Chọn cho mình bài tập thích hợp nhưng mang lại hiệu quả giảm cân phù hợp không phải là điều dễ dàng. Sau đây là vài bài tập vận động thiết yếu cho cô nàng giảm cân, đừng quên bỏ qua nhé.

bai-tap-van-dong-thiet-yeu-cho-co-nang-giam-can1

Chọn chế độ ăn

Trước khi bước vào quá trình vận động, bạn sẽ cần 1 kế hoạch chu đáo cho mình, bắt đầu bằng việc ăn uống.

1 chế độ ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý được xem là điều tối quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả giảm cân của bạn. Khi muốn giảm cân, bạn tuyệt đối không nên dùng nhiều thức uống có đường. Thay vào đó, hãy cố gắng ăn nhiều hơn các loại rau củ và trái cây với nhiều dinh dưỡng. Đặc biệt nên chú ý đến các thực phẩm nguyên hạt để no lâu hơn, đồng thời giảm cảm giác đói.

Khi dùng bữa ăn, hãy cố gắng nạp nhiều đạm, ít calo thay vì chất béo. Thêm vào những món nhiều đạm như trứng, thịt nạt hoặc sản phẩm bơ sữa ít béo là điều rất cân thiết.

Trong bữa ăn nhẹ, bạn có thể dùng thêm sữa chua, sữa ít béo để tăng cường năng lượng.

bai-tap-van-dong-thiet-yeu-cho-co-nang-giam-can2

Vận động tại nhà

Không cần phải đến phòng tập, các bài tập tại nhà sẽ có hiệu quả đặc biệt với bạn. Bạn có thể kết hợp tập luyện làm việc nhà trong lúc tập luyện hoặc các bài tập đơn giản như lắc vòng, chống đẩy, đứng lên ngồi xuống, bài tập với ghế…

Trong khi xem tivi, cũng có thể thực hiện các bài tập chạy chỗ.

bai-tap-van-dong-thiet-yeu-cho-co-nang-giam-can3

Vận động bên ngoài

Khi phải đi làm, việc thực hiện các bài tập nhẹ cũng rất cần thiết. Thay vì đi thang máy, mỗi ngày đi thang bộ sẽ giúp bạn tiêu hao không ít năng lượng, đồng thời giúp các cơ săn chắc và khỏe khoắn hơn.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần 10 phút đi thang bộ là sẽ cải thiện các cơ được rõ rệt. Thêm nữa, việc đi bộ còn giúp bạn tăng cường nhịp thở

Trong thời gian tập luyện, bạn vẫn có thể kết hợp thuốc giảm cân để đẩy nhanh tốc độ. Một số loại thuốc giảm cân như Safety Fat Burner hay Rich Slim sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn mà không để lại tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện.