo khuyên cho amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khiến vợ nhập viện khi quan hệ, ai ngờ phát hiện bệnh nguy hiểm - 5

Các dấu hiệu và triệu chứng của polyp tử cung bao gồm:

– Kinh nguyệt không đều 

– Chảy máu giữa chu kỳ kinh nguyệt

– Kinh nguyệt quá nhiều

– Chảy máu âm đạo sau khi mãn kinh

– Khô âm đạo

– Một số phụ nữ chỉ bị chảy máu nhẹ hoặc lấm tấm; những người khác không có triệu chứng.

Khi nào cần đến gặp bác sĩ?

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế nếu bạn có:

– Chảy máu âm đạo sau khi mãn kinh

– Chảy máu giữa chu kỳ kinh nguyệt

– Kinh nguyệt không đều

Các yếu tố làm tăng nguy cơ bị polyp tử cung

Các yếu tố tăng nguy cơ phát triển polyp tử cung bao gồm:

– Đang tiền mãn kinh hoặc mãn kinh

– Bị huyết áp cao (tăng huyết áp)

– Bị béo phì

– Dùng tamoxifen, một loại thuốc điều trị ung thư vú

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-deo-khuyen-cho-cau-nho-khien-vo-nhap-vien-khi-q…

4 hội chứng tình dục kỳ lạ khiến y học bó tay: Lên đỉnh 500 lần; quan hệ khi ngủ
“Lên đỉnh” 500 lần/ngày hay quan hệ với người khác trong khi đang ngủ say là những hội chứng tình dục kỳ lạ mà các chuyên gia cũng chưa thể tìm ra…
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

LEAVE A REPLY