Đã là phụ nữ, ai cũng muốn mình có thân hình săn chắc và vòng eo đẹp để tự tin trưng diện những bộ cánh đầy quyến rũ. Nếu như đang bất mãn với vòng eo bánh mì của mình bạn có thể tham khảo các bài tập aerobic giảm mỡ bụng đơn giản ngay tại nhà nhưng lại vô cùng hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin Bật mí 5 động tác aerobic giúp người tập giảm cân nhanh và dáng chuẩn bất ngờ:

Động tác 1:

Bật mí 5 động tác aerobic giúp người tập giảm cân nhanh và dáng chuẩn bất ngờ

-Đầu tiên bạn hãy dang rộng đôi chân ra, trùng gối xuống, gần vuông góc với mặt sàn. Hai tay nắm quả tạ và buông thẳng xuống, đặt giữa hai chân.

-Hít vào, đứng thẳng chân đồng thời nâng tạ lên trước mặt, hai cánh tay phải luôn được thẳng, thở ra. Sau đó bạn trở lại tư thế ban đầu, lặp lại động tác này trong 15 lần.

Động tác 2:

Bật mí 5 động tác aerobic giúp người tập giảm cân nhanh và dáng chuẩn bất ngờ2

-Nằm ngửa ra sàn, đồng thời để để đầu gối cong, bàn chân cũng uốn cong, và gót chân đặt sát lại với nhau. Tiếp tục hít vào và nâng đầu, vai khỏi sàn, đẩy lồng ngực của bạn lên trên, mắt nhìn vào đôi chân của mình. Hai tay để song song hai bên sườn, không chạm đất, lòng bàn tay thì phải hướng xuống dưới.

-Thở ra, duỗi thẳng hai đầu gối của bạn ra, nhưng đầu, vai, và hai tay phải giữ nguyên như lúc ban đầu. Với động tác aerobic giúp bạn tập dáng chuẩn này, chị em hãy nên lặp lại từ 3 đến 10 lần để phát huy tác dụng.

Động tác 3:

Bật mí 5 động tác aerobic giúp người tập giảm cân nhanh và dáng chuẩn bất ngờ3

-Đứng thẳng hai chân, 2 tay đặt vòng sau gáy. Bạn nên để ngực của mình hướng thẳng về phía trước, đồng thời dồn tất cả trọng lực vào thân trên. Thực hiện động tác này 15-20 lần.

Động tác 4:

Bật mí 5 động tác aerobic giúp người tập giảm cân nhanh và dáng chuẩn bất ngờ5

-Đưa 2 chân dang rộng bằng vai, giữ nguyên phần dưới của cơ thể, còn phần trên thì dần xoay người sang bên phải, đồng thời hít thở đều.

-Bạn nên thay đổi liên tục hướng xoay, trái, phải, trái, phải. Đây được xem là động tác rất tốt cho cơ eo và phần xương hông của mình đấy.

Động tác 5:

Bật mí 5 động tác aerobic giúp người tập giảm cân nhanh và dáng chuẩn bất ngờ7

-Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng bằng vai. Tiếp đến gập người xuống, tay phải của bạn chạm chân trái, tay trái thì lại chạm chân phải. Với động tác này bạn nên thực hiện đều đặn 30 lần, nghỉ vài giây sau đó lại tiếp tục tập động tác này.

Lợi ích của bộ môn aerobic:

Bật mí 5 động tác aerobic giúp người tập giảm cân nhanh và dáng chuẩn bất ngờ9

-Bộ môn thể dục aerobic giúp đốt cháy nhanh lượng calo dư thừa, đồng thời cũng giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Ngoài ra, các bài tập aerobic giúp giảm cân giữ dáng còn có tác dụng hỗ trợ cho tim phổi và lưu thông mạch máu được tốt hơn.

-Ngoài ra, khi bạn tập aerobic, lượng oxy trong máu sẽ được kích hoạt một cách tối đa, các mao mạch sẽ nở rộng ra và tiến hành đào thải các chất độc như carbon dioxide và acid lactic, nhằm mang lại cho cơ thể được khỏe mạnh và săn chắc hơn.